Adiye Alangaari Song Lyrics from Thandakaaranyam –  2024 Film, Starring Dinesh, Kalaiyarasan, Riythvika Panneerselvam and Others. This song was sung by Krishnaraj and Ananya Bhat and the music was composed by Justin Prabhakaran. Lyrics works are penned by Uma Devi.

Singers : Krishnaraj and Ananya Bhat

Music Director : Justin Prabhakaran

Lyricist : Uma Devi

Male : Adiye alangaari
Alangaari
Azhagae agangaari
Agangaari
Mazhai poovin vannam konda
Nandhaa vilakkae
Malai maarbil manjal poosi
Minnum kizhakkae

Female : Indha vanakavalanin
Uyir enakaanadhuvae
Oru madha yaanaiyai pol
Kaadhal ennai aaludhae
Iru varaiyaadugalum
Thulli vilaiyaadidudhae
Indha malai medugalo
Venu gaanam paaduthae..hey

Male : Adiye alangaari
Alangaari
Azhagae agangaari
Agangaari

Female : Ilangodi thavum peru malaiyae
Idaiveli neendaal uyir valiyae
Male : Sengaatu mannil pootha
En chella kova poovae
En aadhi andha kaadae
Nan vandhadaiyum koodae

Female : En moocha eduthu
Un moochil kolachi
Oor paarkka vaanathil
Neelama thelippen

Male : Allunpagala katti anaippen
Aagamotham aayulum koduppen

Both : Kai korthu pogum neram
Kadha pesum kaadhal megam
Nee enai sera naal paarthiruppen
Nedu naal nilava naan poothiruppen

Male : Adiye alangaari
Alangaari
Azhagae agangaari
Agangaari

பாடகர்கள் : கிருஷ்ணராஜ் மற்றும் அனன்யா பட்

இசை அமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

பாடல் ஆசிரியர் : உமா தேவி

ஆண் : அடியே அலங்காரி
அலங்காரி
அழகே அகங்காரி
அகங்காரி
மழைப்பூவின் வண்ணம் கொண்ட
நந்தா விளக்கே
மலை மார்பில் மஞ்சள் பூசி
மின்னும் கிழக்கே

பெண் : இந்த வணக்காவலனின்
உயிர் எனக்கானதுவே
ஒரு மத யானைய போல்
காதல் என்னை ஆளுதே
இரு வரையாடுகளும்
துள்ளி விளையாடிடுதே
இந்த மலை மேடுகளோ
வேணு கானம் பாடுதே ..ஹேய்

ஆண் : அடியே அலங்காரி
அலங்காரி
அழகே அகங்காரி
அகங்காரி

பெண் : இளங்கொடி தாவும் பெரு மலையே
இடைவெளி நீண்டால் உயிர் வலியே
ஆண் : செங்காட்டு மண்ணில் பூத்த
என் செல்ல கோவ பூவே
என் ஆதி அந்த காடே
நான் வந்தடையும் கூடே

பெண் : என் மூச்ச எடுத்து
உன் மூச்சில் கொழச்சி
ஊர் பார்க்க வானத்தில்
நீலமா தெளிப்பேன்

ஆண் : அல்லும் பகலா கட்டி அணைப்பேன்
ஆகமொத்தம் ஆயுளும் கொடுப்பேன்

இருவர் :  கை கோர்த்து போகும் நேரம்
கதை பேசும் காதல் மேகம்
நீ எனை சேர நாள் பார்த்திருப்பேன்
நெடு நாள் நிலவா நான் பூத்திருப்பேன்

ஆண் : அடியே அலங்காரி
அலங்காரி
அழகே அகங்காரி
அகங்காரி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here