Singers : Mano and Malasiya Vasudevan

Music by : Sankar Ganesh

Male : Adippen pattathaan
Adhukku maelae mottathaan
Keezha thonganum uthraatcha kottathaan
Adippen pattathaan
Adhukku maelae mottathaan
Keezha thonganum uthraatcha kottathaan

Male : Samsaaram seiyum thollai
Ammaadi thaangavilla
Ellaamae tharuthalathaan
Aiyyaa naan petha pulla
Sanyaasam vaangidaththaan
Theermaanam pannipputtaen

Male : Yaenga annaachchi
Ungalukkippo ennaachchu
Ellaam thorakkira
Nyaanam eppo undaachchu
Yaenga annaachchi
Ungalukkippo ennaachchu
Ellaam thorakkira
Nyaanam eppo undaachchu

Male : Sambonnu sollikittu
Mabonnu povathaenna
Samsaaram venaamunnu sanyaasi aavathenna
Summaannu dupe vuttu yamaetha koodathunga

Male : Adippen pattathaan
Adhukku maelae mottathaan
Male : Haan
Male : Keezha thonganum uthraatcha kottathaan

Male : Chandhiran kettathum pennaalae
Antha indhiran kettathum pennaalae
Chorus : Yes yes yes
Male : Chandhiran kettathum pennaalae
Antha indhiran kettathum pennaalae
Manaivi nenaippu vanthaalae
Vayaththa kalakkum thannaalae

Male : Thavarunga unga ennam
Thaaikulam thappaa pannum
Male : Unakkenna ondikkatta
Upadhesam pannipputta

Male : Soru pongi poda
Oru thaaram venum annae
Ada saela thovaikka solvaa
Ava soru potta pinnae

Male : Adippaen pattathaan
Adhukku maelae mottathaan
Keezha thonganum uthraatcha kottathaan

Chorus : ………….

Male : Pombala raajjiyam ennaagum
Chorus : Yes yes yes
Male : Pombala raajjiyam ennaagum
Veedu katchiya polaththaan rendaagum
Podinnu sollida koodaathu
Pottiyum poosalum undaagum

Male : Purinjathu unga ennam
Merattuthu paana chinnam
Male : Kozhiyellaam sevalaachchu
Kaalam rompa kettu pochchu

Male : Kudumba thalaivan neenga
Pennai kuraigal solvathu yaenga
Male : Ada pothum pothum thamb
Naan neetta poraen kambi

Male : Aiyayyae yaenga annaachchi
Ungalukkippo ennaachchu
Ellaam thorakkira nyaanam eppo undaachchu

Male : Kalyaanam eppavum kattaathae
Ada ennaiyum thanniyum ottaathae
Anupavichchu paaththuttaen
Enathu pechcha thattaathae….

Male : Enakkantha achchamilla
Ketkamaattaen unga solla
Male : Ivala nee kattikadaa
Sevuthula muttikkadaa
Yaeththukkiraem ivala
Ada enakku illa kavala
Male : Ada maattikittaan payalae
Unna mayakkiputtaa mayilae

Male : Adidaa melanththaan
Poranthiruchchu kaalanthaan
Male : Haan
Male : Inime manaivikku podanum
Nee thaalanthan

Male : Thai maasam thethi paaru
Male : Hoi
Male : Thambi nee parisam podu
Male : Hoi

Male : Kalyaanam kattikkittu
Ennaattam kashttappattu
Onnodu oruthiyaththaan
Ippo naan saeththupputtaen

Chorus : Yes yes yes
Male : Yae pushshu…

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : அடிப்பேன் பட்டதான்
அதுக்கு மேலே மொட்டதான்
கீழ தொங்கணும் உத்ராட்ச கொட்டதான்
அடிப்பேன் பட்டதான்
அதுக்கு மேலே மொட்டதான்
கீழ தொங்கணும் உத்ராட்ச கொட்டதான்

ஆண் : சம்சாரம் செய்யும் தொல்லை
அம்மாடி தாங்கவில்ல
எல்லாமே தறுதலதான்
அய்யா நான் பெத்த புள்ள
சன்யாசம் வாங்கிடத்தான்
தீர்மானம் பண்ணிப்புட்டேன்

ஆண் : ஏங்க அண்ணாச்சி
உங்களுக்கிப்போ என்னாச்சு
எல்லாம் தொறக்கிற
ஞானம் எப்போ உண்டாச்சு
ஏங்க அண்ணாச்சி
உங்களுக்கிப்போ என்னாச்சு
எல்லாம் தொறக்கிற
ஞானம் எப்போ உண்டாச்சு

ஆண் : சம்போன்னு சொல்லிக்கிட்டு
அம்போன்னு போவதென்ன
சம்சாரம் வேணாமுன்னு சன்யாசி ஆவதென்ன
சும்மான்னு டூப்பு வுட்டு ஏமாத்த கூடாதுங்க

ஆண் : அடிப்பேன் பட்டதான்
அதுக்கு மேலே மொட்டதான்
ஆண் : ஹான்
ஆண் : கீழ தொங்கணும் உத்ராட்ச கொட்டதான்

ஆண் : சந்திரன் கெட்டதும் பெண்ணாலே
அந்த இந்திரன் கெட்டதும் பெண்ணாலே..
குழு : எஸ்……எஸ்……எஸ்..
ஆண் : சந்திரன் கெட்டதும் பெண்ணாலே
அந்த இந்திரன் கெட்டதும் பெண்ணாலே
மனைவி நெனப்பு வந்தாலே
வயத்தக் கலக்கும் தன்னாலே

ஆண் : தவறுங்க உங்க எண்ணம்
தாய்க்குலம் தப்பா பண்ணும்
ஆண் : உனக்கென்ன ஒண்டிக்கட்ட
உபதேசம் பண்ணிப்புட்ட

ஆண் : சோறு பொங்கி போட
ஒரு தாரம் வேணும் அண்ணே
அட சேல தொவைக்க சொல்வா
அவ சோறு போட்ட பின்னே

ஆண் : அடிப்பேன் பட்டதான்
அதுக்கு மேலே மொட்டதான்
கீழ தொங்கணும் உத்ராட்ச கொட்டதான்

குழு : ………………………

ஆண் : பொம்பள ராஜ்ஜியம் என்னாகும்
குழு : எஸ்……எஸ்……எஸ்..
ஆண் : பொம்பள ராஜ்ஜியம் என்னாகும்
வீடு கட்சியப்போலத்தான் ரெண்டாகும்
போடின்னு சொல்லிடக் கூடாது
போட்டியும் பூசலும் உண்டாகும்

ஆண் : புரிஞ்சது உங்க எண்ணம்
மெரட்டுது பான சின்னம்
ஆண் : கோழியெல்லாம் சேவலாச்சு
காலம் ரொம்ப கெட்டுப் போச்சு

ஆண் : குடும்பத் தலைவன் நீங்க
பெண்ணை குறைகள் சொல்வது ஏங்க
ஆண் : அட போதும் போதும் தம்பி
நான் நீட்டப் போறேன் கம்பி

ஆண் : அய்யய்யே ஏங்க அண்ணாச்சி
உங்களுக்கிப்போ என்னாச்சு
எல்லாம் தொறக்கிற ஞானம் எப்போ உண்டாச்சு

ஆண் : கல்யாணம் எப்பவும் கட்டாதே
அட எண்ணையும் தண்ணியும் ஒட்டாதே
அனுபவிச்சு பாத்துட்டேன்
எனது பேச்ச தட்டாதே…..

ஆண் : எனக்கந்த அச்சமில்ல
கேட்கமாட்டேன் உங்க சொல்ல
ஆண் : இவள நீ கட்டிக்கடா
செவுத்துல முட்டிக்கடா
ஏத்துக்கிறேன் இவள
அட எனக்கு இல்ல கவல
ஆண் : அட மாட்டிக்கிட்டான் பயலே
உன்ன மயக்கிப்புட்டா மயிலே

ஆண் : அடிடா மேளந்தான்
பொறந்திருச்சு காலந்தான்
ஆண் : ஹான்
ஆண் : இனிமே மனைவிக்கு போடணும்
நீ தாளந்தான்

ஆண் : தை மாசம் தேதி பாரு
ஆண் : ஹோய்
ஆண் : தம்பி நீ பரிசம் போடு
ஆண் : ஹோய்

ஆண் : கல்யாணம் கட்டிக்கிட்டு
என்னாட்டம் கஷ்டப்படு
ஒன்னோடு ஒருத்தியத்தான்
இப்போ நான் சேத்துப்புட்டேன்

குழு : எஸ்……எஸ்……எஸ்..
ஆண் : ஏ புஷ்ஷு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here