Singer : Mervin Solomon

Music Director : Vivek-Mervin

Lyricist : Prakash Francis

Male : Adiyaathi oo
Karuvelan kaattukkulla
Kaanaama pone
Kannamma unna paakka
Kaal noga ninna

Male : Kalla chirukki enna
Usiroda konna
Potta puzhudhi kaattil
Podiyen naan tholanje

Male : Ore oru vaarthai sonna
Usira naan tharuven
Ora kannil paartha podhum
Orava naan varuven

Male : Potta pulla paadham suttaakka
Nizhala naan iruppen
Adiye nee enna vittaakka
Usira viduven

Male : Un marudhaani paarvaiyaala
Sevandhu ponene
Unna manasaara ninakkaiyila
Mayangi ponene

Male : Indha kalavaani enna neeyum
Kadathi vittaaye
Oru kadivaalam pottu nenja
Kavuthu vittaaye

Male : Adiyaathi oo..hoo..oo
Adiyaathi naan adangaadha kaala
Enna saachu nee muzhungaadha aala
Usura nenachen unna enga pona pulla
Medhuva sirichaale podhum pulla..en uyire

Male : Ore oru vaarthai sonna
Usira naan tharuven
Ora kannil paartha podhum
Orava naan varuven

Male : Pottaa pulla paadham suttaakka
Nizhala naan iruppen
Adiye nee enna vittaakka
Usira viduven

Male : Ore oru paarvai paartha podhum
Orava naan varuven
Usiraiyum tharuven
Ora kannil paarvai paartha podhum
Nizhalaa naan iruppen
Usiraiyum tharuven

பாடகர் : மெர்வின் சாலமன்

இசை அமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

பாடல் ஆசிரியர் : பிரகாஷ் பிரான்சிஸ்

ஆண் : அடியாத்தி ஹோ
கருவேலன் காட்டுக்குள்ள
காணாம போனே
கண்ணம்மா உன்ன பாக்க
கால் நோக நின்ன

ஆண் : கள்ள சிறுக்கி என்ன
உசிரோட கொன்ன
பொட்ட புழுதி காட்டில்
பொடியன் நான் தொலஞ்சே

ஆண் : ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னா
உசிர நான் தருவேன்
ஓர கண்ணில் பார்த்தா போதும்
உறவா நான் வருவேன்

ஆண் : பொட்ட புள்ள பாதம் சுட்டாக்கா
நிழலா நான் இருப்பேன்
அடியே நீ என்ன விட்டாக்கா
உசுர விடுவேன்

ஆண் : உன் மருதாணி பார்வையால
செவந்து போனேனே
உன்ன மனசார நினைக்கையில
மயங்கி போனேனே

ஆண் : இந்த களவாணி என்ன நீயும்
கடத்தி விட்டாயே
ஒரு கடிவாளம் போட்டு நெஞ்ச
கவுத்து விட்டாயே

ஆண் : அடியாத்தி ஹோ ..ஓ…ஹோ
அடியாத்தி நான் அடங்காத காள
என்ன சாச்சு நீ முழுங்காத ஆள
உசுரா நெனச்சேன் உன்ன எங்க போன புள்ள
மெதுவா சிரிச்சா போதும் புள்ள..என் உயிரே

ஆண் : ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னா
உசிர நான் தருவேன்
ஓர கண்ணில் பார்த்தா போதும்
உறவா நான் வருவேன்

ஆண் : பொட்ட புள்ள பாதம் சுட்டாக்கா
நிழலா நான் இருப்பேன்
அடியே நீ என்ன விட்டாக்கா
உசுர விடுவேன்

ஆண் : ஒரே ஒரு பார்வை பார்த்தா போதும்
உறவா நான் வருவேன்
உசுரையும் தருவேன்
ஓர கண்ணில் பார்வை பார்த்தா போதும்
நிழலா நான் இருப்பேன்
உசுரையும் தருவேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here