Singer : Haricharan

Music by : Sanath Bharadwaj

Male : Alli poo nirathazhagi
Aavaram poo alagi
Athi mara sendu alagi
Kaanaliyae kaanaliyae

Male : Vella poondu pal alagi
Vellendhi siripalagi
Karuvandu kan alagi
Kaanaliyae kaanaliyae

Male : Velliyora pookal ellaam
Vedhanaiyil vaaduthadi
Vennilavae nee illaama
Vaanam engu ponathadi…

Male : Velliyora pookal ellaam
Vedhanaiyil vaaduthadi
Vennilavae nee illaama
Vaanam engu ponathadi…

Male : Alli poo nirathazhagi
Aavaram poo alagi
Athi mara sendu alagi
Kaanaliyae kaanaliyae

Male : Sillaraiya un pechu
Sitharudhadi moolaiyila
Sell aricha puthagama
Aanenae naanum pulla

Male : Karuvelam kaatu vazhi
Thadumari ponenadi
Gaanam paadum moongil ellaam
Kadhari aluvuthadi…

Male : Kann vilichi nan paartha
Kannae unna kanaladi
Engu nan poveno
Enna kadhi aaveno
Nitham nitham un nenapaal
Suthi than vanthenadi

Male : Usura kuduppen nu sonnavalae
En usura eduthu ponaalae
Usura kuduppen nu sonnavalae
En usura eduthu ponaalae

Male : Alli poo nirathazhagi
Aavaram poo alagi
Athi mara sendu alagi
Kaanaliyae kaanaliyae….

பாடகர் : ஹரிச்சரன்

இசை அமைப்பாளர் : சனத் பரத்வாஜ்

ஆண் : அல்லி பூ நிறத்தழகி
ஆவாரம் பூ அழகி
அத்தி மர செண்டு அழகி
காணலியே காணலியே

ஆண் : வெள்ள பூண்டு பல் அழகி
வெள்ளந்தி சிரிப்பழகி
கருவண்டு கண் அழகி
காணலியே காணலியே

ஆண் : வேலியோர பூக்கள் எல்லாம்
வேதனையில் வாடுதடி
வெண்ணிலவே நீ இல்லாம
வானம் எங்கு போனதடி

ஆண் : வேலியோர பூக்கள் எல்லாம்
வேதனையில் வாடுதடி
வெண்ணிலவே நீ இல்லாம
வானம் எங்கு போனதடி

ஆண் : அல்லி பூ நிறத்தழகி
ஆவாரம் பூ அழகி
அத்தி மர செண்டு அழகி
காணலியே காணலியே

ஆண் : சில்லரையா உன் பேச்சு
சிதறுதடி மூலையில
செல் அரிச்ச புத்தகமா
ஆனேனே நானும் புள்ள

ஆண் : கருவேலம் காட்டு வழி
தடுமாறி போனேனடி
கானம் பாடும் மூங்கில் எல்லாம்
கதறி அழுவுதடி….

ஆண் : கண் விழிச்சி நான் பார்த்தே
கண்ணே உன்ன காணலடி
எங்கு நான் போவேனோ
என்ன கதி ஆவேனோ
நித்தம் நித்தம் உன் நெனப்பால்
சுத்தி தான் வந்தேனடி

ஆண் : உசுர குடுப்பேன் னு சொன்னவளே
என் உசுர எடுத்து போனாளே
உசுர குடுப்பேன் னு சொன்னவளே
என் உசுர எடுத்து போனாளே

ஆண் : அல்லி பூ நிறத்தழகி
ஆவாரம் பூ அழகி
அத்தி மர செண்டு அழகி
காணலியே காணலியே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here