Singers : S. Janaki and P. Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Female : Alaiyae kadal alaiyae
Yaen aadugiraai enna thaedugiraai
Inba ninaivinil paadugiraai
Ennennavo un aasaigal

Female : Pon manal maedai meedhinilae
Ven panivaadai kaatrinilae
Mayakkum maalai pozhudhinilae…
Kaadhali indha naayagi
Pala naal varai kaathirukka
Ennennavo un aasaigal

Both : Alaiyae kadal alaiyae

Male : Nee urugaadhae manam kalangaadhae
Un aruginil naan iruppen
Ennennavo un aasaigal

Male : Vasanthathai thaedum ilam thalirae
Vaadaiyil vaadum pani malarae
Nenjinil endrum unninaivae…
Kanmani uyir kaadhali
En kaigalil thavazhndhirukka
Ennennavo en aasaigal

Female : Koyilai thaedi thavam irukka

Male : Dhaeviyin naayagan thunai irukka

Female : Aayiram piravigal inaindhirukka…

Male : Aayiram piravigal inaindhirukka…

Both : Dheivamae ilam thendralae
Engal kaadhalai vaazha vaippaai
Ennennavo nam aasaigal

Female : Alaiyae kadal alaiyae

Male : Nee urugaadhae manam kalangaadhae

Female : Ennennavo nam aasaigal

Male : Ennennavo nam aasaigal

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அலையே கடல் அலையே
ஏன் ஆடுகிறாய் என்ன தேடுகிறாய்
இன்ப நினைவினில் பாடுகிறாய்
என்னென்னவோ உன் ஆசைகள்

பெண் : பொன் மணல் மேடை மீதினிலே
வெண்பனி வாடை காற்றினிலே
மயக்கும் மாலை பொழுதினிலே
காதலி இந்த நாயகி
பல நாள் வரை காத்திருக்க
என்னென்னவோ உன் ஆசைகள்

இருவர் : அலையே கடல் அலையே

ஆண் : நீ உருகாதே மனம் கலங்காதே
உன் அருகினில் நான் இருப்பேன்
என்னென்னவோ உன் ஆசைகள்

ஆண் : வசந்தத்தைத் தேடும் இளந்தளிரே
வாடையில் வாடும் பனி மலரே
நெஞ்சினில் என்றும் உன் நினைவே
கண்மணி உயிர் காதலி
என் கைகளில் தவழ்ந்திருக்க
என்னென்னவோ என் ஆசைகள்

பெண் : கோவிலைத் தேடி தவமிருக்க

ஆண் : தேவியின் நாயகன் துணையிருக்க

பெண் : ஆயிரம் பிறவிகள் இணைந்திருக்க

ஆண் : ஆயிரம் பிறவிகள் இணைந்திருக்க

இருவர் : தெய்வமே இளம் தென்றலே
எங்கள் காதலை வாழ வைப்பாய்
என்னென்னவோ நம் ஆசைகள்

பெண் : அலையே கடல் அலையே

ஆண் : நீ உருகாதே மனம் கலங்காதே

பெண் : என்னென்னவோ உன் ஆசைகள்

ஆண் : என்னென்னவோ உன் ஆசைகள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here