Singers : T. M. Soundararajan and Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Alli kodukkum nalla manasu
Endrum irukku unakku
Amman thunaithaan kaaththirukku
Vaari koduppaa namakku maariyammaa

Male : Theerththakarai maariyammaa
Theerththakarai maariyammaa
Oorkolam varum molappaariyammaa
Sola pola sirichchi nirkkum solaiyammaa
Vaazha pola vaazha vaikkum kaaliyammaa
Sola pola sirichchi nirkkum solaiyammaa
Vaazha pola vaazha vaikkum kaaliyammaa

Chorus : ……………

Female : Karumaari unakkaaga molappaari azhagaaga
Kattupatti kaavalukku undaakkinom
Un kaala thottu pooppottu neeraadinom
Karumaari unakkaaga molappaari azhagaaga
Kattupatti kaavalukku undaakkinom
Un kaala thottu pooppottu neeraadinom
Un kaala thottu pooppottu neeraadinom

Female : Vaadaatha vayasu pooppola manasu
Onnaattam ennaalum sirippom
Adhu emmaman kannaellaam parikkum
Vaadaatha vayasu ooppola manasu
Onnaattam ennaalum sirippom
Adhu emmaman kannaellaam parikkum
Kummiyadinga solli padinga
Amman pugazhai enni irunga

Male : Theerththakarai maariyammaa
Oorkolam varum molappaariyammaa

Male : Vedha pottu valarththaalum
Vegu naalaa kaaththaalum
Azhagaaga valarppathu aval paaramthaan dhinam
Neeroottri valarppava karumaarithaan
Vedha pottu valarththaalum
Vegu naalaa kaaththaalum
Azhagaaga valarppathu aval paaramthaan dhinam
Neeroottri valarppava karumaarithaan

Female : Theerththakarai maariyammaa
Oorkolam varum molappaariyammaa
Sola pola sirichchi nirkkum solaiyammaa
Vaazha pola vaazha vaikkum kaaliyammaa
Sola pola sirichchi nirkkum solaiyammaa
Vaazha pola vaazha vaikkum kaaliyammaa

Male : Amma theerththakarai maariyammaa
Oorkolam varum molappaariyammaa
Thaayae….maariyamma thaayae…..

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : அள்ளிக் கொடுக்கும் நல்ல மனசு
என்றும் இருக்கு உனக்கு
அம்மன் துணைதான் காத்திருக்கு
வாரிக் கொடுப்பா நமக்கு மாரியம்மா…….

ஆண் : தீர்த்தக்கரை மாரியம்மா
தீர்த்தக்கரை மாரியம்மா
ஊர்கோலம் வரும் மொளப்பாரியம்மா
சோல போல சிரிச்சி நிற்கும் சோலையம்மா
வாழ போல வாழ வைக்கும் காளியம்மா
சோல போல சிரிச்சி நிற்கும் சோலையம்மா
வாழ போல வாழ வைக்கும் காளியம்மா

குழு : ………………..

பெண் : கருமாரி உனக்காக மொளப்பாரி அழகாக
கட்டுப்பட்டி காவலுக்கு உண்டாக்கினோம்
உன் காலத் தொட்டு பூப்போட்டு நீராடினோம்
கருமாரி உனக்காக மொளப்பாரி அழகாக
கட்டுப்பட்டி காவலுக்கு உண்டாக்கினோம்
உன் காலத் தொட்டு பூப்போட்டு நீராடினோம்
உன் காலத் தொட்டு பூப்போட்டு நீராடினோம்…….

பெண் : வாடாத வயசு பூப்போல மனசு
ஒன்னாட்டம் எந்நாளும் சிரிப்போம்
அது எம்மாமன் கண்ணெல்லாம் பறிக்கும்
வாடாத வயசு பூப்போல மனசு
ஒன்னாட்டம் எந்நாளும் சிரிப்போம்
அது எம்மாமன் கண்ணெல்லாம் பறிக்கும்
கும்மியடிங்க சொல்லி படிங்க
அம்மன் புகழை எண்ணி இருங்க….

ஆண் : தீர்த்தக்கரை மாரியம்மா
ஊர்கோலம் வரும் மொளப்பாரியம்மா

ஆண் : வெதப் போட்டு வளர்த்தாலும்
வெகு நாளா காத்தாலும்
அழகாக வளர்ப்பது அவள் பாரம்தான் தினம்
நீருற்றி வளர்ப்பவ கருமாரிதான்……
வெதப் போட்டு வளர்த்தாலும்
வெகு நாளா காத்தாலும்
அழகாக வளர்ப்பது அவள் பாரம்தான் தினம்
நீருற்றி வளர்ப்பவ கருமாரிதான்……

பெண் : தீர்த்தக்கரை மாரியம்மா
ஊர்கோலம் வரும் மொளப்பாரியம்மா
சோல போல சிரிச்சி நிற்கும் சோலையம்மா
வாழ போல வாழ வைக்கும் காளியம்மா
சோல போல சிரிச்சி நிற்கும் சோலையம்மா
வாழ போல வாழ வைக்கும் காளியம்மா

ஆண் : அம்மா தீர்த்தக்கரை மாரியம்மா
ஊர்கோலம் வரும் மொளப்பாரியம்மா
தாயே …..மாரியம்மா தாயே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here