Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Geethapriyan

Male : Adi paaduthae poonjolai kuyil onnu
Paattukku arththam sollu aahaa oho
Female : Kuyil paaduthae paaduthae paattukku
Arththangal puriyaathu vittu thallu aaha aahaa

Male : Adi kukkoonaa pakkam vaa
Adi kukkoonaa muththam thaa
Female : Idhu nee sollum paasai
Kuyil sollaatha paashai
Nee en kadhil poo suththuthae

Male : Hoi ammaadi ennai nambu aagaathu intha vambu
Female Hai sellaathu un kurumbu ha aagaathu intha vambu

Male : Adi paaduthae poonjolai kuyil onnu
Paattukku arththam sollu hoi
Kuyil paaduthae paaduthae paattukku
Arththangal puriyaathu vittu thallu

Male : Kanmani uppillaatha vaazhvil hoi
Muththamittu sarkkarai saeru
Female : Kadhalil muththamoru paagamthaan
Muththam mattum kadhalaagaathu

Male : Meendum siru pillaiyaagi
Naam konjam vilaiyaadalaam
Pothum vilaiyaattu unnidam
Ingae vinaiyaagalamsell

Male : Vetkaththai oththi vai achchaththai poththi vai
Muththathil motcham vara sei ha ha

Female : Ha sellaathu un kurumbu
Ha aagaathu intha vambu
Male : Ada ammaadi ennai nambu
Aagaathu intha vambu

Female : Kuyil paaduthae paaduthae paattukku
Arththangal puriyaathu vittu thallu
Male : Adi paaduthae poonjolai kuyil onnu
Paattukku arththam sollu hoi hoi

Female : Kannaa kurumbaana viralgalai
Engae thandippathu
Male : Anbae en kolgai enbathu
Ellaam mannippathu

Female : Varambai meeraathae kurumbai veesaathae
Azhagai kollaiyidaathae

Male : Haei ammaadi ennai nambu
Aagaathu intha vambu
Female : Hahaa selllaathu un kurumbu
Ha aagaathu intha vambu

Male : Adi paaduthae poonjolai kuyil onnu
Paattukku arththam sollu hoi
Kuyil paaduthae paaduthae paattukku
Arththangal puriyaathu vittu thallu

Male : Adi kukkoonaa pakkam vaa
Adi kukkoonaa muththam thaa
Female : Idhu nee sollum paasai
Kuyil sollaatha paashai
Nee en kadhil poo suththuthae

Male : Hoi hoi hoi ammaadi
Ennai nambu aagaathu intha vambu
Female : Hai selllaathu un kurumbu
Ha aagaathu intha vambu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கீதாபிரியன்

ஆண் : அடி பாடுதே பாடுதே பூஞ்சோலைக் குயில் ஒன்னு
பாட்டுக்கு அர்த்தம் சொல்லு ஆஹா ஓஹோ
பெண் : குயில் பாடுதே பாடுதே பாட்டுக்கு
அர்த்தங்கள் புரியாது விட்டுத் தள்ளு ஆஹா ஆஹா

ஆண் : அடி குக்கூனா பக்கம் வா
அடி குக்கூனா முத்தம் தா
பெண் : இது நீ சொல்லும் பாஷை
குயில் சொல்லாத பாஷை
நீ என் காதில் பூ சுத்தாதே

ஆண் : ஹோய் அம்மாடி என்னை நம்பு ஆகாது இந்த வம்பு
பெண் : ஹை செல்லாது உன் குறும்பு ஹ ஆகாது இந்த வம்பு

ஆண் : அடி பாடுதே பாடுதே பூஞ்சோலைக் குயில் ஒன்னு
பாட்டுக்கு அர்த்தம் சொல்லு ஹோய்
குயில் பாடுதே பாடுதே பாட்டுக்கு
அர்த்தங்கள் புரியாது விட்டுத் தள்ளு

ஆண் : கண்மணி உப்பில்லாத வாழ்வில் ஹோய்
முத்தமிட்டு சக்கரை சேரு
பெண் : காதலில் முத்தமொரு பாகம்தான்
முத்தம் மட்டும் காதலாகாது

ஆண் : மீண்டும் சிறு பிள்ளையாகி நாம்
கொஞ்சம் விளையாடலாம்
போதும் விளையாட்டும் உன்னிடம்
இங்கே வினையாகலாம்

ஆண் : வெட்கத்தை ஒத்தி வை அச்சத்தை பொத்தி வை
முத்தத்தில் மோட்சம் வரச்செய் ஹ ஹா

பெண் : ஹ செல்லாது உன் குறும்பு
ஹ ஆகாது இந்த வம்பு
ஆண் : அட அம்மாடி என்னை நம்பு
ஆகாது இந்த வம்பு

பெண் : குயில் பாடுதே பாடுதே பாட்டுக்கு
அர்த்தங்கள் புரியாது விட்டுத் தள்ளு
ஆண் : அடி பாடுதே பாடுதே பூஞ்சோலைக் குயில் ஒன்னு
பாட்டுக்கு அர்த்தம் சொல்லு ஹோய் ஹோய்

பெண் : காதலாம் நந்தவனச் சோலையில்
பூக்கள் இனி கிள்ளக்கூடாது
ஆண் : பூவே நீ அபிநயத்தில் அழைக்கிறாய்
பக்கம் வந்தால் தள்ளக்கூடாது

பெண் : கண்ணா குறும்பான விரல்களை
எங்கே…. தண்டிப்பது
ஆண் : அன்பே……என் கொள்கை என்பது
எல்லாம் மன்னிப்பது

பெண் : வரம்பை மீறாதே குறும்பை வீசாதே
அழகை கொள்ளையிடாதே

ஆண் : ஹேய் அம்மாடி என்னை நம்பு
ஆகாது இந்த வம்பு
பெண் : ஹஹா செல்லாது உன் குறும்பு
ஹ ஆகாது இந்த வம்பு

ஆண் : அடி பாடுதே பாடுதே பூஞ்சோலைக் குயில் ஒன்னு
பாட்டுக்கு அர்த்தம் சொல்லு ஹோய்
குயில் பாடுதே பாடுதே பாட்டுக்கு
அர்த்தங்கள் புரியாது விட்டுத் தள்ளு

ஆண் : அடி குக்கூனா பக்கம் வா
அடி குக்கூனா முத்தம் தா
பெண் : இது நீ சொல்லும் பாஷை
குயில் சொல்லாத பாஷை
நீ என் காதில் பூ சுத்தாதே

ஆண் : ஹோய் ஹோய் ஹோய் அம்மாடி
என்னை நம்பு ஆகாது இந்த வம்பு
பெண் : ஹை செல்லாது உன் குறும்பு
ஹா ஆகாது இந்த வம்பு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here