Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Adi panthathilae thongugira
Podalangaaiku kalla kattum
Ooru idhu
Yamma yamma ooru idhu

Male : Adi thongugira
Kaaikku ellaam
Kalla katta mudiyumaadi
Yakka yakka
Chorus : Potti kada yakka yakka

Male : Adi singaarama
Sinukki sinukki
Oyyarama nadaiya kattum
Yakka yakka
Chorus : Potti kada yakka yakka

Male : Un pottikada ullirukku
Dubba dubba nelinja dubba
Yakka yakka
Chorus : Potti kada yakka yakka

Chorus : Un pottikada ullirukku
Dubba dubba nelinja dubba
Yakka yakka
Potti kada yakka yakka
Male : Haan

Male : Ada pombalainga pogayila
Nizhala paarthu
Mallu kattum ooru idhu
Yamma yamma ooru idhu

Male : Andha nizhalukkellam
Podava katti
Aadavaikka mudiyumadi
Yakka yakka
Chorus : Potti kada yakka yakka

Male : Un pottikada ullirukku
Dubba dubba nelinja dubba
Yakka yakka
Chorus : Potti kada yakka yakka
Male : Haan

Chorus : Un pottikada ullirukku
Dubba dubba nelinja dubba
Yakka yakka
Potti kada yakka yakka
Male : Yekko

Male : Yekka yekka
Jumthalakka
Jumthalakka
Adi yekka yekka
Jumthalakka
Jumthalakka

Male : Yekka
Jumthalakka
Chorus : Yekkov
Male : Yekka
Jumthalakka
Chorus : Yekkov

Male : Ethanaiyo kamba nattu
Pandhal ittu kodi valartha
Evvalavo kaai kedaikkum
Manushanukku
Athu ezhai vayathu pasiya
Theerkum palan kodukkum

Male : Ethanaiyo kamba nattu
Ethanaiyo kodi parantha
Katchi varum kalagam varum
Naatukkullae
Adha kaanum bothu kalakkam
Varum veetukkullae

Male : Ada antha kodi venuma
Intha kodi venuma
Chorus : Yekka yekka
Potti kada yakka yakka
Male : Haan un pottikada ullirukku
Valainja dubba nelinja dubba
Chorus : Yakka yakka
Potti kada yakka yakka

Male : Adi panthathilae thongugira
Podalangaaiku kalla kattum
Ooru idhu
Yamma yamma ooru idhu

Male : Adi thongugira
Kaaikku ellaam
Kalla katta mudiyumaadi
Chorus : Yakka yakka
Potti kada yakka yakka

Male : Adi singaarama
Sinukki sinukki
Oyyarama nadaiya kattum
Chorus : Yakka yakka
Potti kada yakka yakka

Male : Un pottikada ullirukku
Dubba dubba nelinja dubba
Chorus : Yakka yakka
Potti kada yakka yakka
Male : Yekko

Chorus : Yakka yakka
Potti kada yakka yakka…
Yekooo..ho

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அடி பந்தத்திலே தொங்குகிற
புடலங்காய்க்கு கல்ல கட்டும்
ஊரு இது
யம்மா யம்மா ஊரு இது

ஆண் : அடி தொங்குகிற
காய்க்கு எல்லாம்
கல்ல கட்ட முடியுமாடி
யக்கா யக்கா
குழு : பொட்டி கடை யக்கா யக்கா

ஆண் : அடி சிங்காரம்மா
சிணுக்கி சிணுக்கி
ஒய்யாரமா நடைய கட்டும்
யக்கா யக்கா
குழு : பொட்டி கடை யக்கா யக்கா

ஆண் : உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு
டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
யக்கா யக்கா
குழு : பொட்டி கடை யக்கா யக்கா

குழு : உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு
டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
யக்கா யக்கா
பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண் : ஹான்

ஆண் : அட பொம்பளைங்க போகயில
நிழல பார்த்து
மல்லு கட்டும் ஊரு இது
யம்மா யம்மா ஊரு இது

ஆண் : அந்த நிழலுக்கெல்லாம்
புடவ கட்டி
ஆடவைக்க முடியுமாடி
யக்கா யக்கா
குழு : பொட்டி கடை யக்கா யக்கா

ஆண் : உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு
டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
யக்கா யக்கா
குழு : பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண் : ஹான்

குழு : உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு
டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
யக்கா யக்கா
குழு : பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண் : எக்கோ

ஆண் : எக்கா எக்கா
ஜும்தலக்கா
ஜும்தலக்கா
அடி எக்கா எக்கா
ஜும்தலக்கா
ஜும்தலக்கா

ஆண் : எக்கா
ஜும்தலக்கா
குழு : எக்கோவ்
ஜும்தலக்கா
குழு : எக்கோவ்

ஆண் : எத்தனையோ கம்ப நட்டு
பந்தல் இட்டு கொடி வளர்த்தா
எவ்வளவோ காய் கிடைக்கும்
மனுஷனுக்கு
அது ஏழை வயத்து பசிய
தீர்க்கும் பலன் கொடுக்கும்

ஆண் : எத்தனையோ கம்ப நட்டு
எத்தனையோ கொடி பறந்தா
கட்சி வரும் கழகம் வரும்
நாட்டுக்குள்ளே
அத காணும் போது கலக்கம்
வரும் வீட்டுக்குள்ளே

ஆண் : அட அந்த கொடி வேணுமா
இந்த கொடி வேணுமா
குழு : எக்கா எக்கா
பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண் : ஹான் உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு
வளஞ்ச டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
குழு : யக்கா யக்கா
பொட்டி கடை யக்கா யக்கா

ஆண் : அடி பந்தத்திலே தொங்குகிற
புடலங்காய்க்கு கல்ல கட்டும்
ஊரு இது
யம்மா யம்மா ஊரு இது

ஆண் : அடி தொங்குகிற
காய்க்கு எல்லாம்
கல்ல கட்ட முடியுமாடி
குழு : யக்கா யக்கா
பொட்டி கடை யக்கா யக்கா

ஆண் : அடி சிங்காரம்மா
சிணுக்கி சிணுக்கி
ஒய்யாரமா நடைய கட்டும்
குழு : யக்கா யக்கா
பொட்டி கடை யக்கா யக்கா

ஆண் : உன் பொட்டிக்கடை உள்ளிருக்கு
டப்பா டப்பா நெளிஞ்ச டப்பா
குழு : யக்கா யக்கா
பொட்டி கடை யக்கா யக்கா
ஆண் : எக்கோ

குழு : யக்கா யக்கா
பொட்டி கடை யக்கா யக்கா….
எக்கோஓஒ…ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here