Singer : Shakthisree Gopalan

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Ilango Krishnan

Female : Aganaga aganaga muganagaiyae..ho
Muganaga muganaga murunagaiyae..ho
Murunaga murunaga tharunagaiyae..ho hoo
Tharunaga tharunaga varunanaiyae..

Female : Yaaradhu yaaradhu
Punnagai korppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam serppadhu

Female : Nadai pazhagidum tholai aruvigalae..ho
Mugil kudithidum malai mugadugalae..ho
Kudai pidithidum nedu mara cherivae
Pani udhirthidum siru malar thuliyae..

Female : Azhagiya pulamae
Unadhila magal naan
Valavanin nilamae
Enadharasiyum nee
Valanila sirippae enadhuyiradiyo..oo
Unadhilam vanappae enakkinithadiyo
Unai ninaikkaiyilae manam silirtthidudhae

Female : Un vazhi nadandhaal
Uyir malarndhidudhae
Un madi kidandhaal
Thavithavikkiradhae
Ninaivazhindhidudhae

Female : Aganaga aganaga muganagaiyae..ho
Muganaga muganaga murunagaiyae..ho
Murunaga murunaga tharunagaiyae..ho ..
Tharunaga tharunaga varunanaiyae..

Female : Yaaradhu yaaradhu
Punnagai korppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam serppadhu

Female : Yaaradhu yaaradhu
Punnagai korppadhu
Yaavilum yaavilum
En manam serppadhu

பாடகி : ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : இளங்கோ கிருஷ்ணன்

பெண் : அகநக அகநக
முகநகையே…. ஓஓஓ
முகநக முகநக
முருநகையே… ஓஓஓ
முறுநக முறுநக
தருநகையே… ஹோ ஓஹோ …
தருநக தருநக
வருநனையே…

பெண் : யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

பெண் : நடை பழகிடும்
தொலை அருவிகளே… ஓஓஓ..
முகில் குடித்திடும்
மலை முகடுகளே… ஓஓஓ..

பெண் : குடை பிடித்திடும்
நெடு மர செறிவே
பனி உதிர்த்திடும்
சிறு மலர் தூளியே

பெண் : அழகிய புலமே
உனத்திள மகள் நான்
வளவனின் நிலமே
என தரசியும் நீ

பெண் : வளநில சிரிப்பே
என்னதுயிரடியோ
உனதிளம் வனப்பே
எனக்கினிதடியோ…
உனை நினைக்கையில்
மனம் சிலிர்த்திடுதே..

பெண் : உன் வழி நடந்தால்
உயிர் மலர்ந்திடுதே
உன் மடி கிடந்தால்
தவிதவிக்கிறதே
நினைவழிந்திடுதே

பெண் : அகநக அகநக
முகநகையே…. ஓஓஓ…
முகநக முகநக
முருநகையே… ஓஓஓ…
முறுநக முறுநக
தருநகையே… ஓஓஓ…
தருநக தருநக
வருநனையே…

பெண் : யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது

பெண் : யாரது யாராது
புன்னகை கோர்ப்பது
யாவிலும் யாவிலும்
என் மனம் சேர்ப்பது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here