Adiye Adi Song Lyrics is a track from Sooriyanum Sooriyagandhiyum – Tamil Movie 2024, Starring Appu Kutty and Rathi Umayal. This song was sung by Santraa, music composed by R.S. Ravipriyan and lyrics written by A. L. Raja.

Singer : Santraa

Music Director :  R.S. Ravipriyan

Lyricist : A. L. Raja

Female : Adiye adi enna petha
Aatha aatha
Adada en manasu kettu
Pocha pocha

Female : Adiye adi enna petha
Aatha aatha
Adada en manasu kettu
Pocha pocha

Female : Manasellam poova poova
Poongaatre puthusa puthusa
Naan kooda poo than poo than
Parichaye nee than nee than
Varama varama idhu kaadhal varama
Sugama sugama pudhu koodal sugama

Female : Adiye adi enna petha
Aatha aatha
Adada en manasu kettu
Pocha pocha

Humming : ………………

Female : Palli kooda kaalai mani pole
Neram paarka nenjil adithaaye
Adhigalai sooriyan pole
En vaazhvil alagai vandhaai
Pani vilakaai paarvai thandhaai
Nee thane nee thane

Female : Nenjinil unnai vaithu
Pooti konden
Uyire nee vidum moochinil
Naan vaazhnthirupen

Chorus : Thaai illa
Female : Pillai naane
Chorus : Thaai ena
Female : Vanthan avane
Chorus : Varama varama
Female : Idhu kaadhal varama
Chorus : Sugama sugama
Female : Pudhu koodal sugama

Female : Adiye adi enna petha
Aatha aatha
Adada en manasu kettu
Pocha pocha

Humming : ……………….

Female : Kangal rendum unnai ethir paarkum
Thookam indri nenjam thinam vaadum
Mazhai nenaitha mannum naane
Payir seiya vaada neeye
Kathir arukkum kaalam thaane
En anbe en anbe

Female : Uyirukul unnai vaithu
Urugi nindren
Uyire uthirathil un per eluthi
Rasithirunthen

Female : Sollava
Chorus : Iva un aallu
Female : Endrume
Chorus : Ini ponnaalu
Female : Varama varama
Chorus : Idhu kaadhal varama
Female : Sugama sugama
Chorus : Pudhu koodal sugama

Female : Adiye adi enna petha
Aatha aatha
Adada en manasu kettu
Pocha pocha

பாடகி : சந்த்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். எஸ். ரவிப்பிரியன்

பாடலாசிரியர் : ஏ. எல். ராஜா

பெண் : அடியே அடி என்ன
பெத்த ஆத்தா ஆத்தா
அடடா என் மனசு
கெட்டு போச்சா போச்சா

பெண் : அடியே அடி என்ன
பெத்த ஆத்தா ஆத்தா
அடடா என் மனசு
கெட்டு போச்சா போச்சா

பெண் : மனசெல்லாம் பூவா பூவா
பூங்காற்றே புதுசா புதுசா
நான் கூட பூதான் பூதான்
பறிச்சாயே நீதான் நீதான்
வரமா வரமா இது காதல் வரமா
சுகமா சுகமா புது கூடல் சுகமா

பெண் : அடியே அடி என்ன
பெத்த ஆத்தா ஆத்தா
அடடா என் மனசு
கெட்டு போச்சா போச்சா

ஹம்மிங் : ……………………

பெண் : பள்ளிக்கூட காலை மணி போலே
நேரம் பார்க்க நெஞ்சில் அடித்தாயே
அதிகாலை சூரியன் போலே
என் வாழ்வில் அழகாய் வந்தாய்
பனி விளக்கே பார்வை தந்தாய்
நீ தானே நீ தானே

பெண் : நெஞ்சில் உன்னை வைத்து
பூட்டி கொண்டேன்
உயிரே நீ விடும் மூச்சினில்
நான் வாழ்த்திருப்பேன்

குழு : தாய் இல்லா
பெண் : பிள்ளை நானே
குழு : தாய் என
பெண் : வந்தான் அவனே
குழு : வரமா வரமா
பெண் : இது காதல் வரமா
குழு : சுகமா சுகமா
பெண் : புது கூடல் சுகமா

பெண் : அடியே அடி என்ன
பெத்த ஆத்தா ஆத்தா
அடடா என் மனசு
கெட்டு போச்சா போச்சா

ஹம்மிங் : …………………….

பெண் : கண்கள் ரெண்டும்
உன்னை எதிர் பார்க்கும்
தூக்கம் இன்றி நெஞ்சம் தினம் வாடும்
மழை நெனைத்த மண்ணும் நானே
பயிற் செய்ய வாடா நீயே
கதிர் அறுக்கும் காலம் தானே
என் அன்பே என் அன்பே

பெண் : உயிருக்குள் உன்னை வைத்து
உருகி நின்றேன்
உயிரே உதிரத்தில் உன் பேர் எழுதி
ரசித்திருந்தேன்

பெண் : சொல்லவா
குழு : இவ உன் ஆளு
பெண் : என்றுமே
குழு : இனி பொன் நாளு
பெண் : வரமா வரமா
குழு : இது காதல் வரமா
பெண் : சுகமா சுகமா
குழு : புது கூடல் சுகமா

பெண் : அடியே அடி என்ன
பெத்த ஆத்தா ஆத்தா
அடடா என் மனசு
கெட்டு போச்சா போச்சா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here