Singer : Sadhana Sargam

Music by : G. V. Prakash Kumar

Female : Akkam pakkam yaarum illla
Bhoologam vendum
Andhi pagal Unarugae
Naan vaazha vendum

En aasai ellam un irukathilae
En ayul varai un anaipinilae
Verenna vendum ulagathilae
Indha inbam pothum nejinilae
Ezhezhuu jenjam vaazhndu viten

Female : Akkam pakkam yaarum illla
Bhoologam vendum
Andhi pagal Unarugae
Naan vaazha vendum

Female : Nee pesum vaarthaigal segarithu
Seiven anbae orr agaraathi
Nee thoongum nerathil thoongamal
Parpen thinam un thalai kothi
Kadorathil epothumae un moochu kaatrin
Veppam sumapen
Kayoduthaan kai korthu thaan un maarbu sootil
Mugham puthaipen

Female : Verenna vendum ulagathilae
Indha inbam pothum nejinilae
Ezhezhuu jenjam vaazhndu viten

Female : Akkam pakkam yaarum illla
Bhoologam vendum
Andhi pagal Unarugae
Naan vaazha vendum

Female : Neeyum naanum serumunnae
Nizhal rendum ondru kalakirathae
Neram kaalam theriyamal
Nenjam indru vinnil mithakiradhae

Female : Unal indru pennagavae
Naan pirandadin arthangal arindu konden
Un Theendalil en dhegathil
Puthu janalgal thirapathai therindu konden

Female : Verenna vendum ulagathilae
Indha inbam pothum nejinilae
Ezhezhuu jenjam vaazhndu viten

Female : Nana nanaa nana nanaa nanaaananana
Lalalala lalalala lalaaaala laala..

பாடகி : சாதனா சர்கம்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : அக்கம் பக்கம்
யாருமில்லா பூலோகம்
வேண்டும் அந்திபகல்
உன்னருகே நான் வாழ
வேண்டும்

பெண் : என் ஆசை
எல்லாம் உன்
இருக்கத்திலே என்
ஆயுள்வரை உன்
அணைப்பினிலே
வேறென்ன வேண்டும்
உலகத்திலே இந்த இன்பம்
போதும் நெஞ்சினிலே
ஏழேழு ஜென்மம்
வாழ்ந்துவிட்டேன்

பெண் : அக்கம் பக்கம்
யாருமில்லா பூலோகம்
வேண்டும் அந்திபகல்
உன்னருகே நான் வாழ
வேண்டும்

பெண் : நீ பேசும்
வார்த்தைகள் சேகரித்து
செய்வேன் அன்பே ஓர்
அகராதி நீ தூங்கும் நேரத்தில்
தூங்காமல் பார்ப்பேன்
தினம் உன் தலைகோதி
காதோரத்தில் எப்போதுமே
உன் மூச்சுக்காற்றின் வெப்பம்
சுமப்பேன் கையோடு தான்
கைகோர்த்து தான் உன்
மார்புச்சூட்டில் முகம் புதைப்பேன்

பெண் : வேறென்ன வேண்டும்
உலகத்திலே இந்த இன்பம்
போதும் நெஞ்சினிலே
ஏழேழு ஜென்மம்
வாழ்ந்துவிட்டேன்

பெண் : அக்கம் பக்கம்
யாருமில்லா பூலோகம்
வேண்டும் அந்திபகல்
உன்னருகே நான் வாழ
வேண்டும்

பெண் : நீயும் நானும்
சேரும் முன்னே நிழல்
ரெண்டும் ஒன்று கலக்கிறதே
நேரம் காலம் தெரியாமல்
நெஞ்சம் இன்று விண்ணில்
மிதக்கிறதே

பெண் : உன்னால்
இன்று பெண்ணாகவே
நான் பிறந்ததின்
அர்த்தங்கள் அறிந்து
கொண்டேன் உன் தீண்டலில்
என் தேகத்தில் புது ஜன்னல்கள்
திறப்பதை தெரிந்துகொண்டேன்

பெண் : வேறென்ன வேண்டும்
உலகத்திலே இந்த இன்பம்
போதும் நெஞ்சினிலே
ஏழேழு ஜென்மம்
வாழ்ந்துவிட்டேன்

பெண் : ……………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here