Singer : Ananya Bhat

Music by : Ravi Basrur

Lyrics by : Madhura Kavi

Female : Agilam nee mugilum nee
Sigaram nee
Azhudhidum agadhigal sirippu nee

Female : Nijamum nee nizhalum nee
Oliyum nee
Thulir vidum urimaigal puratchi nee

Female : Varumai nilaththil valarum vidhaiyae
Vilaiyum virutchcham unakkul iniyae
Thadukkum asura alaigal noorae
Thaduppai udaikkum nayagan edhirae
Paarilae naalaiya saridham nee
Paarilae naalaiya saridham nee

Female : Aayiram padaigalum murasudhaan
Muzhangiye varattumae
Oruvanai vellada unakku nee
Aayutham ulagilae

Male : Thanthaane naane thaaninthathane
Chorus : Thaane naane no
Male : Thanthaane naane thaaninthathane
Chorus : Thaane naane no

Male : Thanthaane naane thaaninthathane
Chorus : Thaane naane no
Male : Thanthaane naane thaaninthathane
Chorus : Thaane naane no

Chorus : Haa..aaa..aaa…

பாடகி : அனன்யா பட்

இசை அமைப்பாளர் : ரவி பஸ்ரூர்

பாடல் ஆசிரியர் : மதுர கவி

பெண் : அகிலம் நீ முகிலும் நீ
சிகரம் நீ
அழுதிடும் அகதிகள் சிரிப்பு நீ

பெண் : நிஜமும் நீ நிழலும் நீ
ஒளியும் நீ
துளிர் விடும் உரிமைகள் புரட்சி நீ

பெண் : வறுமை நிலத்தில் வளரும் விதையே
விளையும் விருட்சம் உனக்குள் இனியே
தடுக்கும் அசுர அலைகள் நூறே
தடுப்பை உடைக்கும் நாயகன் எதிரே
பாரிலே நாளைய சரிதம் நீ
பாரிலே நாளைய சரிதம் நீ

பெண் : ஆயிரம் படைகளும் முரசுதான்
முழங்கியே வரட்டுமே
ஒருவனை வெல்லடா உனக்கு நீ
ஆயுதம் உலகிலே

ஆண் : தந்தானே நானே தானிந்ததனே
குழு : தானே நானே நோ
ஆண் : தந்தானே நானே தானிந்ததனே
குழு : தானே நானே நோ

ஆண் : தந்தானே நானே தானிந்ததனே
குழு : தானே நானே நோ

ஆண் : தந்தானே நானே தானிந்ததனே
குழு : தானே நானே நோ

குழு : ஹா …ஆஆ …ஆஅ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here