Akka Song Lyrics from “Brother” Tamil film starring “Jayam Ravi” in a lead role. This song was sung by “Stephen Zechariah and Female Solo Vocal Bhargavi Sridhar” and the music is composed by “Harris Jayaraj”. Lyrics works are penned by lyricist “Thamarai”.

Singers : Stephen Zechariah and Bhargavi Sridhar

Music by : Harris Jayaraj

Lyrics by : Thamarai

Female : Aaa….aa….aa…aa….aa….
Kannaa nee kannurangu
Aaa….aa….aa…aa….aa….
Thaalaatta nee urangu

Male : Aaro aaraaro
Akkaa un pero
Peravilai aanaalum nee thaayo
Paalai mann meethu paayum panneero
Enakkagaththaan ingu vanthaayo

Male : Adangaatha ennai
Adaikkaththa thonnai
Sitharaamal aalaakkinaayae

Male : Sila aandu munnae
Piranthaalum pennae
Uravendru sonnaal nee thaayae

Male : Aaro aaraaro
Akkaa un pero
Peravilai aanaalum nee thaayo
Paalai mann meethu paayum panneero
Enakkagaththaan ingu vanthaayo

Female : Aaa….aa….aa…aa….aa….
Kannaa nee kannurangu
Aaa….aa….aa…aa….aa….
Thaalaatta nee urangu

Male : Mudhal adi eduththaen vaikka
Thalir nadai thaduthae poikka
Nilaththai adiththu nee kadinthaai

Male : Vizhi ena enai nee variththaai
Imaigalai kudaiyaai viriththaai
Urakkam tholathenai valarththaai

Male : Alai pola nillaamal
Aadiya un tholga
Anantha oonjalgalaagum

Male : Maravaatha en nenjam
Malligai poo konjum
Vaasaththai thedum

Male : Aaro aaraaro
Akkaa un pero
Peravilai aanaalum nee thaayo
Female and Male :
Paalai mann meethu paayum panneero
Male : Enakkagaththaan ingu vanthaayo

Male : Oo…thavarugal therinthae seithum
Enakkena irunthaai endrum
Neethaan thavam varam irandum

Male : Adi udhai kidaikkum endraal
Izhuththennai maraippaai pinnaal
Kavasam nirantharam enakkum

Male : Puyal kaattril naan endraal
Naanalgal nee aavaai
Naan pongi pogaamal kaappaai

Male : Ammaa kannammaa
Female : Kannammaa
Male : Kannae neeyammaa
Female : Neeyammaa
Male : Unaiyandri enakkingae yaarammaa

Male : Pennil ponnammaa
Female : Ponnammaa
Male : Ullam poovammaa
Female : Poovammaa
Male : Nadamaadum mann deivam neeyamma

Male : Madi meedhu ennai
Pularaatha yaenthi
Magan pola aalaakki thanthaai

Male : Valarnthaalum ennai
Sirupillai ennum
Kadhai solli kaappaattri vanthaai

Female : Kannammaa neeyammaa
Aaraariraaro mmm
Ponnammaa poovammaa
Thaalaathae thaalaalaelo

பாடகர்கள் : ஸ்டீபன் ஜக்கரியா மற்றும் பார்கவி ஸ்ரீதர்

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

பாடலாசிரியர் : தாமரை

பெண் : ஆஅ….ஆ…ஆ….ஆ…..ஆ…
கண்ணா நீ கண்ணுறங்கு
ஆஅ….ஆ…ஆ….ஆ…..ஆ…
தாலாட்ட நீ உறங்கு

ஆண் : ஆரோ ஆராரோ
அக்கா உன் பேரோ
பெறவில்லை ஆனாலும் நீ தாயோ
பாலை மண் மீது பாயும் பன்னீரோ
எனக்காகத்தான் இங்கு வந்தாயோ

ஆண் : அடங்காத என்னை
அடைக்காத்த தொன்னை
சிதறாமல் ஆளாக்கினாயே….

ஆண் : சில ஆண்டு முன்னே
பிறந்தாலும் பெண்ணே
உறவென்று சொன்னால் நீ தாயே

ஆண் : ஆரோ ஆராரோ
அக்கா உன் பேரோ
பெறவில்லை ஆனாலும் நீ தாயோ
பாலை மண் மீது பாயும் பன்னீரோ
எனக்காகத்தான் இங்கு வந்தாயோ

பெண் : ஆஅ….ஆ…ஆ….ஆ…..ஆ…
கண்ணா நீ கண்ணுறங்கு
ஆஅ….ஆ…ஆ….ஆ…..ஆ…
தாலாட்ட நீ உறங்கு

ஆண் : முதல் அடி எடுத்தேன் வைக்க
தளிர் நடை தடுத்தே பொய்க்க
நிலத்தை அடித்து நீ கடிந்தாய்

ஆண் : விழி என எனை நீ வரித்தாய்
இமைகளை குடையாய் விரித்தாய்
உறக்கம் தொலைத்தெனை வளர்த்தாய்

ஆண் : அலை போல நில்லாமல்
ஆடிய உன் தோள்கள்
ஆனந்த ஊஞ்சல்களாகும்

ஆண் : மறவாத என் நெஞ்சம்
மல்லிகை பூ கொஞ்சும்
வாசத்தை தேடும்

ஆண் : ஆரோ ஆராரோ
அக்கா உன் பேரோ
பெறவில்லை ஆனாலும் நீ தாயோ
பெண் மற்றும் ஆண் :
பாலை மண் மீது பாயும் பன்னீரோ
ஆண் : எனக்காகத்தான் இங்கு வந்தாயோ

ஆண் : ஓஓ….தவறுகள் தெரிந்தே செய்தும்
எனக்கென இருந்தாய் என்றும்
நீதான் தவம் வரம் இரண்டும்

ஆண் : அடி உதை கிடைக்கும் என்றால்
இழுத்தென்னை மறைப்பாய் பின்னால்
கவசம் நிரந்தரம் எனக்கும்

ஆண் : புயல் காற்றில் நான் நின்றால்
பூந்தென்றல் நீ ஆவாய்
புன்னகையால் என்னை வெல்வாய்

ஆண் : நதி வெள்ளம் நான் என்றால்
நாணல்கள் நீ ஆவாய்
நான் பொங்கி போகாமல் காப்பாய்

ஆண் : அம்மா கண்ணம்மா
பெண் : கண்ணம்மா
ஆண் : கண்ணே நீயம்மா
பெண் : நீயம்மா
ஆண் : உனையன்றி எனக்கிங்கே யாரம்மா

ஆண் : பெண்ணில் பொன்னம்மா
பெண் : பொன்னம்மா
ஆண் : உள்ளம் பூவம்மா
பெண் : பூவம்மா
ஆண் : நடமாடும் மண் தெய்வம் நீயம்மா

ஆண் : மடி மீது என்னை
புலராத ஏந்தி
மகன் போல ஆளாக்கி தந்தாய்

ஆண் : வளர்ந்தாலும் என்னை
சிறுபிள்ளை என்னும்
கதை சொல்லி காப்பாற்றி வந்தாய்

பெண் : கண்ணம்மா நீயம்மா
ஆராரிராரோ ம்ம்ம்
பொன்னம்மா பூவம்மா
தாலாலே தாலாலேலோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here