Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Adi yendipulla
En manasukulla
Nee veesi pora
Or vaanavilla

Male : Un moochu kaathaa
Ennai izhuthukitta
Naan thedi paarthen
Enna kaanavilla

Male : Onna kannukulla
Otti vechi rasippenae
Endhan anbaal unthan
Ayulathan valappenae
Neeyum kanduvacha
Kanavellam ketppenae
Atha ovvonnaaga
Un munnaala
Kondaanthu vappen naan

Male : Adi yendipulla
En manasukulla
Nee veesi pora
Or vaanavilla

Male : Un moochu kaathaa
Ennai izhuthukitta
Naan thedi paarthen
Enna kaanavilla

Male : Mazhai vittu ponaalum
Ilai sottum neeraaga
Enakkullae vizhunthaai neeyum
Athu yenadi

Male : Imai meeri theduthae
Vizhigalum unnaiyae
Idaiveli maaruthae
Indha neramae

Male : Unnodu naan
Ennodu nee
Eppothum vaazha ketkiren
En perilae un perinai
Ondraai korkkiren

Male : Santhoshamum
Kanneer tharum
Unnalae indru paarkiren
Un thookkam paarthu
Naanum thoonguven

Male : Adi yendipulla
En manasukulla
Nee veesi pora
Or vaanavilla

Male : Un moochu kaathaa
Ennai izhuthukitta
Naan thedi paarthen
Enna kaanavilla

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : அடி ஏன்டி புள்ள
என் மனசுக்குள்ள
நீ வீசி போற
ஓர் வானவில்ல

ஆண் : உன் மூச்சு காத்தா
என்னை இழுத்துகிட்ட
நான் தேடி பார்த்தேன்
என்ன காணவில்ல

ஆண் : ஒன்ன கண்ணுக்குள்ள
ஒட்டி வெச்சி ரசிப்பேனே
எந்தன் அன்பால் உந்தன்
ஆயுளைத்தான் வளப்பேனே
நீயும் கண்டுவச்ச
கனவெல்லாம் கேட்பானே
அதை ஒவ்வொன்னாக
உன் முன்னால
கொண்டாந்து வைப்பேன் நான்

ஆண் : அடி ஏன்டி புள்ள
என் மனசுக்குள்ள
நீ வீசி போற
ஓர் வானவில்ல

ஆண் : உன் மூச்சு காத்தா
என்னை இழுத்துகிட்ட
நான் தேடி பார்த்தேன்
என்ன காணவில்ல

ஆண் : மழை விட்டு போனாலும்
இலை சொட்டும் நீராக
எனக்குள்ளே விழுந்தாய் நீயும்
அது ஏனடி

ஆண் : இமை மீறி தேடுதே
விழிகளும் உன்னையே
இடைவெளி மாறுதே
இந்த நேரமே

ஆண் : உன்னோடு நான்
என்னோடு நீ
எப்போதும் வாழ கேட்கிறேன்
என் பேரிலே உன் பேரினை
ஒன்றாய் கோர்க்கிறேன்

ஆண் : சந்தோசமும்
கண்ணீர் தரும்
உன்னாலே இன்று பார்க்கிறேன்
உன் தூக்கம் பார்த்து
நானும் தூங்குவேன்

ஆண் : அடி ஏன்டி புள்ள
என் மனசுக்குள்ள
நீ வீசி போற
ஓர் வானவில்ல

ஆண் : உன் மூச்சு காத்தா
என்னை இழுத்துகிட்ட
நான் தேடி பார்த்தேன்
என்ன காணவில்ல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here