Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Alli thandu kaal eduthu
Adi mel adi eduthu
Chinna kannan nadakkaiyilae
Chithirangal enna seiyum

Female : Alli thandu kaal eduthu
Adi mel adi eduthu
Chinna kannan nadakkaiyilae
Chithirangal enna seiyum

Male : Alli thandu kaal eduthu
Adi mel adi eduthu
Chinna kannan nadakkaiyilae
Chithirangal enna seiyum

Female : Polladha sirippum pon maeni sivappum
Solladha kavidhaigal sollum
Solladha kavidhaigal sollum
Polladha sirippum pon maeni sivappum
Solladha kavidhaigal sollum
Solladha kavidhaigal sollum
Muthu navarathinangalai
Avan mogana punnagai vellum
Muthu navarathinangalai
Avan mogana punnagai vellum

Male : Alli thandu kaal eduthu
Adi mel adi eduthu
Chinna kannan nadakkaiyilae
Chithirangal enna seiyum

Female : Neerodai polae nee odum vaelai
Ooraarin kann padalamoo
Ooraarin kann padalamoo
Neerodai polae nee odum vaelai
Ooraarin kann padalamoo
Ooraarin kann padalamoo
Alli alli edukaiyilae
En athaanai maranthirupaeno
Alli alli edukaiyilae
En athaanai maranthirupaeno

Male : Alli thandu kaal eduthu
Adi mel adi eduthu
Chinna kannan nadakkaiyilae
Chithirangal enna seiyum

Both : Alli thandu kaal eduthu
Adi mel adi eduthu
Chinna kannan nadakkaiyilae
Chithirangal enna seiyum

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : அல்லித் தண்டு காலெடுத்து
அடி மேலடி எடுத்து
சின்னக் கண்ணன் நடக்கையிலே
சித்திரங்கள் என்ன செய்யும்…

பெண் : அல்லித் தண்டு காலெடுத்து
அடி மேலடி எடுத்து
சின்னக் கண்ணன் நடக்கையிலே
சித்திரங்கள் என்ன செய்யும்

ஆண் : அல்லித் தண்டு காலெடுத்து
அடி மேலடி எடுத்து
சின்னக் கண்ணன் நடக்கையிலே
சித்திரங்கள் என்ன செய்யும்

பெண் : பொல்லாத சிரிப்பும் பொன் மேனி சிவப்பும்
சொல்லாத கவிதைகள் சொல்லும்
சொல்லாத கவிதைகள் சொல்லும்
பொல்லாத சிரிப்பும் பொன் மேனி சிவப்பும்
சொல்லாத கவிதைகள் சொல்லும்
சொல்லாத கவிதைகள் சொல்லும்
முத்து நவரத்தினங்களை
அவன் மோகனப் புன்னகை வெல்லும்..
முத்து நவரத்தினங்களை
அவன் மோகனப் புன்னகை வெல்லும்..

ஆண் : அல்லித் தண்டு காலெடுத்து
அடி மேலடி எடுத்து
சின்னக் கண்ணன் நடக்கையிலே
சித்திரங்கள் என்ன செய்யும்

பெண் : நீரோடை போலே நீ ஓடும் வேளை
ஊராரின் கண் படலாமோ
ஊராரின் கண் படலாமோ
நீரோடை போலே நீ ஓடும் வேளை
ஊராரின் கண் படலாமோ
ஊராரின் கண் படலாமோ
அள்ளி அள்ளி எடுக்கையிலே
என் அத்தானை மறந்திருப்பேனோ
அள்ளி அள்ளி எடுக்கையிலே
என் அத்தானை மறந்திருப்பேனோ

ஆண் : அல்லித் தண்டு காலெடுத்து
அடி மேலடி எடுத்து
சின்னக் கண்ணன் நடக்கையிலே
சித்திரங்கள் என்ன செய்யும்….!

இருவர் : அல்லித் தண்டு காலெடுத்து
அடி மேலடி எடுத்து
சின்னக் கண்ணன் நடக்கையிலே
சித்திரங்கள் என்ன செய்யும்….!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here