Singer : Adithya Anil

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Raja and S. Sathish Kumar

Male : Adiye en raatchasiye
Rathiye en jaangiriye
Idiye en vaanaville

Male :Adiye en raatchasiye
Rathiye en jaangiriye
Idiye en vaanaville

Male : Ava pora thisaiyile
Raatinama naan suthuren adiye
Pudhu ragam kekkum ava
Kaalkolusu satham kettaale rathiye

Male and Chorus : Hey adiye adiye
Un kooda varava varava
Nadaiyoo nadaiya unkooda
Nadandhu varava
Vediye vediye kannala
Vedikura vediye
Adiye Adiye
Munnale sirikura rathiye

Male : Adiye en raatchasiye
Rathiye en jaangiriye
Idiye en vaanaville

Humming : ……………..

Male : Naan yekkam
Yengi poren unna paaka
En yekkam puriyuthaadiiii…
En paarva paranthu varum
Unna paaka
Nee paarva paapiyaadiiii…

Male : Enthan paravasa kaatre
Enthan navarasa ootre
Nee kaadhal paarva onnu veesa
Un mela enakku romba aasa

Male : En di enna edho panna
Theadi vanthen kaadhal solla adi
En di enna edho panna
Theadi vanthen kaadhal solla

Male : Adiye en raatchasiye
Rathiye en jaangiriye
Idiye en vaanaville

Male :Adiye en raatchasiye
Rathiye en jaangiriye
Idiye en vaanaville

Male : Ava pora thisaiyile
Raatinama naan suthuren adiye
Pudhu ragam kekkum ava
Kaalkolusu satham kettaale rathiye

Humming : ……………..

பாடகர் : ஆதித்யா அனில்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : ராஜா மற்றும் எஸ் சதீஸ் குமார்

ஆண் : அடியே என் ராட்சசியே
ரதியே என் ஜாங்கிரியே
இடையே என் வனவில்லே

ஆண் : அடியே என் ராட்சசியே
ரதியே என் ஜாங்கிரியே
இடையே என் வனவில்லே

ஆண் : அவ போற திசையிலே
ராட்டினமா நான் சுத்துறேன் அடியே
புது ராகம் கேக்கும் அவ
கால்கொலுசு சத்தம் கேட்டாலே ரதியே

ஆண் மற்றும் குழு : ஹே அடியே அடியே
உன் கூட வரவா வரவா
நடையோ நடையா உன்கூட
நடந்து வரவா
வெடியே வெடியே கண்ணாலே
வெடிக்குற வெடியே
அடியே அடியே
முன்னாலே சிரிக்குற ரதியே
ஆண் : அடியே என் ராட்சசியே
ரதியே என் ஜாங்கிரியே
இடையே என் வனவில்லே

முனங்கல் : ……………..

ஆண் : நான் ஏக்கம்
ஏங்கி போறேன் உன்ன பார்க்க
என் ஏக்கம் புரியுதாடி ….
என் பார்வை பார்த்து வரும்
உன்ன பார்க்க
நீ பார்வை பாப்பியாடி

ஆண் : எந்தன் பரவச காற்றே
எந்தன் நவரச ஊற்றே
நீ காதல் பார்வை ஒன்னு வீச
உன் மேல எனக்கு ரொம்ப ஆச

ஆண் : ஏண்டி என்ன எதோ பண்ண
தேடி வந்தேன் காதல் சொல்ல அடி
ஏண்டி என்ன எதோ பண்ண
தேடி வந்தேன் காதல் சொல்ல

ஆண் : அடியே என் ராட்சசியே
ரதியே என் ஜாங்கிரியே
இடையே என் வனவில்லே

ஆண் : அடியே என் ராட்சசியே
ரதியே என் ஜாங்கிரியே
இடையே என் வனவில்லே

ஆண் : அவ போற திசையிலே
ராட்டினமா நா சுத்துறேன் அடியே
புது ராகம் கேட்க்கும் அவ
கால்கொலுசு சத்தம் கேட்டாலே ரதியே

முனங்கல் : ……………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here