Singer : Anthony Daasan

Music by : D. Imman

Male : Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae
Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae

Male : Etha vechi en nenja
Nee tholacha
Ul irukkum idhayatha
Thirudi putta

Male : Un vizhigal eetiyo
Athu uduruvi paayuthae
Un muzhi enna saataiyo
Ennai saalam poda vaikuthae

Male : Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae
Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae

Male : Vellathil adichi izhupathu pol
Un vizhigalil izhuthu poorayae
Pallathil vizhuntha en uyirai
Nee jillyena thookki poorayae

Male : Vella manam ullavandi
Nattiyedi kaadhal sedi
Paranthen paranthen paranthenae
Ellai kodu illaiyadi
Arinthen arinthen arinthenae
Ulagai unnal arinthenadi

Male : Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae
Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae

Male : Etha vechi en nenja
Nee tholacha
Ul irukkum idhayatha
Thirudi putta

Male : Un vizhigal eetiyo
Athu uduruvi paayuthae
Un muzhi enna saataiyo
Ennai saalam poda vaikuthae

Male : Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae
Adi vellakkaara velaayi
Nee kollakaari aanaayae

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே

ஆண் : எத வெச்சி என்
நெஞ்ச நீ தொலைச்ச
உள் இருக்கும் இதயத்த
திருடி புட்ட

ஆண் : உன் விழிகள்
ஈட்டியோ அது ஊடுருவி
பாயுதே உன் முழி என்ன
சாட்டையோ என்னை
சலாம் போட வைக்குதே

ஆண் : அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே

ஆண் : வெள்ளத்தில் அடிச்சி
இழுப்பது போல் உன்
விழிகளில் இழுத்து
போறாயே பள்ளத்தில்
விழுந்த என் உயிரை
நீ ஜில்யென தூக்கி
போறாயே

ஆண் : வெள்ள மனம்
உள்ளவன்டி நட்டியடி
காதல் செடி பறந்தேன்
பறந்தேன் பறந்தேனே
எல்லை கோடு இல்லையடி
அறிந்தேன் அறிந்தேன்
அறிந்தேனே உலகை
உன்னால் அறிந்தேனடி

ஆண் : அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே

ஆண் : எத வெச்சி என்
நெஞ்ச நீ தொலைச்ச
உள் இருக்கும் இதயத்த
திருடி புட்ட

ஆண் : உன் விழிகள்
ஈட்டியோ அது ஊடுருவி
பாயுதே உன் முழி என்ன
சாட்டையோ என்னை
சலாம் போட வைக்குதே

ஆண் : அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே அடி வெள்ளக்கார
வேலாயி நீ கொல்லகாரி
ஆனாயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here