Singer : Dholak Jegan

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Alangaara pandhalilae
Alangaara pandhalilae
Azhagaaga padukka vaithom
Engal nanban indru maraindha naal
Anbu nanban indru maanda naal

Male : Alangaara pandhalilae
Alangaara pandhalilae
Azhagaaga padukka vaithom
Engal nanban indru maraindha naal
Anbu nanban indru maanda naal

Male : Aaaa….aaa…aaa…
Ooooo…ooo…ooo
Aaaa…aaaa…aaa….
Ooo…..oooo…oooo….

Male : Chennai maanagarinilae
Kaasi maettu oorinilae
Seerodu vaazhndha engal
Nanbar maraindhaarae
Seerodu vaazhndha engal
Nanbar maraindhaarae

Male : Paasathudan pazhagivittu
Paadhiyilae pirindhaarae
Paasathudan pazhagivittu
Paadhiyile pirindhaarae
Vaazhum chinna vayadhinilae
Vaazhaamal maraindhaarae
Vaazhum chinna vayadhinilae
Vaazhaamal maraindhaarae

Male : Alangaara pandhalilae
Alangaara pandhalilae
Azhagaaga padukka vaithom
Engal nanban indru maraindha naal
Aruyir nanban engalai marandha naal

Male : Vaazhthida unnai ingu
Vaarthaigalum illai nanbaa
Vaazhthida unnai ingu
Vaarthaigalum illai nanbaa
Vaazhndhadhu podhumendru
Paadhiyil pirindhaayaa
Vaazhndhadhu podhumendru
Paadhiyil pirindhaayaa

Male : Sondhangalai marandhuvittu
Thanimaiyilae uranga sendraai
Sondhangalai marandhuvittu
Thanimaiyilae uranga sendraai
Paasathudan pazhagivittu
Paadhiyilae pirindhuvittaai
Paasathudan pazhagivittu
Paadhiyilae pirindhuvittaai

Male : Alangaara pandhalilae
Alangaara pandhalilae
Azhagaaga padukka vaithom
Engal nanban indru maanda naal
Anbu nanban indru maraindha naal

Male : Aaaa….aaa…aaa…
Ooooo…ooo…ooo
Aaaa…aaaa…aaa….
Ooo…..oooo…oooo….

பாடகர் : தோலக் ஜெகன்

இசையமைப்பாளர் :
சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : அலங்கார பந்தலிலே
அலங்கார பந்தலிலே
அழகாக படுக்க வைத்தோம்
எங்கள் நண்பன் இன்று
மறைந்த நாள்
அன்பு நண்பன் இன்று
மாண்ட நாள்

ஆண் : அலங்கார பந்தலிலே
அலங்கார பந்தலிலே
அழகாக படுக்க வைத்தோம்
எங்கள் நண்பன் இன்று
மறைந்த நாள்
அன்பு நண்பன் இன்று
மாண்ட நாள்

ஆண் : ஆ….ஆ..ஆ…
ஓ…..ஓ…ஓ….
ஆ…..ஆ…ஆ…
ஓ…..ஓ…ஓ….

ஆண் : சென்னை மாநகரினிலே
காசி மேட்டு ஊரினிலே
சீரோடு வாழ்ந்த எங்கள்
நண்பர் மறைந்தாரே
சீரோடு வாழ்ந்த எங்கள்
நண்பர் மறைந்தாரே

ஆண் : பாசத்துடன் பழகிவிட்டு
பாதியிலே பிரிந்தாரே
பாசத்துடன் பழகிவிட்டு
பாதியிலே பிரிந்தாரே
வாழும் சின்ன வயதினிலே
வாழாமல் மறைந்தாரே
வாழும் சின்ன வயதினிலே
வாழாமல் மறைந்தாரே

ஆண் : அலங்கார பந்தலிலே
அலங்கார பந்தலிலே
அழகாக படுக்க வைத்தோம்
எங்கள் நண்பன் இன்று
மறைந்த நாள்
ஆருயிர் நண்பன் எங்களை
மறந்த நாள்

ஆண் : வாழ்த்திட உன்னை இங்கு
வார்த்தைகளும் இல்லை நண்பா
வாழ்த்திட உன்னை இங்கு
வார்த்தைகளும் இல்லை நண்பா
வாழ்ந்தது போதுமென்று
பாதியில் பிரிந்தாயா
வாழ்ந்தது போதுமென்று
பாதியில் பிரிந்தாயா

ஆண் : சொந்தங்களை மறந்துவிட்டு
தனிமையிலே உறங்க சென்றாய்
சொந்தங்களை மறந்துவிட்டு
தனிமையிலே உறங்க சென்றாய்
பாசத்துடன் பழகிவிட்டு
பாதியிலே பிரிந்துவிட்டாய்
பாசத்துடன் பழகிவிட்டு
பாதியிலே பிரிந்துவிட்டாய்

ஆண் : அலங்கார பந்தலிலே
அலங்கார பந்தலிலே
அழகாக படுக்க வைத்தோம்
எங்கள் நண்பன் இன்று
மாண்ட நாள்
அன்பு நண்பன் இன்று
மறைந்த நாள்

ஆண் : ஆ… ஆ..ஆ…
ஓ…..ஓ…ஓ..
ஆ… ஆ..ஆ…
ஓ…..ஓ…ஓ..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here