Alaimel Thuyilum Song Lyrics is a track from Manalane Mangaiyin Bakkiam – Tamil Movie 1957, Starring Gemini Ganesan, S. V. Subbaiah, T. S. Durairaj, A. Karunanidhi, K. Balaji, Anjalidevi, Rajasulochana, C. S. Girija, E. V. Saroja and Madhuri Devi. This song was sung by Ghandasala, music composed by  P. Aadhinarayana Rao and lyrics written by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : Ghandasala

Music Director : P. Aadhinarayana Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Alaimael thuyilum thirumal manadhil
Silaiyaai nilaitha devi
Malaimael amarum munivor manadhil

Male : Oliyaai vilangum devi
Aaruyir ellaam ooruyiraagi
Arivum azhagum arulum porulum
Adaindhae vaazha arul thara venumamma

பாடகர் : கன்டாசாலா

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

ஆண் : அலைமேல் துயிலும் திருமால் மனதில்
சிலையாய் நிலைத்த தேவி
மலைமேல் அமரும் முனிவோர் மனதில்

ஆண் : ஒளியாய் விளங்கும் தேவி….
ஆருயிர் எல்லாம் ஓருயிராகி
அறிவும் அழகும் அருளும் பொருளும்
அடைந்தே வாழ அருள் தர வேணுமம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here