Singer : Anthony Dasan

Music by : D. Imman

Male : Adiye adiye ivale
En vaazhkka paazhaakka poranthavale
Adiye adiye ivale
Adi en vaazhkka paazhaakka poranthavale
Adiye adiye azhage
Enna venaannu sollittu paranthavale

Male : Ponnungalai ellaam kutham solla maatten
Nee mattum dhaan mosam
Neeyillama ponaa aayiduven veenaa
Vaadi enakkosam

Male : Arakki unna unna unna
Marakka sara sara sara
Sarakka motha motha mora oothikkudichen
Kirukki unna unna unna
Verukka mudi mudiyala
Adiye adi manasula vembi vedichen

Male : Adiye adiye ivale
Adi en vaazhkka paazhaakka poranthavale
Adiye adiye azhage
Enna venaannu sollittu paranthavale

Male : Thambulil oru pakkam illayainaa
Yaarukkum uthavaathudi
Treadmillil kai vechu odachonnaa
Ennaala mudiyaathudi

Male : Karla solatti unnai naan veratti
Un mandaiyila poda nenaipen
Vizhiya urutti enna nee meratta
Kaalil vizhunthu naan thandaal edupen

Mithuchu ammaadi nee ponaa
Gym body thangaathu

Male : Arakki unna unna unna
Marakka sara sara sara
Sarakka motha motha mora oothikkudichen
Kirukki unna unna unna
Verukka mudi mudiyala
Adiye adi manasula vembi vedichen

Male : Adiye adiye ivale adi
En vaazhakka paazhaakka poranthavale
Adiye adiye azhage

Male : Neethaane en mela kaadhalunnu
En pinne suthi vanthe
Naanthaane unnoda vaazhkkayinnu
Oorellaam kathivanthe

Male : Purse-ah paathuthaan manasa thandheeyaa
Kaasa paarthaathaan kaadhal varumaa
Usura mothamaa uruvi poneeye
En saabam unna summa vidumaa

Ithukku munnala hero naan
Inime un villan dhaan

Male : Adiye adiye ivale
Adi en vaazhkka paazhaakka poranthavale
Adiye adiye azhage
Enna venaannu sollittu paranthavale

Male : Podu {Arakki unna unna unna
Marakka sara sara sara
Sarakka motha motha mora oothikkudichen
Kirukki unna unna unna
Verukka mudi mudiyala
Adiye adi manasula vembi vedichen} (2)

பாடகா் : அந்தோணி தாசன்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

ஆண் : அடியே அடியே
இவளே அடி என் வாழ்க்க
பாழாக்க பொறந்தவளே
அடியே அடியே இவளே
அடி என் வாழ்க்க பாழாக்க
பொறந்தவளே அடியே
அடியே அழகே என்ன
வேணான்னு சொல்லிட்டு பறந்தவளே

ஆண் : பொண்ணுங்கள எல்லாம்
குத்தம் சொல்ல மாட்டேன் நீ
மட்டும் தான் மோசம் நீ இல்லாம
போனா ஆயிடுவேன் வீணா
வாடி எனக்கோசம்

ஆண் : அரக்கி உன்ன
உன்ன உன்ன மறக்க
சர சர சர சரக்க மொத
மொத மொற ஊத்தி குடிச்சேன்
கிறுக்கி உன்ன உன்ன உன்ன
வெறுக்க முடி முடியல அடியே
அடி மனசுல வெம்பி வெடிச்சேன்

ஆண் : அடியே அடியே இவளே
அடி என் வாழ்க்க பாழாக்க
பொறந்தவளே அடியே
அடியே அழகே என்ன
வேணான்னு சொல்லிட்டு பறந்தவளே

ஆண் : தம்புலில் ஒருபக்கம்
இல்லையினா யாருக்கும்
உதவாதுடி ட்ரெட் மில்லில்
கை வெச்சு ஓடச் சொன்னா
என்னால முடியாதுடி

ஆண் : கா்ல சுழட்டி உன்ன
நான் வெரட்டி உன் மண்டையில
போட நினைப்பேன் விழிய உருட்டி
என்ன நீ மிரட்ட காலில் விழுந்து
நான் தண்டால் எடுப்பேன் மிதிச்சி
அம்மாடி நீ போனா ஜிம் பாடி தாங்காது

ஆண் : அரக்கி உன்ன
உன்ன உன்ன மறக்க
சர சர சர சரக்க மொத
மொத மொற ஊத்தி குடிச்சேன்
கிறுக்கி உன்ன உன்ன உன்ன
வெறுக்க முடி முடியல அடியே
அடி மனசுல வெம்பி வெடிச்சேன்

ஆண் : அடியே அடியே இவளே
அடி என் வாழ்க்க பாழாக்க
பொறந்தவளே அடியே
அடியே அழகே

ஆண் : நீதானே என்மேல
காதலுன்னு என் பின்னே
சுத்தி வந்த நான்தானே உன்னோட
வாழ்க்கையின்னு ஊரெல்லாம்
கத்தி வந்த

ஆண் : பா்ஸ்ச பாத்துதான்
மனச தந்தியா காச பாா்த்தா
தான் காதல் வருமா உசுர
மொத்தமா உருவி போனியே
என் சாபம் உன்ன சும்மா விடுமா
இதுக்கு முன்னால ஹீரோ நான்
இனிமே உன் வில்லன் தான்

ஆண் : அடியே அடியே இவளே
அடி என் வாழ்க்க பாழாக்க
பொறந்தவளே அடியே
அடியே அழகே என்ன
வேணான்னு சொல்லிட்டு பறந்தவளே

ஆண் : போடு { அரக்கி உன்ன
உன்ன உன்ன மறக்க
சர சர சர சரக்க மொத
மொத மொற ஊத்தி குடிச்சேன்
கிறுக்கி உன்ன உன்ன உன்ன
வெறுக்க முடி முடியல அடியே
அடி மனசுல வெம்பி வெடிச்சேன் } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here