Singers : Pradeep Vijay and Suvi

Music by : Pravin Mani

Male : ……………….

Male : Adikkudhey…..
Mazhai rendu nenjoda
Thudikkudhey…..
Anal thundu panjoda

Female : Tharayile…..
Kaal thaalam pottirukka
Marankothi paravaiyaai
Manasai sethilaakkum paarvai

Male : Ulagamey oru nodi
Urundu kayyoda sera
Female : Naan vaangi vantha
Vaarthai ellam mazhayil karainjoda

Male : Adi saaralaey…..ae….
Pani thooralae…..ae….aeh….

Female : Un paarvayil theigiraen
Both : Unakulle naanae
Kudai saaigiraen saaigiraen
Uyir vaazhgiraen…..

Male : Adi saaralaey…..ae….
Pani thooralae…..ae….aeh….
Female : Un paarvayil theigiraen
Both : Unakulle naanae
Kudai saaigiraen saaigiraen
Uyir vaazhgiraen…..
Male : Nana nananaa nana nana naanaa

பாடகர்கள் : பிரதீப் விஜய் மற்றும் சுவி சுரேஷ்

இசையமைப்பாளர் : பிரவின் மணி

ஆண் : ………………………….

ஆண் : அடிக்குதே……..
மழை ரெண்டு நெஞ்சோட
துடிக்குதே…….
அனல் துண்டு பஞ்சோட

பெண் : தரையிலே………
கால் தாளம் போட்டிருக்க
மரங்கொத்தி பறவையாய்
மனசை செதிலாக்கும் பார்வை

ஆண் : உலகமே ஒரு நொடி
உருண்டு கையோட சேர
பெண் : நான் வாங்கி வந்த
வார்த்தை எல்லாம் மழையில் கரைஞ்சோட

ஆண் : அடி சாரலே……ஏ……
பனி தூரலே……ஏ…..ஏஹ்….

பெண் : உன் பார்வையில் தேய்கிறேன்
இருவர் : உனக்குள்ளே நானே
குடை சாய்கிறேன் சாய்கிறேன்
உயிர் வாழ்கிறேன்…..

ஆண் : அடி சாரலே……ஏ……
பனி தூரலே……ஏ…..ஏஹ்….
பெண் : உன் பார்வையில் தேய்கிறேன்
இருவர் : உனக்குள்ளே நானே
குடை சாய்கிறேன் சாய்கிறேன்
உயிர் வாழ்கிறேன்…..
ஆண் : நன நனனா நன நன நானா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here