Singers : Mano and Minmini

Music by : Ilayaraja

Female : ……………………………………..

Male : { Adi poonguyilae poonguyilae kelu
Nee paatedutha kaaranatha kooru } (2)
Yaar idathil un manasu pochu
Noola polae un udambu aachu

Female : Adi poonguyilae poonguyilae kelu
Nee paatedutha kaaranatha kooru
Yaar idathil un manasu pochu
Noola polae un udambu aachu

Female : Vattam ittu suthum kannu veechu
Vaaiya vitu ponathenna pechu

Female : Poonguyilae poonguyilae kelu
Nee paatedutha kaaranatha kooru

Male : Aathangara anthapuram aaki kollavaa
Andha akaraikum ikaraikum kotta katta vaa

Female : Maman kaiyil poovai thanthu soodi kollavaa
Adi aasai ennum oonjal katti aadi kolla vaa

Male : Sollu sollu thitam enna
Solluvathu kashtama
Pothi pothi vachathenna
Enna ennavo ishtama

Female : Koovaama koovuriyae kukoo kukoo paatu
Maataama maati puta soku podi pottu

Male : Yaar idathil un manasu pochu
Noola polae un udambu aachu

Female : Poonguyilae poonguyilae kelu
Nee paatedutha kaaranatha kooru

Female : Oorai ellam suthi vantha otha kiliyae
Ippo oridathil nindrathenna sollu kiliyae

Male : Sontham bantham yaarum indri vantha kiliyae
Oru sontham ippo vanthathenna vaasal vazhiyae

Female : Veru vita aalam kannu
Vaanam thoda paarkuthu
Vaanam thodum aasaiyila
Mella mella pookuthu

Male : Poo poovaa pooka vacha
Maaman avan yaaru
Paadugira paatula thaan neeyum adha kooru

Female : Yaar idathil un manasu pochu
Noola polae un udambu aachu

Female : Poonguyilae poonguyilae kelu
Nee paatedutha kaaranatha kooru
Yaar idathil un manasu pochu
Noola polae un udambu aachu

Male : Vattam ittu suthum kannu veechu
Vaaiya vitu ponathenna pechu

Female : Poonguyilae poonguyilae kelu
Nee paatedutha kaaranatha kooru

பாடகி : மின்மினி

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ………………………

ஆண் : { அடி பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு நீ
பாட்டெடுத்த காரணத்த
கூறு } (2)
யாரிடத்தில் உன் மனசு
போச்சு நூல போல உன்
உடம்பு ஆச்சு

பெண் : அடி பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு நீ
பாட்டெடுத்த காரணத்த
கூறு யாரிடத்தில் உன்
மனசு போச்சு நூல போல
உன் உடம்பு ஆச்சு

பெண் : வட்டம் இட்டு
சுத்தும் கண்ணு வீச்சு
வாய விட்டு போனதென்ன
பேச்சு

பெண் : பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த
காரணத்த கூறு

ஆண் : ஆத்தங்கரை
அந்தப்புறம் ஆக்கி
கொள்ளவா அந்த
அக்கரைக்கும்
இக்கரைக்கும் கோட்டை
கட்டவா

பெண் : மாமன் கையில்
பூவை தந்து சூடி கொள்ளவா
அடி ஆசைஎன்னும் ஊஞ்சல்
கட்டி ஆடி கொள்ளவா

ஆண் : சொல்லு சொல்லு
திட்டம் என்ன சொல்லுவது
கஷ்டமா பொத்தி பொத்தி
வச்சதென்ன என்ன
என்னவோ இஷ்டமா

பெண் : கூவாம கூவுறியே
கூக்கூ கூக்கூ பாட்டு
மாட்டாம மாட்டிபுட்ட
சொக்கு பொடி போட்டு

ஆண் : யாரிடத்தில்
உன் மனசு போச்சு
நூல போல உன்
உடம்பு ஆச்சு

பெண் : பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த
காரணத்த கூறு

பெண் : ஊரை எல்லாம்
சுத்தி வந்த ஒத்தக்கிளியே
இப்போ ஓரிடத்தில்
நின்றதென்ன சொல்லு
கிளியே

ஆண் : சொந்த பந்தம்
யாரும் இன்றி வந்த
கிளியே ஒரு சொந்தம்
இப்போ வந்ததென்ன
வாசல் வழியே

பெண் : வேரு விட்ட
ஆலம் கன்னு வானம்
தொட பாா்க்குது வானம்
தொடும் ஆசையில மெல்ல
மெல்ல பூக்குது

ஆண் : பூ பூவா பூக்க
வச்ச மாமன் அவன்
யாரு பாடுகிற பாட்டுல
தான் நீயும் அதை கூறு

பெண் : யாரிடத்தில்
உன் மனசு போச்சு
நூல போல உன்
உடம்பு ஆச்சு

பெண் : பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த
காரணத்த கூறு
யாரிடத்தில் உன் மனசு
போச்சு நூல போல உன்
உடம்பு ஆச்சு

ஆண் : வட்டம் இட்டு
சுத்தும் கண்ணு வீச்சு
வாய விட்டு போனதென்ன
பேச்சு

பெண் : பூங்குயிலே
பூங்குயிலே கேளு
நீ பாட்டெடுத்த
காரணத்த கூறு


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here