Singer :  L. R. Eswari

Music by : Sankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Adi vadi pookari rajathi
En kannu en muthu oru kaalu
Nee vaanga vandhiya

Female : Indha pakkam katti vecha maapillai veedu
Nondi nondi odi varum
Makku ponnu paaru
Yendiyamma raajathi kaalukenna kooru
Ho ho ho tattatttaa
Chorus : Ho ho ho tattatttaa
Female : Naathanarai paari kalai konjam varai
Nalau pakkam kodadiyoo
Chorus : Naathanarai paari kalai konjam varai
Nalau pakkam kodadiyoo

Female : Adi vadi pookari rajathi
En kannu en muthu oru kaalu
Nee vaanga vandhiya

Female : Adi vadi pookari rajathi
En kannu en muthu oru kaalu
Nee vaanga vandhiya

Chorus : Indha pakkam katti vecha maapillai veedu
Nondi nondi odi varum
Makku ponnu paaru
Yendiyamma raajathi kaalukenna kooru
Ho ho ho tattatttaa
Ho ho ho tattatttaa

Female : Mappillaiyai paarkaamal thangallaiya
Adi raathiriyil nee enna thoongalaiya
Kaapu katti kollathaan nee vanthiya
Illai kattilukku pogathaan yenguriya

Female : Thaana thaniya vandha ponnu paaradi
Thalai mudhal kaal varai santhanathai poosadi
Ponaa pogattum poo konjam soodadi
Pudavaikkum vaettikkum mudichu onnu podadi

Female : Haa haa haa haa
Adi vadi pookari rajathi
En kannu en muthu oru kaalu
Nee vaanga vandhiya

Female : Sambanthinga buthi innum pogalaiya
Adi sandaikku kachai katti aaduriya
Enga veetu ponnukadhu maapillaiyaa
Onga annanukku kobam enna mookilaiya

Female : Onna rendaa ulagathil mappillai
Ummunnu sonnaachu jammunnu kazhuthilae
Ponna porandha adhu konnu irukku
Podhumadi undhan aattathai niruthu

Female : Haa haa haa haa
Adi vadi pookari rajathi
En kannu en muthu oru kaalu
Nee vaanga vandhiya

Female and Chorus : Indha pakkam katti vecha maapillai veedu
Nondi nondi odi varum
Makku ponnu paaru
Yendiyamma raajathi kaalukenna kooru
Ho ho ho tattatttaa
Ho ho ho tattatttaa

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அடி வாடி…பூக்காரி….ராஜாத்தி….
என் கண்ணு….என் முத்து…ஒரு காலு….
நீ வாங்க வந்தியா

பெண் : இந்தப் பக்கம் கட்டி வச்ச மாப்பிள்ளை வீடு
நொண்டி நொண்டி ஓடி வரும்
மக்குப் பொண்ணப் பாரு
ஏண்டியம்மா ராஜாத்தி காலுக்கென்ன கூறு
ஹோ ஹோ ஹோ டட்டட்டா
குழு : ஹோ ஹோ ஹோ டட்டட்டா
பெண் : நாத்தனாரைப் பாரடி காலைக் கொஞ்சம் வாரடி
நாலு பக்கம் கூடடியோ
குழு : நாத்தனாரைப் பாரடி காலைக் கொஞ்சம் வாரடி
நாலு பக்கம் கூடடியோ

பெண் : அடி வாடி…பூக்காரி….ராஜாத்தி….
என் கண்ணு….என் முத்து…ஒரு காலு….
நீ வாங்க வந்தியா
அடி வாடி…பூக்காரி….ராஜாத்தி….
என் கண்ணு….என் முத்து…ஒரு காலு….
நீ வாங்க வந்தியா

குழு : இந்தப் பக்கம் கட்டி வச்ச மாப்பிள்ளை வீடு
நொண்டி நொண்டி ஓடி வரும்
மக்குப் பொண்ணப் பாரு
ஏண்டியம்மா ராஜாத்தி காலுக்கென்ன கூறு
ஹோ ஹோ ஹோ டட்டட்டா
ஹோ ஹோ ஹோ டட்டட்டா

பெண் : மாப்பிள்ளையைப் பார்க்காமல் தாங்கல்லையா
அடி ராத்திரியில் நீ என்ன தூங்கலையா
காப்புக் கட்டி கொள்ளத்தான் நீ வந்தியா
இல்லை கட்டிலுக்குப் போகத்தான் ஏங்குறீயா

பெண் : தானாத் தனியா வந்த பொண்ணு பாரடி
தலை முதல் கால் வரை சந்தனத்தைப் பூசடி
போனாப் போகட்டும் பூக் கொஞ்சம் சூடடி
புடவைக்கும் வெட்டிக்கும் முடிச்சு ஒண்ணு போடடி

பெண் : ஹா ஹா ஹா ஹா
அடி வாடி…பூக்காரி….ராஜாத்தி….
என் கண்ணு….என் முத்து…ஒரு காலு….
நீ வாங்க வந்தியா

பெண் : சம்பந்திங்க புத்தி இன்னும் போகலையா
அடி சண்டைக்குக் கச்சை கட்டி ஆடுறீயா
எங்க வீட்டு பொண்ணுக்கது மாப்பிள்ளையா
ஒங்க அண்ணனுக்கு கோபமென்ன மூக்கிலேயா

பெண் : ஒண்ணா ரெண்டா உலகத்தில் மாப்பிள்ளை
உம்முன்னு சொன்னாச்சு ஜம்முன்னு கழுத்திலே
பொண்ணாப் பொறந்தா அதுக்கொண்ணு இருக்கு
போதுமடி உந்தன் ஆட்டத்தை நிறுத்து..

பெண் : ஹா ஹா ஹா ஹா
அடி வாடி…பூக்காரி….ராஜாத்தி….
என் கண்ணு….என் முத்து…ஒரு காலு….
நீ வாங்க வந்தியா

பெண் மற்றும் குழு :
இந்தப் பக்கம் கட்டி வச்ச மாப்பிள்ளை வீடு
நொண்டி நொண்டி ஓடி வரும்
மக்குப் பொண்ணப் பாரு
ஏண்டியம்மா ராஜாத்தி காலுக்கென்ன கூறு
ஹோ ஹோ ஹோ டட்டட்டா
ஹோ ஹோ ஹோ டட்டட்டா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here