Singers : Mano and Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Female Chorus : Hei… hei…
Adi gummanguthu gumuthakuppaa
Yammaa yammaa daiyo dappaa sei
Jingaa chikku jingidi chikkaa
Machaan machaan manja kulichaan
Adi daangu dakkara dakkara dikkara
Daangu dakkara dakkara dikkara durr… hoi…

Chorus : Adi vannaathi poo paaraiyilae
Vandhu nikkum maamayilae
Chinna jameen kaathirukkaan vaa

Chorus : Adi vannaathi poo paaraiyilae
Vandhu nikkum maamayilae
Chinna jameen kaathirukkaan vaa

Chorus : Adi mandhaara poo cholaiyilae
Mettedukkum poonguyilae
Un varavai paathirukkaan vaa vaa

Chorus : Adi mandhaara poo cholaiyilae
Mettedukkum poonguyilae
Un varavai paathirukkaan vaa vaa

Chorus : Nammaalu thaan maarinaa
Simmaasanam yerinaa
Pokkiriyin naakkaruthu
Mookkudaichaan di

Chorus : Adi vannaathi poo paaraiyilae
Vandhu nikkum maamayilae
Chinna jameen kaathirukkaan vaa

Chorus : Adi mandhaara poo cholaiyilae
Mettedukkum poonguyilae
Un varavai paathirukkaan vaa vaa Charanam – 1

Male : Appo savaalu vittu pesinavan
Savukkeduthu veesinavan

Female : Ippo salaamu vechu
Kaal pudichaan
Maanam kettu vaal pudichaan

Male : Machaana mechiyae

Female Chorus : Paadanum paadanum

Male : Malli poo maalaiya

Female Chorus : Soodanum

Male : Javvaadhu sandhanam

Female Chorus : Pooasnum poosanum

Male : Ellaarum saamaram

Female Chorus : Veesanum

Male : Dhesaadhi dhesam
Pesugira raasan
Nenjodu nenujaa vaazhugira naesan

Chorus : Avan per padichu
Per padichu paatteduppom vaa

Chorus : Adi vannaathi poo paaraiyilae
Vandhu nikkum maamayilae
Chinna jameen kaathirukkaan vaa

Chorus : Adi mandhaara poo cholaiyilae
Mettedukkum poonguyilae
Un varavai paathirukkaan vaa vaa

Chorus : Nammaalu thaan maarinaa
Simmaasanam yerinaa
Pokkiriyin naakkaruthu
Mookkudaichaan di

Chorus : Adi vannaathi poo paaraiyilae
Vandhu nikkum maamayilae
Chinna jameen kaathirukkaan vaa

Chorus : Adi mandhaara poo cholaiyilae
Mettedukkum poonguyilae
Un varavai paathirukkaan vaa vaa

Female : Pattathu raasaavukku poosanikkaa
Soodam vaithu suthungadi
Pollaadha kannu padum kaavalukku
Saami kitta naendhukkadi

Male : Pallaakku mela thaan

Female Chorus : Yethanum yethanum

Male : Ellorum pallaakka

Female Chorus : Thookkanum

Male : Pallaandu raasaiyan

Female Chorus : Vaazhanum vaazhanum

Male : Ennaalum namma thaan

Female Chorus : Soozhanum

Female : Vandhaaru paaru
Chinna jameendhaaru
Munnerum joraa naam irukkum ooru

Chorus : Avan per padichu
Per padichu paatteduppom vaa

Chorus : Adi vannaathi poo paaraiyilae
Vandhu nikkum maamayilae
Chinna jameen kaathirukkaan vaa

Chorus : Adi mandhaara poo cholaiyilae
Mettedukkum poonguyilae
Un varavai paathirukkaan vaa vaa

Chorus : Nammaalu thaan maarinaa
Simmaasanam yerinaa
Pokkiriyin naakkaruthu
Mookkudaichaan di

Chorus : Adi vannaathi poo paaraiyilae
Vandhu nikkum maamayilae
Chinna jameen kaathirukkaan vaa

Chorus : Adi mandhaara poo cholaiyilae
Mettedukkum poonguyilae
Un varavai paathirukkaan vaa vaa

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : ஹேய்…..ஹேய்…
அடி கும்மாங்குத்து குமுத்தகுப்பா
யம்மா யம்மா டையோ டப்பா செய்
ஜிங்கா சிக்கு ஜிங்கிடி சிக்கா
மச்சான் மச்சான் மஞ்சக் குளிச்சான்
அடி டாங்கு டக்கர டக்கர டிக்கர
டாங்கு டக்கர டக்கர டிக்கர டுர்ர்… ஹொய்…

குழு : அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு : அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு : அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு : அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு : நம்மாளுதான் மாறினா
சிம்மாசனம் ஏறினா
போக்கிரியின் நாக்கறுத்து
மூக்குடைச்சான்டி

குழு : அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு : அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

ஆண் : அப்போ சவாலு விட்டு பேசினவன்
சவுக்கெடுத்து வீசினவன்

பெண் : இப்போ சலாமு வெச்சு
கால் புடிச்சான்
மானம் கெட்டு வால் புடிச்சான்

ஆண் : மச்சான மெச்சியே

பெண் குழு : பாடனும் ஆடனும்

ஆண் : மல்லிப் பூ மாலையே

பெண் குழு : சூடனும்

ஆண் : சவ்வாது சந்தனம்

பெண் குழு : பூசனும் பூசனும்

ஆண் : எல்லாரும் சாமரம்

பெண் குழு : வீசனும்

ஆண் : தேசாதி தேசம்
பேசுகிற ராசன்
நெஞ்சோடு நெஞ்சா வாழுகிற நேசன்

குழு : அவன் பேர் படிச்சு
பேர் படிச்சு பாட்டெடுப்போம் வா

குழு : அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு : அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு : நம்மாளுதான் மாறினா
சிம்மாசனம் ஏறினா
போக்கிரியின் நாக்கறுத்து
மூக்குடைச்சான்டி

குழு : அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு : அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

பெண் : பட்டத்து ராசாவுக்கு பூசணிக்கா
சூடம் வைத்து சுத்துங்கடி
பொல்லாத கண்ணு படும் காவலுக்கு
சாமி கிட்ட நேந்துக்கடி

ஆண் : பல்லாக்கு மேலதான்

பெண் குழு : ஏத்தனும் ஏத்தனும்

ஆண் : எல்லோரும் பல்லாக்க

பெண் குழு : தூக்கனும்

ஆண் : பல்லாண்டு ராசையன்

பெண் குழு : வாழனும் வாழனும்

ஆண் : எந்நாளும் நம்மதான்

பெண் குழு : சூழனும்

பெண் : வந்தாரு பாரு
சின்ன ஜமீன்தாரு
முன்னேறும் ஜோரா நாம் இருக்கும் ஊரு

குழு : அவன் பேர் படிச்சு
பேர் படிச்சு பாட்டெடுப்போம் வா

குழு : அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு : அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா

குழு : நம்மாளுதான் மாறினா
சிம்மாசனம் ஏறினா
போக்கிரியின் நாக்கறுத்து
மூக்குடைச்சான்டி

குழு : அடி வண்ணாத்திப் பூப் பாறையிலே
வந்து நிக்கும் மாமயிலே
சின்ன ஜமீன் காத்திருக்கான் வா

குழு : அடி மந்தாரப் பூச் சோலையிலே
மெட்டெடுக்கும் பூங்குயிலே
உன் வரவை பாத்திருக்கான் வா வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here