Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Aagaaya pandhalilae
Ponnoonjal aadudhammaa

Male : Aagaaya pandhalilae
Ponnoonjal aadudhammaa
Orgolam povomaa ullam
Angae odudhammaa

Female : Poo choodi pudhu pattu naan soodi
Mana changu kaiyaendhi naam angae povomaa

Female : Poo choodi pudhu pattu naan soodi
Mana changu kaiyaendhi naam angae povomaa
Meenaalin kungumathai…naanaala vendumammaa
Maanodu neeraada manjal kondu selvomaa

Female : Aagaaya pandhalilae
Ponnoonjal aadudhammaa

Female : Haaa….aaa….aaaa..haaa…aaa…aaa…
Haa….aaa….haaa….aaa….aaa…aa…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா

ஆண் : ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா
ஊர்கோலம் போவோமா
உள்ளம் அங்கே ஓடுதம்மா

பெண் : பூச்சூடி புதுப்பட்டு நான் சூடி ……….
மணச் சங்கு கையேந்தி நாம் அங்கே போவோமா

பெண் : பூச்சூடி புதுப்பட்டு நான் சூடி ……….
மணச் சங்கு கையேந்தி நாம் அங்கே போவோமா
மீனாளின் குங்குமத்தை நானாள வேண்டுமம்மா
மானோடு நீராட மஞ்சள் கொண்டு செல்வோமா

பெண் : ஆகாயப் பந்தலிலே
பொன்னூஞ்சல் ஆடுதம்மா

பெண் : ஹா…….ஆஅ…….ஆஅ…..ஹா……ஆஆ…..ஆஅ…..
ஹா……ஆஅ…..ஹா……..ஆஅ……ஆஆ…..ஆ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here