Singer : Santhosh Jayakaran

Music by : Rajkumar Amal

Lyrics by : Karky

Male : Agandhaiyae…!
Sinam therithae erindha andrae!
Pirindhu vittaai nenjae!
Mana kasappo edharkku endrae
Marandhu vittaai nenjae!

Male : Edhanaala kobam endrae
Maranthaalum kannil vaazhum
Maranam un dhegam thindrum
Marikaamal mannil neelum

Male : Pesa vendam vidu
Enna maarum ini
Kodi inbam edhu?
Agandhaiyae…

Male : Kooda vendaam vidu
Enna maarum ini
Vaazhvin artham edhu?
Agandhaiyae…

Chorus : .…………………

Male : Udaindhadhellaam
Tholaindhadhellaam
Kidaipadheno nenjae?
Virisalellaam maraindhu ponnaal
Thigaipadheno nenjae?

Male : Uravedhil keeral illai
Unarvedhil kaayam illai
Udaindhaalum ondraai serkum
Seyal dhaanae anbin ellai?

Male : Yaar manadhinai
Yaar mudhalinil solvaar?
Yaar agandhaiyai
Yaar mudhalinil kolvaar?

Male : Neeya adhu naana?
Adhu indraa nigazhum?
Naana adhu neeya?
Endha nenjam negizhum?

Male : Neeya adhu naana?
Adhu indraa nigazhum?
Naana adhu neeya?
Endha nenjam negizhum?

Male : Neeya adhu naana?
Adhu indraa nigazhum?
Naana adhu neeya?
Endha nenjam negizhum?

பாடகர் : சந்தோஷ் ஜெயகரன்

இசை அமைப்பாளர் : ராஜ்குமார் அமல்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்க்கி

ஆண் : அகந்தையே…!
சினம் தெரித்தே எரிந்த அன்றே
பிரிந்து விட்டாய் நெஞ்சே!
மனக் கசப்போ எதற்கு என்றே
மறந்து விட்டாய் நெஞ்சே!

ஆண் : எதனாலக் கோபம் என்றே
மறந்தாலும் கண்ணில் வாழும்
மரணம் உன் தேகம் தின்றும்
மறிக்காமல் மண்ணில் நீளும்

ஆண் : பேச வேண்டாம் விடு
என்ன மாறும் இனி
கோடி இன்பம் எது?
அகந்தையே…

ஆண் : கூட வேண்டாம் விடு
என்ன மாறும் இனி
வாழ்வின் அர்த்தம் எது?
அகந்தையே…

குழு : ……………..

ஆண் : உடைந்ததெல்லாம்
தொலைந்ததெல்லாம்
கிடைப்பதேனோ நெஞ்சே?
விரிசலெல்லாம் மறைந்து போனால்
திகைப்பதேதோ நெஞ்சே?

ஆண் : உறவேதில் கீறல் இல்லை
உணர்வேதில் காயம் இல்லை
உடைந்தாலும் ஒன்று சேர்க்கும்
செயல் தானே அன்பின் எல்லை?

ஆண் : யார் மனதினை
யாா் முதலினில் சொல்வார்?
யார் அகந்தையை
யார் முதலினில் கொல்வார்?

ஆண் : நீயா அது நானா?
அது இன்றா நிகழும்?
நானா அது நீயா?
எந்த நெஞ்சம் நெகிழும்?

ஆண் : நீயா அது நானா?
அது இன்றா நிகழும்?
நானா அது நீயா?
எந்த நெஞ்சம் நெகிழும்?

ஆண் : நீயா அது நானா?
அது இன்றா நிகழும்?
நானா அது நீயா?
எந்த நெஞ்சம் நெகிழும்?


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here