Adiye Paduthadha Song Lyrics is a track from Saregama Tamil Album – 2025, Starring Adithya RK and Viyana. This song was sung by Adithya RK and Anand Aravindakshan and the music was composed by V2 Vijay Vicky. Lyrics works are penned by Mohan Rajan.

Singers : Adithya RK and Anand Aravindakshan

Music Director : V2 Vijay Vicky

Lyricist : Mohan Rajan

Male : Adiye enna paduthatha..
Vizhiyae konjam usaththadha..
Azhage nenja asaththadha..
Izhukkura manasadha

Male : Adiye enna paduthatha..
Vizhiyae konjam usaththadha..
Azhage nenja asaththadha..
Izhukkura manasadha

Male : Nethu indha neram unna theriyadhe..
theriyadhe..
Ini unnavittu dhooram poga mudiyadhe..
Konam kettuporen enna neeyum thiruththadhe..
thiruththadhe..
Manam thirundhadhe

Male : Un kannu pesudhu oyaama..
Adha ninnu kekuren pogama..
Nee veesum sirippa pakkama..
Pogum ponnukellam porama..

Male : Un kannu pesudhu oyaama..
Adha ninnu kekuren pogama..
Nee veesum sirippa pakkama..
Pogum ponnukellam porama..

Male : Yagiye…. Yagiye….
Yagiye…. Yagiye….
Yagiye…. Yagiye….ho ooo

Male : Yagiye…. Yagiye….
Yagiye…. Yagiye….
Yagiye…. Yagiye….ho ooo

Male : Adiye enna paduthatha..
Vizhiyae konjam usaththadha..
Azhage nenja asaththadha..
Izhukkura manasadha

Male : Adiye enna paduthatha..
Vizhiyae konjam usaththadha..
Azhage nenja asaththadha..

Humming : …………

Male : Pozhachi poren
Oru chance – a koduthu paren
Romba kenjikekuren
Pavam konjam paren
Pona pogattum
Oru friend – a pazhagi paren..
Last – a breakup irukkudhu
Okay solli paren

Male : Paren paren nee ennai konjam paren
Varen varen unna follow panni varen
Paren paren un manasa koduthu paren
Unake unaka nan vazha pazhaga poren..

Male and Chorus : Adiye enna paduthatha..
Vizhiyae konjam usaththadha..
Azhage nenja asaththadha..
Izhukkura manasadha

Male and Chorus : Adiye enna paduthatha..
Vizhiyae konjam usaththadha..
Azhage nenja asaththadha..
Izhukkura manasadha

அடியே என்ன படுதாதா
விழியா கொஞ்சம் உசத்ததா
அழகே நெஞ்ச அசத்தாத
இழுக்குற மனசதா

அடியே என்ன படுதாதா
விழியா கொஞ்சம் உசத்ததா
அழகே நெஞ்ச அசத்தாத
இழுக்குற மனசதா

நேத்து இந்த நேரம் உன்ன தெரியாதே
இனி உன்னவிட்டு தூரம் போக முடியாதே
கோணம் கேட்டுப்போறேன் என்ன நீயும் திருத்தாதே
மனம் திருந்ததே

உன் கண்ணு பேசுது ஓயாம
அட நின்னு கேக்குறேன் போகமா
நீ வீசும் சிரிப்பா பக்கமா
போகும் பொண்ணுக்கெல்லாம் போறமா

உன் கண்ணு பேசுது ஓயாம
அட நின்னு கேக்குறேன் போகமா
நீ வீசும் சிரிப்பா பக்கமா
போகும் பொண்ணுக்கெல்லாம் போறமா

யாகியே யாகியே

அடியே என்ன படுதாதா
விழியா கொஞ்சம் உசத்ததா
அழகே நெஞ்ச அசத்தாத
இழுக்குற மனசதா
இழுக்குற மனசதா

பொழச்சி போறேன் ஒரு வாய்ப்பு ஏ
கொடுத்து பேரேன்

ரொம்ப கெஞ்சிக்கேக்குறேன் பாவம் கொஞ்சம் பாரேன்
Pona pogattum oru friend a pazhagi paren
லாஸ்ட் ஒரு பிரேக்அப் இருக்குது சரி சொல்லி பாரேன்

பாரேன் பாரேன் நீ என்னை கொஞ்சம் பாரேன்
வரேன் வரேன் உன்ன ஃபாலோ பண்ணி வரேன்
பாரேன் பாரேன் உன் மனச கொடுத்து பாரேன்
உனக்கே உனக்க நான் வாழ பழக போறேன்

அடியே என்ன படுதாதா
விழியா கொஞ்சம் உசத்ததா
அழகே நெஞ்ச அசத்தாத
இழுக்குற மனசதா

அடியே என்ன படுதாதா
விழியா கொஞ்சம் உசத்ததா
அழகே நெஞ்ச அசத்தாத
இழுக்குற மனசதா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here