Singer : Sathya Prakash

Music by : Justin Prabhakaran

Male : Allikodiyae…
Allikodiyae…
Nee en molacha

Male : Thannanthaniyae
Enthan vazhiyae
Kaadhala vethacha

Male : Nee illaa pagalum..mmm..
Irutena irukae ..aaee…
Nee illa iravum…mmm…
Nelavingae suduthae..aee…
Vetta veliyaa vaaduren
Neeyum… vandha vazhiyae yenguren..

Chorus : Hmmm.mmmm…hmmmm .mmm…hmmm..mmm..
Mmm mmm
Hmmm.mmmm…hmmmm .mmm…hmmm..mmm..
Mmm mmm

Male : Allikodiyae…
Allikodiyae…
Nee en molacha

Male : Thannanthaniyae
Enthan vazhiyae
Kaadhala vethacha

Male : Pazhaiya ninaivodu
Uyir odum
Oru odai polae
Dhinamum athil neendha
Manam illai
Irunthaalum moozhgum

Male : Maraithaalum maraivathillai
Nijam polae vaazhum
Kaadhal pirinthaalum viduvathillai
Nizhal polae thodarum

Male : Uyirudanae saagiren
Vali irundhum sirikiren
Nyabagangal thoduruthae
Aval mugam marakka marakkiren

Male : Ithu thaanae nelavaram
En manasukkulla kalavaram

Male : Allikodiyae…
Allikodiyae…
Naana nana naa naa
Thannanthaniyae
Enthan vazhiyae…
Naana nana naa naa…

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண் : அள்ளிக்கொடியே
அள்ளிக்கொடியே நீ ஏன்
மொளச்ச

ஆண் : தன்னந்தனியே
எந்தன் வழியே காதல
வெதச்ச

ஆண் : நீ இல்லா பகலும்
இருட்டென இருக்கே நீ
இல்லா இரவும் நிலவிங்கே
சுடுதே வெட்ட வெளியா
வாடுறேன் நீயும் வந்த
வழியே ஏங்குறேன்

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : அள்ளிக்கொடியே
அள்ளிக்கொடியே நீ ஏன்
மொளச்ச

ஆண் : தன்னந்தனியே
எந்தன் வழியே காதல
வெதச்ச

ஆண் : பழைய நினைவோடு
உயிர் ஓடும் ஒரு ஓடை
போலே தினமும் அதில்
நீந்த மனம் இல்லை
இருந்தாலும் மூழ்கும்

ஆண் : மறைத்தாலும்
மறைவதில்லை நிஜம்
போலே வாழும் காதல்
பிரிந்தாலும் விடுவதில்லை
நிழல் போலே தொடரும்

ஆண் : உயிருடனே
சாகிறேன் வலி இருந்தும்
சிரிக்கிறேன் ஞாபகங்கள்
தொடருதே அவள் முகம்
மறக்க மறக்கிறேன்

ஆண் : இது தானே
நிலவரம் என்
மனசுக்குள்ள கலவரம்

ஆண் : அள்ளிக்கொடியே
அள்ளிக்கொடியே நானா
நானா நா நா தன்னந்தனியே
எந்தன் வழியே நானா
நானா நா நா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here