Singer : M. R. Vijaya

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Kannadasan

Female : Yaedi poongodi yaenintha paarvai
Kodi kodiyo nee konda aasai
Thaedi vantha deivam yaaradi

Female : Aadaatha thogai isai paadaatha thaenee
Suvai thaen illaatha malar
Boomiyengum illaiyae
Adi kannae kadhai enna

Female : Yaedi poongodi yaenintha paarvai
Kodi kodiyo nee konda aasai
Thaedi vantha deivam yaaradi

Female : Ora kannil oru jaadai
Seivathoru azhago
Neela koonthalukkul mella
Paarpathoru nilavo

Female : Ora kannil oru jaadai
Seivathoru azhago
Neela koonthalukkul mella
Paarpathoru nilavo
Kaalidasan unai kaana vendum
Adi kannae kadhai enna

Female : Yaedi poongodi yaenintha paarvai
Kodi kodiyo nee konda aasai
Thaedi vantha deivam yaaradi

Female : Yaarodu yaaro malar yaar sooduvaaro
Yaarodu yaaro malar yaar sooduvaaro
Adhu Sorkkam endra
Idam nichchayippathennavo
Adi kannae kadhai enna

Female : Yaedi poongodi yaenintha paarvai
Kodi kodiyo nee konda aasai
Thaedi vantha deivam yaaradi

பாடகி : எம். ஆர். விஜயா

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஏடி பூங்கொடி ஏனிந்த பார்வை
கோடி கோடியோ நீ கொண்ட ஆசை
தேடி வந்த தெய்வம் யாரடி

பெண் : ஆடாத தோகை இசைப் பாடாத தேனீ
சுவை தேன் இல்லாத மலர்
பூமியெங்கும் இல்லையே
அடி கண்ணே கதை என்ன

பெண் : ஏடி பூங்கொடி ஏனிந்த பார்வை
கோடி கோடியோ நீ கொண்ட ஆசை
தேடி வந்த தெய்வம் யாரடி

பெண் : ஓரக் கண்ணில் ஒரு ஜாடை
செய்வதொரு அழகோ
நீளக் கூந்தலுக்குள் மெல்ல
பார்ப்பதொரு நிலவோ

பெண் : ஓரக் கண்ணில் ஒரு ஜாடை
செய்வதொரு அழகோ
நீளக் கூந்தலுக்குள் மெல்ல
பார்ப்பதொரு நிலவோ
காளிதாசன் உனைக் காண வேண்டும்
அடி கண்ணே கதை என்ன

பெண் : ஏடி பூங்கொடி ஏனிந்த பார்வை
கோடி கோடியோ நீ கொண்ட ஆசை
தேடி வந்த தெய்வம் யாரடி

பெண் : யாரோடு யாரோ மலர் யார் சூடுவாரோ
யாரோடு யாரோ மலர் யார் சூடுவாரோ
அது சொர்க்கம் என்ற
இடம் நிச்சயிப்பதென்னவோ
அடி கண்ணே கதை என்ன

பெண் : ஏடி பூங்கொடி ஏனிந்த பார்வை
கோடி கோடியோ நீ கொண்ட ஆசை
தேடி வந்த தெய்வம் யாரடி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here