Singer : Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Adiyae s.madhu..
Endi s.madhu..uuuu
Adiyae s.madhu..
Endi s.madhu..uuuu

Male : Yendi yendi s.madhu
En love ku solitiyae
No madhu
Chorus : Oh oh
Yendi yendi s.madhu
Male : En love ku solitiyae
No madhu

Male : Nee B.Sc MBA bar-u
Chorus : Enna thaan kalati vituta paaruu

Male : Adiyae s.madhu
Bsc MBA Bar
Friend of Priyanka
No:6 kurukku theru
Shanthi colony
Chennai..

Male : S.Madhu
Bsc MBA Bar
Friend of Priyanka
No:6 kurukku theru
Shanthi colony
Chennai..

Male : Yendi yendi s.madhu
Enna kalati vitutiyae no madhu
Oh oh oh
Yendi yendi s.madhu
Enna kalati vitutiyae no madhu

Male : You are a friend of priyanka
Innila irunthu naa un pechu kaa
Chorus : Kurukku theruvil irupiyae
Male : Enna kurukku vazhiyil izhuthiyae ..ae…

Male : {S.Madhu
Bsc MBA Bar
Friend of Priyanka
No:6 kurukku theru
Shanthi colony
Chennai..} (2)

Male : Shanthi colonyla nee famousu
Shanthi illaa thaadi viten
Naanu yesudasu

Male : Machi athu yesudas illaa..

Male : Oh oh
Oh oh oh
Oh oh oh…ooooo

Male : Yendi yendi s.madhu
Chorus : Enna kalati vitutiyae no madhu
Male : Oh oh oh
Yendi yendi s.madhu
Enna kalati vitutiyae no madhu

Male : Kattappa killed bahubali
For some reason
Setupah you killed this
Idhayam murali for no reason

Male : Ji athu meter lae ila
Suthama sink aavala

Male : {Ohoo..yendi…
Chorus : S. madhu } (4)

Male : Ohooo..yendi(8)
S.Madhu
Bsc MBA Bar
Friend of Priyanka
No:6 kurukku theru
Shanthi colony
Chennai..(2)

பாடகர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : அடியே எஸ். மது
ஏன்டி எஸ். மது அடியே
எஸ். மது ஏன்டி எஸ். மது

ஆண் : ஏன்டி ஏன்டி எஸ். மது
என் லவ்க்கு சொல்லிட்டியே
நோ மது
குழு : ஓ ஓ ஏன்டி ஏன்டி
எஸ். மது
ஆண் : என் லவ்க்கு
சொல்லிட்டியே நோ மது

ஆண் : நீ பி.எஸ்.சி
எம்.பி.எ பாரு
குழு : என்ன தான்
கழட்டி விட்டுட பாரு

ஆண் : அடியே எஸ். மது
பி.எஸ்.சி எம்.பி.எ பார்
பிரண்ட் ஆப் பிரியங்கா
நம்பர்: 6 குறுக்கு தெரு
சாந்தி காலணி சென்னை

ஆண் : எஸ். மது பி.எஸ்.சி
எம்.பி.எ பார் பிரண்ட் ஆப்
பிரியங்கா நம்பர்: 6 குறுக்கு
தெரு சாந்தி காலணி சென்னை

ஆண் : ஏன்டி ஏன்டி எஸ். மது
என்ன கழட்டி விட்டுடியே நோ
மது ஓ ஓ ஓ ஏன்டி ஏன்டி எஸ்.
மது என்ன கழட்டி விட்டுடியே
நோ மது

ஆண் : யூ ஆர் எ பிரண்ட்
ஆப் பிரியங்கா இன்னில
இருந்து நா உன் பேச்சு கா
குழு : குறுக்கு தெருவில்
இருப்பியே
ஆண் : என்ன குறுக்கு
வழியில் இழுத்தியே

ஆண் : { எஸ். மது பி.எஸ்.சி
எம்.பி.எ பார் பிரண்ட் ஆப்
பிரியங்கா நம்பர்: 6 குறுக்கு
தெரு சாந்தி காலணி
சென்னை } (2)

ஆண் : சாந்தி காலணில
நீ பேமஸ்சு சாந்தி இல்லா
தாடி விட்டேன் நானு
யேசுதாசு

ஆண் : மச்சி அது
யேசுதாஸ் இல்ல

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓஓஓ

ஆண் : ஏன்டி ஏன்டி எஸ். மது
குழு : என்ன கழட்டி விட்டுடியே
நோ மது
ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஏன்டி ஏன்டி
எஸ். மது என்ன கழட்டி
விட்டுடியே நோ மது

ஆண் : கட்டப்பா கில்ட்
பாகுபலி பார் சம் ரீசன்
செட் அப்பா யூ கில்ட்
திஸ் இதயம் முரளி
பார் நோ ரீசன்

ஆண் : ஜி அது மேட்டர்ல
இல்ல சுத்தமா சிங் ஆவல

ஆண் : { ஓஹோ ஏண்டி
குழு : எஸ்.மது } (4)

ஆண் : ஓஹோ ஏண்டி (8)
எஸ்.மது பி.எஸ்.சி எம்.பி.எ
பார் பிரண்ட் ஆப் பிரியங்கா
நம்பர்: 6 குறுக்கு தெரு சாந்தி
காலணி சென்னை (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here