Singers : D. Imman and Chinmayi

Music by : D. Imman

Female : Aiththaanae aiththaanae kooru
Unnullae unnullae yaaru

Female : Ohh aiththaanae aiththaanae kooru
Unnullae unnullae yaaru

Male : Kekkaadhae idhu polae maanae maanae
Nee yendru solvenae naanae naanae

Male : Sollaamalae pogadhu
Dhooram dhooram
Sonnaalumae kekkaadhae
Kaadhal boodham

Female : Sari dhaanae innum innum
Enna solla
Aiththaanae aiththaanae kooru

Male : Im im oh oh

Female : Unnullae unnullae yaaru

Female : Oh ho….eththanaiyo azhagaana
Pen nilavu irundhaalum
Un idhayam naanaaga
Enna kaaranam mm mm

Male : Kattazhagil uruvaagum kaadhal vaeru
Unna vida magaraasi ooril yaaru

Female : Thara naanum bayandhaalae
Vandhu nee muththam keppiyaa

Male : Adi podi muththam illa
Moththam thevai

Female : Aiththaanae aiththaanae kooru

Male : Aahhh..

Female : Unnullae unnullae yaaru

Male : Oh ho kekkaadhae idhu polae
Maanae maanae

Female : Aa ha haa…

Male : Nee endru solvenae naanae naanae…

Female : Aa ha haa ennudaiya ninaivaaga
Eppozhudhum iruppaayaa
Vandhu unna serndhaalae
Maaripoviyaa ohh ho.ho

Male : Ingeedhamae theriyaadha
Pechcha maathu
Onna vittaa kidaiyaadhu
Moochu kaaththu

Female : Vayadhaagi vidum podhu
Enna nee thalli poviyaa

Male : En uyir neeyae thalli ponaa
Seththu poven

Male : Kekkaadhae idhu polae maanae maanae

Female : Aa ha ha

Male : Nee endru solvenae naanae naanae

Female : Oh he he

Male : Sollaamalae pogadhu dhooram dhooram
Sonnaalum kekkaadhae kaadhal boodham

Female : Seri dhaanae innum innum enna solla
Aiththaanae aiththaanae kooru

Male : Im im..oh oh

Female : Unnullae unnullae yaaru

Male : Oh oh haa

பாடகர்கள் : டி. இமான் மற்றும் சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : அய்த்தானே அய்த்தானே கூறு
உன்னுள்ளே உன்னுள்ளே யாரு

பெண் : ஓஓ அய்த்தானே அய்த்தானே கூறு
உன்னுள்ளே உன்னுள்ளே யாரு

ஆண் : கேட்காதே இது போலே மானே மானே
நீ என்று சொல்வேனே நானே நானே

ஆண் : சொல்லாமலே போகாது
தூரம் தூரம்
சொன்னாலுமே கேட்காது
காதல் பூதம்

பெண் : சரிதானே இன்னும் இன்னும்
என்ன சொல்ல
அய்த்தானே அய்த்தானே கூறு

ஆண் : ம்ம் ம்ம்ம் ஓ ஓ

பெண் : உன்னுள்ளே உன்னுள்ளே யாரு

பெண் : ஓ ஓ…….எத்தனையோ அழகான
பெண் நிலவு இருந்தாலும்
உன் இதயம் நானாக
என்ன காரணம் ம் ம்

ஆண் : கட்டழகில் உருவாகும் காதல் வேறு
உன்ன விட மகராசி ஊரில் யாரு

பெண் : தர நானும் பயந்தாலே
வந்து நீ முத்தம் கேப்பியா

ஆண் : அடி போடி முத்தம் இல்ல
மொத்தம் தேவை

பெண் : அய்த்தானே அய்த்தானே கூறு

ஆண் : ஆஹஹ……

பெண் : உன்னுள்ளே உன்னுள்ளே யாரு

ஆண் : ஓஹோ கேட்காதே இது போலே
மானே மானே

பெண் : ஆ ஹ ஹா…….

ஆண் : நீ என்று சொல்வேனே நானே நானே

பெண் : ஆ ஹோ ஹோ என்னுடைய நினைவாக
எப்பொழுதும் இருப்பாயா
வந்து உன்னை சேர்ந்தாலே
மாறிப்போவியா ஓ ஹே ஹோ

ஆண் : இங்கிதமே தெரியாத
பேச்ச மாத்து
உன்னை விட்டா கிடையாது
மூச்சு காத்து

பெண் : வயதாகி விடும்போது
என்னை நீ தள்ளிப் போவியா

ஆண் : என் உயிர் நீயே தள்ளிப் போனா
செத்துப் போவேன்

ஆண் : கேட்காதே இது போலே மானே மானே

பெண் : ஆ ஹ ஹ

ஆண் : நீ என்று சொல்வேனே நானே நானே

பெண் : ஓ ஹே ஹே

ஆண் : சொல்லாமலே போகாது
தூரம் தூரம்
சொன்னாலும் கேட்காது
காதல் பூதம்

பெண் : சரிதானே இன்னும் இன்னும்
என்ன சொல்ல
அய்த்தானே அய்த்தானே கூறு

ஆண் : ம்ம் ம்ம்ம் ஓ ஓ

பெண் : உன்னுள்ளே உன்னுள்ளே யாரு

ஆண் : ஓ ஓ ஹா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here