Singers : K. S. Chithra and Manikka Vinayagam

Music by : Premkumar S

Lyrics by : Na. Muthu Kumar

Female : Ah aah e ee uh ooo

Male : Hey padikkalanna makku
Aana kashtamthaanda ezhutha padikirathu
Aana padicha pinne romba pudikirathu

Female : Aa nna amma da aah nna aadadaa

Male : E nna ilaikelu ee nna eelana da

Female : Konda konda slate kondaa

Male : Palbathaale ezhuthuvandaa

Both : Arivu kan thirakattum
Anaithum kai pazhagattum

Female : Ah aah e ee uh ooo

Male : Hey padikkalanna makku.. aah..

Female : Pallikkoodam kasantha pinne sambu poraane

Male : Abcd solla solli thiruppi solraane

Female : Kaalaila enthirichi paper porukkuraane

Male : Convent pasangala ellaam friend ah maathraane
Onnaanglass parichai indri paasu aanaane
Rendaanglass paadam kooda padichi mudichaane

Female : Kutties ellaam guruvaaga
Kalviyum inga eruvaaga

Male : Hey ellorum kelunga yegalaivan ivananaan
Konjoondu kaalathile guruvukke guruvanaan

Female : Naalai ivan kaiyile
Naatkal ivan paiyile

Female : Ah aah e ee uh ooo

Male : Hey padikkalanna makku.. aah..

Female : Antha kaala theruvilakkil anna padicharu

Male : America collegaye arivaal adichaaru

Female : Rameswaram platforathil paper vithaaru

Male : Raapagal padichu abdul kalaamu president aanaaru
Paper porukki palliku veliye sambu padichaane
Moonanglasa naalaanglasayum karachi kudichaane

Female : Oh doctor aaga povaano
Avan engineer aavaano
Vakkeela ivan maari vaathamthaan seivaano
Varalaaraa ivan maari velichangal tharuvaano
Naalai ivan kaiyile
Naatkal ivan paiyile

Female : Ah aah e ee uh ooo

Male : Hey padikkalanna makku.. aah..
Aana kashtamthaanda ezhutha padikirathu
Aana padicha pinne romba pudikirathu

Female : Aa nna amma da aah nna aadadaa

Male : E nna ilaikelu ee nna eelana da

Female : Konda konda slate kondaa

Male : Palbathaale ezhuthuvandaa

Both : Arivu kan thirakattum
Anaithum kai pazhagattum

Male : Ah aah e ee uh ooo
Hey padikkalanna makku

Female : Aa aahh..

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் மாணிக்க விநாயகம்

இசை அமைப்பாளர்  : பிரேம் குமார்

பாடல் ஆசிரியர்  : …………

பெண் : அ ஆ இ ஈ உ ஊ

ஆண் : ஹே படிக்கலன்னா மக்கு
ஆனா கஷ்டம்தாண்டா எழுத படிக்கிறது
ஆனா படிச்ச பின்னே ரொம்ப புடிக்கிறது

பெண் : அ ன்னா அம்மா டா ஆ ன்ன ஆடுடா

ஆண் : இ ன்னா இலை கேளு ஈ ன்னா ஈழனா டா

பெண் : கொண்டா கொண்டா ஸ்லேட் கொண்டா

ஆண் : பல்பதாலே எழுதுவண்டா

இருவரும் : அறிவு கண் திறக்கட்டும்
அனைத்தும் கை பழகட்டும்

பெண் : அ ஆ இ ஈ உ ஊ

ஆண் : ஹே படிக்கலன்னா மக்கு

பெண் : பள்ளிக்கூடம் கசந்த பின்னே ஸ்லம்மு போறானே

ஆண் : ஏபிசிடி சொல்ல சொல்லி திருப்பி சொல்றானே

பெண் : காலைல எந்திரிச்சி பேப்பர் பொருக்குறானே

ஆண் : கான்வென்ட் பசங்கள எல்லாம் பிரண்டா மாத்துரானே
ஒன்னாங்க்லாஸ் பரிச்சை இன்றி பாசு ஆனானே
ரெண்டாங்க்லாஸ் பாடம் கூட படிச்சி முடிச்சானே

பெண் : குட்டீஸ் எல்லாம் குருவாக
கல்வியும் இங்க எருவாக

ஆண் : ஹே எல்லோரும் கேளுங்க ஏகலைவன் இவனானான்
கொஞ்சூண்டு காலத்திலே குருவுக்கே குருவானான்

பெண் : நாளை இவன் கையிலே
நாட்கள் இவன் பையிலே

பெண் : அ ஆ இ ஈ உ ஊ

ஆண் : ஹே படிக்கலன்னா மக்கு ஆ..

பெண் : அந்த கால தெருவிளக்கில் அண்ணா படிச்சாரு

ஆண் : அமெரிக்கா காலேஜையே அரிவால் அடிச்சாரு

பெண் : ராமேஸ்வரம் பிளாட்பாரத்தில் பேப்பர் வித்தாரு

ஆண் : ராப்பகல் படிச்சு அப்துல் கலாமு பிரசிடன்ட் ஆனாரு
பேப்பர் பொருக்கி பள்ளிக்கு வெளியே சம்பு படிச்சானே
மூனாங்க்லாச நாலாங்க்லாசையும் கரச்சி குடிச்சானே

பெண் : ஓ டாக்டர் ஆகா போவானோ
அவன் இஞ்சினியர் ஆவானோ
வக்கீலா இவன் மாறி வாதம்தான் செய்வானோ
வரலாற இவன் மாறி வெளிச்சங்கள் தருவானோ
நாளை இவன் கையிலே
நாட்கள் இவன் பையிலே

பெண் : அ ஆ இ ஈ உ ஊ

ஆண் : ஹே படிக்கலன்னா மக்கு

பெண் : கொண்டா கொண்டா ஸ்லேட் கொண்டா

ஆண் : பல்பதாலே எழுதுவண்டா

இருவரும் : அறிவு கண் திறக்கட்டும்
அனைத்தும் கை பழகட்டும்

ஆண் : அ ஆ இ ஈ உ ஊ
ஹே படிக்கலன்னா மக்கு

பெண் : ஆ ஆ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here