Singer : Vani Jairam

Music by : Vijay Anand

Lyrics by : Vaali

Female : ……………..

Female : Alaimagal valam vantha maathavano
Ivan malaimagal valam nindra vedhavano
Kalaimgal vanangidum naanmugano valli
Kulamagal vanangidum velavano…

Female : Alaimagal valam vantha maathavano….oo…

Female : Gopigai radhaiyin kannan ivan
Gopigai radhaiyin kannan ivan
Janagi deviyin mannan ivan
Janagi deviyin mannan ivan
Azhagin sigaram ivanae

Female : Indhiran chandhiran sooriyan yaavarum
Ivan mugam oli tharum jodhiyin pugalidam
Inba dheepam ennaalum ivanidam
Ondrodu ondraagi uyirudan kalanthidum

Female : Alaimagal valam vantha maathavano
Ivan malaimagal valam nindra vedhavano
Kalaimgal vanangidum naanmugano valli
Kulamagal vanangidum velavano…

Female : Alaimagal valam vantha maathavano….oo…

Female : Iravinil un maarbil thavazhnthiruppaen
Iravinil un maarbil thavazhnthiruppaen
Pagalinil unai tholil sumanthiruppaen
Pagalinil unai tholil sumanthiruppaen
Ulagin karunai vadivae

Female : Vaanamum bhoomiyum vaazhththukkal paadida
Paaludan thaen mazhai aarena odida
Intha udalum uyirum porulum unnidam
Ennaalum maaraamal thiruvadi sangamam

Female : Alaimagal valam vantha maathavano….oo…

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : விஜய் ஆனந்த்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : …………………….

பெண் : அலைமகள் வலம் வந்த மாதவனோ
இவன் மலைமகள் வலம் நின்ற வேதவனோ
கலைமகள் வணங்கிடும் நான்முகனோ வள்ளி
குலமகள் வணங்கிடும் வேலவனோ……

பெண் : அலைமகள் வலம் வந்த மாதவனோ….ஓ….

பெண் : கோபிகை ராதையின் கண்ணன் இவன்
கோபிகை ராதையின் கண்ணன் இவன்
ஜானகி தேவியின் மன்னன் இவன்
ஜானகி தேவியின் மன்னன் இவன்
அழகின் சிகரம் இவனே……

பெண் : இந்திரன் சந்திரன் சூரியன் யாவரும்
இவன் முகம் ஒளி தரும் ஜோதியின் புகலிடம்
இன்ப தீபம் எந்நாளும் இவனிடம்
ஒன்றோடு ஒன்றாகி உயிருடன் கலந்திடும்

பெண் : அலைமகள் வலம் வந்த மாதவனோ
இவன் மலைமகள் வலம் நின்ற வேதவனோ
கலைமகள் வணங்கிடும் நான்முகனோ வள்ளி
குலமகள் வணங்கிடும் வேலவனோ……

பெண் : அலைமகள் வலம் வந்த மாதவனோ….ஓ….

பெண் : இரவினில் உன் மார்பில் தவழ்ந்திருப்பேன்
இரவினில் உன் மார்பில் தவழ்ந்திருப்பேன்
பகலினில் உனைத் தோளில் சுமந்திருப்பேன்
பகலினில் உனைத் தோளில் சுமந்திருப்பேன்
உலகின் கருணை வடிவே…..

பெண் : வானமும் பூமியும் வாழ்த்துக்கள் பாடிட
பாலுடன் தேன் மழை ஆறென ஓடிட
இந்த உடலும் உயிரும் பொருளும் உன்னிடம்
எந்நாளும் மாறாமல் திருவடி சங்கமம்….

பெண் : அலைமகள் வலம் வந்த மாதவனோ….ஓ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here