Singer : Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Adi radha krishnan
Vanthaan ragasiyam pesa
Adi naanavan poojaiyil
Ennai maranthaen aananthamaaga

Female : Adi radha krishnan
Vanthaan ragasiyam pesa
Adi naanavan poojaiyil
Ennai maranthaen aananthamaaga

Female : Poovai eduthaen
Maalai thoduthaen
Punnagai vairam
Alli koduthaen

Female : Poovai eduthaen
Maalai thoduthaen
Punnagai vairam
Alli koduthaen
Sevai purinthaen thiruvadi meedhu
Thirumagal azhagukku eedinai yaedhu

Female : Adi radha krishnan
Vanthaan ragasiyam pesa
Adi naanavan poojaiyil
Ennai maranthaen aananthamaaga

Female : En kanna perumaan
Ennaiyazhaiththaan
Kadhaigal palavum solla
Avan kaaladiyil thulli vizhunthaen
Aasai manathu thulla

Female : Ellaamum naanae ellaamum naanae
Endraanadi en kannan
Ellaamum naanae ellaamum naanae
Endraanadi en kannan
Engaeyum yaarum azhaiththaal varuvaen
Endraanadi en mannan

Female : Adi radha krishnan
Vanthaan ragasiyam pesa
Adi naanavan poojaiyil
Ennai maranthaen aananthamaaga

Female : Nee sakthiyirunthaal nanmai nadaththu
Thavari nadakka vendaam
Suya puththiyizhanthu siththu nadaththi
Uyirai edukka vendam

Female : Nee sakthiyirunthaal nanmai nadaththu
Thavari nadakka vendaam
Suya puththiyizhanthu siththu nadaththi
Uyirai edukka vendam

Female : Kaalangalaalae niyaayangal vaazhum
Endraanadi en kannan
Kaalangalaalae niyaayangal vaazhum
Endraanadi en kannan
Karumaththai ninaiththu tharyumaththai nadaththu
Endraanadi en mannan

Female : Adi radha krishnan
Vanthaan ragasiyam pesa
Adi naanavan poojaiyil
Ennai maranthaen aananthamaaga

Female : Parththipanukku sonnathaiyellaam
Enakkum eduththu sonnaan
Avan bharathaththilae veeram vadiththaan
Enakkum alli koduththaan

Female : Ingaeyum irupaan engaeyum iruppaan
Kannaana en kannan
Ingaeyum irupaan engaeyum iruppaan
Kannaana en kannan
Eppothum avanai thappaamal ninaiththaal
Velvaanadi en mannan

Female : Adi radha krishnan
Vanthaan ragasiyam pesa
Adi naanavan poojaiyil
Ennai maranthaen aananthamaaga

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அடி ராதா கிருஷ்ணன்
வந்தான் ரகசியம் பேச
அடி நானவன் பூஜையில்
என்னை மறந்தேன் ஆனந்தமாக

பெண் : அடி ராதா கிருஷ்ணன்
வந்தான் ரகசியம் பேச
அடி நானவன் பூஜையில்
என்னை மறந்தேன் ஆனந்தமாக

பெண் : பூவை எடுத்தேன்
மாலை தொடுத்தேன்
புன்னைகை வைரம்
அள்ளிக் கொடுத்தேன்

பெண் : பூவை எடுத்தேன்
மாலை தொடுத்தேன்
புன்னைகை வைரம்
அள்ளிக் கொடுத்தேன்
சேவை புரிந்தேன் திருவடி மீது
திருமகள் அழகுக்கு ஈடிணை ஏது

பெண் : அடி ராதா கிருஷ்ணன்
வந்தான் ரகசியம் பேச
அடி நானவன் பூஜையில்
என்னை மறந்தேன் ஆனந்தமாக

பெண் : என் கண்ணப் பெருமான்
என்னையழைத்தான்
கதைகள் பலவும் சொல்ல
அவன் காலடியில் துள்ளி விழுந்தேன்
ஆசை மனது துள்ள

பெண் : என் கண்ணப் பெருமான்
என்னையழைத்தான்
கதைகள் பலவும் சொல்ல
அவன் காலடியில் துள்ளி விழுந்தேன்
ஆசை மனது துள்ள

பெண் : எல்லாமும் நானே எல்லாமும் நானே
என்றானடி என் கண்ணன்
எல்லாமும் நானே எல்லாமும் நானே
என்றானடி என் கண்ணன்
எங்கேயும் யாரும் அழைத்தால் வருவேன்
என்றானடி என் மன்னன்……

பெண் : அடி ராதா கிருஷ்ணன்
வந்தான் ரகசியம் பேச
அடி நானவன் பூஜையில்
என்னை மறந்தேன் ஆனந்தமாக

பெண் : நீ சக்தியிருந்தால் நன்மை நடத்து
தவறி நடக்க வேண்டாம்
சுய புத்தியிழந்து சித்து நடத்தி
உயிரை எடுக்க வேண்டாம்

பெண் : நீ சக்தியிருந்தால் நன்மை நடத்து
தவறி நடக்க வேண்டாம்
சுய புத்தியிழந்து சித்து நடத்தி
உயிரை எடுக்க வேண்டாம்

பெண் : காலங்களாலே நியாங்கள் வாழும்
என்றானடி என் கண்ணன்
காலங்களாலே நியாங்கள் வாழும்
என்றானடி என் கண்ணன்
கருமத்தை நினைத்து தருமத்தை நடத்து
என்றானடி என் மன்னன்……

பெண் : அடி ராதா கிருஷ்ணன்
வந்தான் ரகசியம் பேச
அடி நானவன் பூஜையில்
என்னை மறந்தேன் ஆனந்தமாக

பெண் : பார்த்திபனுக்கு சொன்னதையெல்லாம்
எனக்கும் எடுத்துச் சொன்னான்
அவன் பாரதத்திலே வீரம் வடித்தான்
எனக்கும் அள்ளிக் கொடுத்தான்

பெண் : பார்த்திபனுக்கு சொன்னதையெல்லாம்
எனக்கும் எடுத்துச் சொன்னான்
அவன் பாரதத்திலே வீரம் வடித்தான்
எனக்கும் அள்ளிக் கொடுத்தான்

பெண் : இங்கேயும் இருப்பான் எங்கேயும் இருப்பான்
கண்ணான என் கண்ணன்
இங்கேயும் இருப்பான் எங்கேயும் இருப்பான்
கண்ணான என் கண்ணன்
எப்போதும் அவனை தப்பாமல் நினைத்தால்
வெல்வானடி என் மன்னன்…..

பெண் : அடி ராதா கிருஷ்ணன்
வந்தான் ரகசியம் பேச
அடி நானவன் பூஜையில்
என்னை மறந்தேன் ஆனந்தமாக


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here