Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Adiyamma rajathi
Sangathi enna
Nee angeyae ninnukittaa
En gadhi enna

Female : Adae appa rasappaa
Sangathi enna
Nee aasaiyodu anaichikitta
En gadhi enna

Female : Thai maasam aarambichu
Vaigaasi varayilae
Angaeyum ingaeyum
Kai patta kayamae
Thaalalayae thaangalayae
Thaalalayae thaangalayae
Nalu naalaa
Athil santhosam illaiyina pesuvaala

Male : Adiyamma rajathi
Sangathi enna
Female : Nee aasaiyodu anaichikitta
En gadhi enna

Male : {Ponnalae kottai katti
Unnodu vaazhanum
Poo potta methaiyilae
Pooravum pesanum} (2)
En manasu..yengudhamma
En manasu yengudhamma enna sedhi
Nee ethaachum thaadi amma
Micha meedhi

Female : Adae appa rasappaa
Sangathi enna
Male : Nee angeyae ninnukittaa
En gadhi enna

Male : {Thanneeril kulikayilae
Kannalae paarthenae
Thallaadi thallaadi
Thalaikezhaai vizhunthiyae} (2)

Female : Thaanguniyae… vaanguniyae
Thaanguniyae… vaanguniyae
Mella mella nee thandhadhellaam
Ippo naan enna solla

Male : Adiyamma rajathi
Sangathi enna
Nee angeyae ninnukittaa
En gadhi enna

Female : Adae appa rasappaa
Sangathi enna
Nee aasaiyodu anaichikitta
En gadhi enna

Male : Adiyamma rajathi
Sangathi enna
Female : Hmm mmm mmm hmm mmm….

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் :
கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : அடியம்மா ராஜாத்தி
சங்கதி என்ன
நீ அங்கேயே நின்னுகிட்டா
என்கதி என்ன

பெண் : அடேயப்பா ராசப்பா
சங்கதி என்ன
நீ ஆசையோடு அணைச்சுகிட்டா
என்கதி என்ன

பெண் : தை மாசம் ஆரம்பிச்சு
வைகாசி வரையிலே
அங்கேயும் இங்கேயும்
கைபட்ட காயமே
தாளலையே.. தாங்களையே..
தாளலையே தாங்களையே
நாலு நாலா
அதில் சந்தோசம்
இல்லையினா பேசுவாளா

ஆண் : அடியம்மா ராஜாத்தி
சங்கதி என்ன
பெண் : நீ ஆசையோடு
அணைச்சுகிட்டா
என்கதி என்ன

ஆண் : {பொன்னாலே
கோட்டை கட்டி
உன்னோடு வாழனும்
பூ போட்ட மெத்தையிலே
பூராவும் பேசணும்} (2)

ஆண் : என்மனசு ஏங்குதம்மா
என்மனசு ஏங்குதம்மா
என்ன சேதி
நீ ஏதாச்சும் தாடியம்மா
மிச்ச மீதி

பெண் : அடேயப்பா ராசப்பா
சங்கதி என்ன
ஆண் : நீ அங்கேயே நின்னுகிட்டா
என்கதி என்ன

ஆண் : {தண்ணீரில் குளிக்கையிலே
கண்ணாலே பார்த்தேனே
தள்ளாடி தள்ளாடி
தலை கீழா விழுந்தியே} (2)

பெண் : தாங்குனியே.. வாங்குனியே..
தாங்குனியே வாங்குனியே
மெல்ல மெல்ல
நீ தந்ததெல்லாம்
இப்போ நான் என்ன சொல்ல

ஆண் : அடியம்மா ராஜாத்தி
சங்கதி என்ன
நீ அங்கேயே நின்னுகிட்டா
என்கதி என்ன

பெண் : அடேயப்பா ராசப்பா
சங்கதி என்ன
நீ ஆசையோடு அணைச்சுகிட்டா
என்கதி என்ன

ஆண் : அடியம்மா ராஜாத்தி
சங்கதி என்ன
பெண் : ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Admin

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here