Singer : P. Susheela

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Kannadasan

Female : Alaigalilae thendral vanthu
Asainthaadum anantham enna
Uravaa sugamaa uravaa sugamaa

Female : Alaigalilae thendral vanthu
Asainthaadum anantham enna
Uravaa sugamaa uravaa sugamaa

Female : Paravai isai paaduvathum uravaa sugamaa
Paravai isai paaduvathum uravaa sugamaa
Engum anantham paadum iyarkkai
Inaba paattondru paadum ilamai
Ingu naan paadum thaalaattu pudhumai

Female : Alaigalilae thendral vanthu
Asainthaadum anantham enna
Uravaa sugamaa uravaa sugamaa

Female : Avalae sugam ketpathillai adhuthaan penmai
Avalae sugam ketpathillai adhuthaan penmai
Aval thunaiyodu vaazhhvathu inbam
Adhai sugamaaga seivathu manjam
Idhai naan solla naernthathu thunbam

Female : Alaigalilae thendral vanthu
Asainthaadum anantham enna
Uravaa sugamaa uravaa sugamaa

Female : ……………………..

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அலைகளிலே தென்றல் வந்து
அசைந்தாடும் ஆனந்தம் என்ன
உறவா சுகமா உறவா சுகமா…….

பெண் : அலைகளிலே தென்றல் வந்து
அசைந்தாடும் ஆனந்தம் என்ன
உறவா சுகமா உறவா சுகமா…….

பெண் : பறவை இசை பாடுவதும் உறவா சுகமா
பறவை இசை பாடுவதும் உறவா சுகமா
எங்கும் ஆனந்தம் பாடும் இயற்கை
இன்பப் பாட்டொன்று பாடும் இளமை
இங்கு நான் பாடும் தாலாட்டு புதுமை

பெண் : அலைகளிலே தென்றல் வந்து
அசைந்தாடும் ஆனந்தம் என்ன
உறவா சுகமா உறவா சுகமா…….

பெண் : அவளே சுகம் கேட்பதில்லை அதுதான் பெண்மை
அவளே சுகம் கேட்பதில்லை அதுதான் பெண்மை
அவள் துணையோடு வாழ்வது இன்பம்
அதைச் சுகமாகச் செய்வது மஞ்சம்
இதை நான் சொல்ல நேர்ந்தது துன்பம்

பெண் : அலைகளிலே தென்றல் வந்து
அசைந்தாடும் ஆனந்தம் என்ன
உறவா சுகமா உறவா சுகமா…….

பெண் : ………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here