Singer : Sathyaprakash

Music by : K. S. Sundaramurthy

Lyrics by : Kabilan

Male : Kaatrodu naan kaanum kaatchi
Kannadi thaer pola aachi
Siraginai virikudhae oru vaanamae
Parakkalaam parakkalaam naamae

Male : Manadhinil kulungudhae manakkottamae
Marupadi pirakkirom naamae
Ver enna venum vilaiyaada thonum
Pogadha orukku naam pogalaam

Male : Adiyae adiyae adiyae
En raasathi
Azhagae..azhagae azhagae
En paappathi

Male : Adiyae adiyae adiyae
En raasathi
Azhagae..azhagae azhagae
En paappathi

Male : Oru vaazhai oru ezhai
Unakkaga thaanae
Vizhiyodu mozhiyodu
Kadhai pesuvenae

Male : Thol meedhu thol saayum
Paavada saami
Enai vittu nee ponaal
Thaangaadhu boomi

Male : Unakkum.. enakkum
Idaiyae yaaro
Imaiyin idaiyae irukkum maniyae
Iraivan thandha thaero

Male : Adiyae adiyae adiyae
En raasathi
Azhagae..azhagae azhagae
En paappathi

Male : Adiyae adiyae adiyae
En raasathi
Azhagae..azhagae azhagae
En paappathi

Male : Sirippukku vilaiyaaga
Ulagathai ketten
Vizhi irandil mazhai vandhaal
Uyir vaazha matten

Male : Padaiyaram palagaram
Edhuvenum pappa
Pala nooru selavaana
Tharuvenae appa

Male : Valaiyal ..kolusil
Magizhum poovae
Ulagam muzhudhum urundu poga
Kadaisi sondham neeyae

Male : Adiyae adiyae adiyae
En raasathi
Azhagae..azhagae azhagae
En paappathi

Male : Adiyae adiyae adiyae
En raasathi
Azhagae..azhagae azhagae
En paappathi

Male : Kaatrodu naan kaanum kaatchi
Kannadi thaer pola aachi
Siraginai virikudhae oru vaanamae
Parakkalaam parakkalaam naamae

Male : Manadhinil kulungudhae manakkottamae
Marupadi pirakkirom naamae
Ver enna venum vilaiyaada thonum
Pogatha orukku naam pogalaam

Male : Sariyoo thavaroo
Edhuvum naan sollaamal
Unadhu mozhiyai
Seviyil naan ketppenae

Male : Kadavul kuzhandhai irandum
Or naerkkodiu
Kadavul vidavum
Enakku nee thaai veedu

பாடகர் : சத்யபிரகாஷ்

இசை அமைப்பாளர் : கே. எஸ். சுந்தரமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : கபிலன்

ஆண் : காற்றோடு நான் காணும் காட்சி
கண்ணாடி தேர் போல ஆச்சி
சிறகினை விரிக்குதே ஒரு வானமே!
பறக்கலாம் பறக்கலாம் நாமே!

ஆண் : மனதினில் குலுங்குதே மனக்கூட்டமே!
மறுபடி பிறக்கிறோம் நாமே!
வேறென்ன வேணும் விளையாட தோனும்
போகாத ஊருக்கு நாம் போகலாம்

ஆண் : அடியே அடியே அடியே
என் ராசாத்தி
அழகே! அழகே! அழகே!
என் பாப்பாத்தி

ஆண் : அடியே அடியே அடியே
என் ராசாத்தி
அழகே! அழகே! அழகே!
என் பாப்பாத்தி

ஆண் : ஒரு வாழை ஒரு ஏழை
உனக்காக தானே!
விழியோடு மொழியோடு
கதை பேசுவேன!

ஆண் : தோள் மீது தோள் சாயும்
பாவட சாமி
எனை விட்டு நீ போனால்
தாங்காது பூமி

ஆண் : உனக்கும்… எனக்கும்….
இடையே… யாரோ?
இமையின் இடையே
இருக்கும் மணியே!
இறைவன் தந்த தேரோ!

ஆண் : அடியே அடியே அடியே
என் ராசாத்தி
அழகே! அழகே! அழகே!
என் பாப்பாத்தி

ஆண் : அடியே அடியே அடியே
என் ராசாத்தி
அழகே! அழகே! அழகே!
என் பாப்பாத்தி

ஆண் : சிரிப்புக்கு விலையாக
உலகத்தை கேட்டேன்
விழி ரெண்டில் மழை வந்தால்
உயிர் வாழ மாட்டேன்

ஆண் : படையாரம் பலகாரம்
எதுவேணும் பாப்பா
பல நூறு செலவான
தருவேனே அப்பா

ஆண் : வளையல் கொலுசில்
மகிழும் பூவே!
உலகம் முழுதும் உருண்டு போக
கடைசி சொந்தம் நீயே!

ஆண் : அடியே அடியே அடியே
என் ராசாத்தி
அழகே! அழகே! அழகே!
என் பாப்பாத்தி

ஆண் : அடியே அடியே அடியே
என் ராசாத்தி
அழகே! அழகே! அழகே!
என் பாப்பாத்தி

ஆண் : காற்றோடு நான் காணும் காட்சி
கண்ணாடி தேர் போல ஆச்சி
சிறகினை விரிக்குதே ஒரு வானமே!
பறக்கலாம் பறக்கலாம் நாமே!

ஆண் : மனதினில் குலுங்குதே மனக்கூட்டமே!
மறுபடி பிறக்கிறோம் நாமே!
வேறென்ன வேணும் விளையாட தோனும்
போகாத ஊருக்கு நாம் போகலாம்

ஆண் : சரியோ? தவறோ?
எதுவும் நான் சொல்லாமல்
உனது மொழியை
செவியில் நான் கேட்பேனே!

ஆண் : கடவுள் குழந்தை இரண்டும்
ஓர் நேர்கோடு
கடவுள் விடவும்
எனக்கு நீ தாய் வீடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here