Aluka Thaluka Song Lyrics is a track from Ninnu Vilayadu – Tamil Movie 2024, Starring  Dance master Dinesh, Nandhana ananth, Deepa shankar, Pazha karupaiyaah, Pasanga sivakumar, Madurai kumaran, Savithri, Sangavi and Jothi. This song was sung by Aishwarya Ravichandran, music composed by Sathya Dev Uthayasankar and lyrics written by Keerthivaasan.

Singer : Aishwarya Ravichandran

Music Director :  Sathya Dev Uthayasankar

Lyricist : Keerthivaasan

Female : Aluka thaluka kanchi pattu kanaka
Valuki porava naan mama
Naisa size-a nandha vana pousa
Kootathula oruthan raa mama

Female : Teka kodukum macha kanni naan
Oore nadakum enna suthi than
Mulusa purunja sokka thangam than
Lachathila oruthi naan mama

Female : Thothukudi muthukuli mutharam naan
Thagamadi thangumadi vegu neram than
Poothu kulungum poonthotam naan
Rasika rusika raa maama

Humming :.……………

Female : Eh aluka hey hey thaluka
Eh aluka hey hey thaluka
Eh aluka hey hey thaluka
Eh aluka hey hey thaluka
Aada variya

Female : Dhottabetta alagu da thottu thottu palagu da
Alli kolla palli kolla enkitta nee raa raa
Katha ruva note da kita vanthu kaatu da
Yenga vachu poiduven thookam kettu poda

Female : Halwa kannu rendum onna vambu ilukum
Oore enna pathu lesa jollu vaikum
Ettupatti oorum enna than paakum
Suthu pottu enna aada than kelkum

Female : Aluka thaluka kanchi pattu kanaka
Valuki porava naan mama
Naisa size-a nandha vana pousa
Kootathula oruthan raa mama

Female : Kanthanuku valli ya kannanuku rathai ya
Thaerodum veethiyila adurava naa naan
Sadhi sanam koodum da metu katti padum da
Palaya pagai meethi yellam methi inga venam

Female : Nalla vazhi kaatum padi samiya vendungada
Vandha kurai ellam unna vitu puttu odum mada
Ista pattu keta tharuvada aatha
Theduratha neeyum vitturatha raasa

Female : Aluka thaluka kanchi pattu kanaka
Valuki porava naan mama
Naisa size-a nandha vana pousa
Kootathula oruthan raa mama

Female : Teka kodukum macha kanni naan
Oore nadakum enna suthi than
Mulusa purunja sokka thangam than
Lachathila oruthi naan mama

Female : Thothukudi muthukuli mutharam naan
Thagamadi thangumadi vegu neram than
Poothu kulungum poonthotam naan
Rasika rusika raa maama

Humming :.……………

பாடகி : ஐஸ்வர்யா ரவிச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : சத்யதேவ் உதயசங்கர்

பாடலாசிரியர் : கீர்த்திவாசன்

பெண் : அலுக்கா தலுக்கா
காஞ்சி பட்டு கனக்கா
வலுக்கி போறவ நான் மாமா
நைசா சைஸ்ஸா நந்தவன பெளவுசா
கூட்டத்துல ஒருத்தன் ரா மாமா

பெண் : டேக்கா கொடுக்கும் மச்சக்கன்னி நான்
ஊரே நடக்கும் என்ன சுத்திதான்
முழுசா புரிஞ்சா சொக்க தங்கம்தான்
லச்சத்தில ஒருத்தி நான் மாமா

பெண் : தூத்துக்குடி முத்துக்குளி முத்தாரம் நான்
தங்கம்மடி தாங்குமடி வெகுநேரம்தான்
பூத்து குலுங்கும் பூந்தோட்டம் நான்
ரசிக்க ருசிக்க ரா மாமா

ஹம்மிங் : ………………

பெண் : ஏ அலுக்கா ஹே ஹே தலுக்கா
ஏ அலுக்கா ஹே ஹே தலுக்கா
ஏ அலுக்கா ஹே ஹே தலுக்கா
ஏ அலுக்கா ஹே ஹே தலுக்கா
ஆட வரியா

பெண் : தொட்டபெட்டா அழகுடா
தொட்டு தொட்டு பழகுடா
அள்ளிக்கொள்ள பள்ளிக்கொள்ள என்கிட்ட நீ ரா ரா
கத்த ரூவா நோட்டுடா கிட்ட வந்து காட்டுடா
ஏங்க வச்சு போய்டுவேன் தூக்கம் கெட்டு போடா

பெண் : அல்வா கன்னம் ரெண்டும்
ஒண்ணா வம்பு இழுக்கும்
ஊரே என்ன பாத்து லேசா ஜொள்ளு வைக்கும்
எட்டுப்பட்டி ஊரும் என்னத்தான் பாக்கும்
சுத்து போட்டு என்ன ஆடத்தான் கேட்கும்

பெண் : அலுக்கா தலுக்கா
காஞ்சி பட்டு கனக்கா
வலுக்கி போறவ நான் மாமா
நைசா சைஸ்ஸா நந்த வன பெளவுசா
கூட்டத்துல ஒருத்தன் ரா மாமா

பெண் : கந்தனுக்கு வள்ளியா
கண்ணனுக்கு ராதையா
தேரோடும் வீதியில ஆடுறவ நான் நான்
சாதி சனம் கூடும்டா மெட்டு கட்டி பாடும்டா
பழைய பகை மீதி எல்லாம் இன்னும் இங்க வேணாம்

பெண் : நல்ல வழி காட்டும் படி சாமிய வேண்டுங்கடா
வந்த குறை எல்லாம் உன்ன விட்டு புட்டு ஓடும்மடா
இஷ்டப்பட்டு கேட்டா தருவாடா ஆத்தா
தேடுறத நீயும் விட்டுறாத ராசா

பெண் : அலுக்கா தலுக்கா
காஞ்சி பட்டு கனக்கா
வலுக்கி போறவ நான் மாமா
நைசா சைஸ்ஸா நந்தவன பெளவுசா
கூட்டத்துல ஒருத்தன் ரா மாமா

பெண் : டேக்கா கொடுக்கும் மச்ச கன்னி நான்
ஊரே நடக்கும் என்னச் சுத்திதான்
முழுசா புரிஞ்சா சொக்க தங்கம்தான்
லச்சத்தில ஒருத்தி நான் மாமா

பெண் : தூத்துக்குடி முத்துக்குளி முத்தாரம் நான்
தங்கம்மடி தாங்குமடி வெகுநேரம்தான்
பூத்து குலுங்கும் பூந்தோட்டம் நான்
ரசிக்க ருசிக்க ரா மாமா

ஹம்மிங் : ………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here