Singers : T. L. Maharajan,

Malgudi Subha and Yugendran

Music by : Bharathwaj

Male : Ae…ae…ae…..ae…..

Male : {Ae sambha ae sambha
Yela kuruchi
Nee vaa sambha vaa sambha
Enghla nenachi} (2)

Male : Nakka neeti mooka
Thotta rakku muthu rakku
Velli kolusu maata
Un kenda kaala kaatu

Female : Aathi boothi assukku
Naan kaala kaata maaten
Kenda kaalil irukkum
Mudiya kindal panni paarppa

Male : Ae sambha ae sambha
Yela kuruchi
Nee vaa sambha vaa sambha
Enghla nenachi

Male : Silaiyae naan vaigai aathil
Meenum pudikka
Valaiyaa nee kattum selai
Uruvi thaadi

Female : Aa..haa..
Meenu pidikkum valaiyaa
Naan kattum selai thantha
Pudicha meena poda
Nee en lauka thuniya ketpa

Male : Ae sambha ae sambha
Yela kuruchi
Nee vaa sambha vaa sambha
Enghla nenachi

Male : Kilakaala thoppukulla
Kiliya pidikka
Pazhuthaadum un udhatta konjam
Neeyum thaadi

Female : Chee po ..
Kiliya pidikka naanum
En udhatta kudukka maaten
Kiliyum kedaikalaena
Udhatta kaduchi thiruppi kuduppa

Male : Ae sambha ae sambha
Yela kuruchi
Nee vaa sambha vaa sambha
Enghla nenachi

Male : Malaiyuththu thaena naanum
Vaanghi vandhen
Thaen ootha kannanguli
Thaadi pulla

Female : Kannnanguliyil thaena oothi
Rombhi valinji ponaa
Nenjukuliya thaana keppa
Onnum kudukka maaten

Male : {Ae sambha ae sambha
Yela kuruchi
Nee vaa sambha vaa sambha
Enghla nenachi} (2)

Male : Kurumbaana ponnukitta
Manasa kelu
Kodukkaama poga maatta
Neeeyum paaru

Male : Ponnoda manasu mattum
Pudicha podhum
Nee ketkaama kettadhellaam
Kedaikkum paaru

Female : Amaa..utchanthalaiyil irunthu
Ullangaalu varaikkum
Enna venum kelu
Ellaam alli alli thaaren

Male : {Ae sambha ae sambha
Yela kuruchi
Nee vaa sambha vaa sambha
Enghla nenachi} (2)

பாடகி : மால்குடி சுபா

பாடகர்கள் : டி.எல். மகாராஜன், யுகேந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண் : { ஏ சம்பா ஏ
சம்பா ஏல குறிச்சி
நீ வா சம்பா வா
சம்பா எங்கள
நெனச்சி } (2)

ஆண் : நாக்க நீட்டி
மூக்க தொட்ட ராக்கு
முத்து ராக்கு வெள்ளி
கொலுசு மாட்ட உன்
கெண்ட கால காட்டு

பெண் : ஆத்தி பூத்தி
அசுக்கு நான் கால காட்ட
மாட்டேன் கெண்ட காலில்
இருக்கும் முடிய கிண்டல்
பண்ணி பாா்ப்ப

ஆண் : ஏ சம்பா ஏ
சம்பா ஏல குறிச்சி
நீ வா சம்பா வா
சம்பா எங்கள
நெனச்சி

ஆண் : சிலையே நான்
வைகை ஆத்தில் மீனும்
புடிக்க வலையா நீ கட்டும்
சேலை உருவி தாடி

பெண் : ஆஹா… மீனு
புடிக்கும் வலையா நான்
கட்டும் சேலை தந்தா
புடிச்ச மீன போட நீ என்
லவுக்க துணிய கேப்ப

ஆண் : ஏ சம்பா ஏ
சம்பா ஏல குறிச்சி
நீ வா சம்பா வா
சம்பா எங்கள
நெனச்சி

ஆண் : கிழக்கால
தோப்புக்குள்ள கிளிய
புடிக்க பழுத்தாடும் உன்
உதட்ட கொஞ்சம் நீயும்
தாடி

பெண் : சீ போ கிளிய
புடிக்க நானும் என் உதட்ட
குடுக்க மாட்டேன் கிளியும்
கெடைக்கலேனா உதட்ட
கடிச்சு திருப்பி குடுப்ப

ஆண் : ஏ சம்பா ஏ
சம்பா ஏல குறிச்சி
நீ வா சம்பா வா
சம்பா எங்கள
நெனச்சி

ஆண் : மலையூத்து தேன
நானும் வாங்கி வந்தேன்
தேன் ஊத்த கன்னங்குழி
தாடி புள்ள

பெண் : கன்னக்குழியில்
தேன ஊத்தி ரொம்பி
வழிஞ்சு போனா
நெஞ்சுக்குழிய தான
கேப்ப ஒன்னும் குடுக்க
மாட்டேன்

ஆண் : { ஏ சம்பா ஏ
சம்பா ஏல குறிச்சி
நீ வா சம்பா வா
சம்பா எங்கள
நெனச்சி } (2)

ஆண் : குறும்பான
பொண்ணுகிட்ட மனச
கேளு கொடுக்காம போக
மாட்டா நீயும் பாரு

ஆண் : பொண்ணோட
மனசு மட்டும் புடிச்சா
போதும் நீ கேக்காம
கேட்டதெல்லாம்
கிடைக்கும் பாரு

பெண் : ஆமா உச்சந்தலையில்
இருந்து உள்ளங்காலு வரைக்கும்
என்ன வேணும் கேளு எல்லாம்
அள்ளி அள்ளி தாரேன்

ஆண் : { ஏ சம்பா ஏ
சம்பா ஏல குறிச்சி
நீ வா சம்பா வா
சம்பா எங்கள
நெனச்சி } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here