Singers : Tippu and Malathi

Music by : Bharathwaj

Male : Alai alai alaiyaai
Female : Aasaigal varudhae
Male : Athiradi adiyaai
Female : Idhayathil vizhudhae

Male : Narambugal therithu
Vali vali peruthae
Female : Ilamai vizhikkum
Oli ingu eluthae

Male : Alai alai alaiyaai
Female : Aasaigal varudhae
Male : Athiradi adiyaai
Female : Idhayathil vizhudhae

Male : Kangal
Female : Kaamam kaamam
Ketkkum paarvai
Male : Melum melum thaakkum

Male : Penmaiyaana poo ondru
Mella mella modhi
Paadhiyil thee udakiradhae
Female : Penmai ennum noi paravi
Konjam konjamaai ezhumbhi
Thadai suvarai kadakiradhae

Male : Kathiyindri rathamindri
Ingu oru porkalam dhaan
Ninuvugal ranakkalam dhaan

Male : Alai alai alaiyaai
Alai alai alaiyaai
Female : Aasaigal varudhae
Aasaigal varudhae
Male : Athiradi adiyaai
Athiradi adiyaai
Female : Idhayaththil vizhudhae
Idhayaththil vizhudhae

Chorus : ………………………….

Male : Kaigal
Female : Oorndhae oorndhae poghum
Female : Nagangal
Male : Keeri kaayam aagum

Male : Konjam konjam thaen oottri
Nanju nenjil dhaan yettri
Kothikalan poll kothikkiradhae
Female : Suttri suttri paei kaatru
Seeri paayum neer ootru
Adhan naduvae malar padukkai

Male : Vakkiramai kokkarikkum
Vaalibhathin vegam paarthu
Iru kaiyum adangiyadhae

Male : Alai alai alaiyaai
Female : Aasaigal varudhae
Male : Athiradi adiyaai
Female : Idhayathil vizhudhae

பாடகர்கள் : திப்பு மற்றும் மாலதி

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : அலை அலை அலையாய்
பெண் : ஆசைகள் வருதே
ஆண் : அதிரடி அடியாய்
பெண் : இதயத்தில் விழுதே

ஆண் : நரம்புகள் தெரித்து
வலி வலி பெருதே
பெண் : இளமை விழிக்கும்
ஒலி இங்கு எழுதே

ஆண் : அலை அலை அலையாய்
பெண் : ஆசைகள் வருதே
ஆண் : அதிரடி அடியாய்
பெண் : இதயத்தில் விழுதே

ஆண் : கண்கள்
பெண் : காமம் காமம்
கேட்க்கும் பார்வை
ஆண் : மேலும் மேலும் தாக்கும்

ஆண் : பெண்மையான பூ ஒன்று
மெல்ல மெல்ல மோதி
பாதையில் தீ உடைகிறதே

பெண் : பெண்மை என்னும் நோய் பரவி
கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் எழும்பி
தடை சுவரை கடக்கிறதே

ஆண் : கத்தியின்றி ரத்தமின்றி
இங்கு ஒரு போர்க்களம்தான்
நினைவுகள் ரனக்களம்தான்

ஆண் : அலை அலை அலையாய்
அலை அலை அலையாய்
பெண் : ஆசைகள் வருதே
ஆசைகள் வருதே
ஆண் : அதிரடி அடியாய்
அதிரடி அடியாய்
பெண் : இதயத்தில் விழுதே
இதயத்தில் விழுதே

குழு : …………………………………

ஆண் : கைகள்
பெண் : ஊர்ந்தே ஊர்ந்தே போகும்
பெண் : நகங்கள்
ஆண் : கீறி காயம் ஆகும்

ஆண் : கொஞ்சம் கொஞ்சம் தேன் ஊற்றி
நஞ்சு நெஞ்சில்தான் ஏற்றி
கொதிக்கலன் போல் கொதிக்கிறதே

பெண் : சுற்றி சுற்றி பேய் காற்று
சீறி பாயும் நீர் ஊற்று
அதன் நடுவே மலர் படுக்கை

ஆண் : வக்கிரமாய் கொக்கரிக்கும்
வாலிபத்தின் வேகம் பார்த்து
இரு கையும் அடக்கியதே

ஆண் : அலை அலை அலையாய்
பெண் : ஆசைகள் வருதே
ஆண் : அதிரடி அடியாய்
பெண் : இதயத்தில் விழுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here