Singer : Uma Ramanan

Music by : Ilayaraja

Claps : ……………………

Female : Alai alaiyaai pala aasaigalae
Adi ilamaiyilae intha ilamaiyilae
Iravinil pookkal pookkalaam
Vidinthathum vaadi pogalaam

Female : Idaiyinil kaalam maaralaam
Ilamaiyum odi pogalaam
Piraviyil naanum kooda poovin jaadhithaan

Female : Alai alaiyaai pala aasaigalae
Adi ilamaiyilae intha ilamaiyilae

Claps : ……………………

Female : Sevaazhai pol irandu kaal nadakka
Lallaa lallaa lallaa lallaa
Semmeenai pol rendu kan sirikka
Lallaa lallaa lallaa lallaa

Female : Nadhipol naanum nadaithaan poda
Kodi pol maelae kanithaan aada
Ilagiya maalai pozhuthinilae
Vaalipamae vaa naan azhaikka

Female : Alai alaiyaai pala aasaigalae
Adi ilamaiyilae intha ilamaiyilae

Claps : ……………………

Female : Aagaayam neenthugindra poonguruvi
Lallaa lallaa lallaa lallaa
Ammaadi naanum oru thenaruvi
Lallaa lallaa lallaa lallaa

Female : Siragai naanum virippaen ingae
Ninaiththaal pothum parappean angae
Pozhuthoru paadal padiththiruppaen
Raaththiriyil vaa nee rasikka…

Female : Alai alaiyaai pala aasaigalae
Adi ilamaiyilae intha ilamaiyilae
Iravinil pookkal pookkalaam
Vidinthathum vaadi pogalaam

Female : Idaiyinil kaalam maaralaam
Ilamaiyum odi pogalaam
Piraviyil naanum kooda poovin jaadhithaan

Female : Lalalaa laa laallala laa
Lalalaa laa laallala laa
Laallala laa laa lala laa
Laallala laa laa lala laa

பாடகி : உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

கைதட்டல்கள் : ……………………………

பெண் : அலை அலையாய் பல ஆசைகளே
அடி இளமையிலே இந்த இளமையிலே
இரவினில் பூக்கள் பூக்கலாம்
விடிந்ததும் வாடி போகலாம்

பெண் : இடையினில் காலம் மாறலாம்
இளமையும் ஓடி போகலாம்
பிறவியில் நானும் கூட பூவின் ஜாதிதான்

பெண் : அலை அலையாய் பல ஆசைகளே
அடி இளமையிலே இந்த இளமையிலே

கைதட்டல்கள் : ……………………………

பெண் : செவ்வாழை போல் இரண்டு கால் நடக்க
லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா
செம்மீனை போல் ரெண்டு கண் சிரிக்க
லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா

பெண் : நதிபோல் நானும் நடைதான் போட
கொடி போல் மேலே கனிதான் ஆட
இளகிய மாலை பொழுதினிலே
வாலிபமே வா நான் அழைக்க…….

பெண் : அலை அலையாய் பல ஆசைகளே
அடி இளமையிலே இந்த இளமையிலே

கைதட்டல்கள் : ……………………………

பெண் : ஆகாயம் நீந்துகின்ற பூங்குருவி
லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா
அம்மாடி நானும் ஒரு தேனருவி
லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா

பெண் : சிறகை நானும் விரிப்பேன் இங்கே
நினைத்தால் போதும் பறப்பேன் அங்கே
பொழுதொரு பாடல் படித்திருப்பேன்
ராத்திரியில் வா நீ ரசிக்க……..

பெண் : அலை அலையாய் பல ஆசைகளே
அடி இளமையிலே இந்த இளமையிலே
இரவினில் பூக்கள் பூக்கலாம்
விடிந்ததும் வாடி போகலாம்

பெண் : இடையினில் காலம் மாறலாம்
இளமையும் ஓடி போகலாம்
பிறவியில் நானும் கூட பூவின் ஜாதிதான்

பெண் : லலலா லா லால்லல லா
லலலா லா லால்லல லா
லால்லல லா லா லல லா
லால்லல லா லா லல லா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here