Singer : Kamal Haasan

Music by : Bharathwaj

Male : Aalvaarpettai aaludaa
Arivuraiya keludaa
Orae kaadhal ooril illaiyadaa
Kaadhal poyin saathalaa
Innoru kaadhal illaiyaa
Thaavani ponaal salwaar ullathadaa

Male : Love pannudaa mavanae…
Love pannudaa….mavanae
Love pannudaa mavanae
Love pannudaa..

Male : Oru doctor ponnu no sonna
Nurse-u ponna kaadhali
Katchi thaaval ingae
Dharmamadaa ho.. ho..

Male : Aalvaarpettai…aalvaarpettai

Male : Aalvaarpettai aaludaa
Arivuraiya keludaa
Orae kaadhal ooril illaiyadaa

Male : Pannandu vayasil manasil
Pattaampoochi parakkumae
Chorus : Love illae.. athan per love illae
Kanna paathu pesa sollao
Kazhuthukku keel paakkumae
Chorus : Love illae.. athan per love illae

Male : Keeincha paayil kavunthu padukkum pothu
Un kanavilae cleopatra vanthaa love illae
Javuli kadai bommaiya paakkum pothu
Un puthikulla kavuli kathum athuvum love illae

Male : Ithukku yen usura kudukkanum
Ethu niajam purinchu nadakkanum
Kaadhal onniyum kadavul illaiyadaa
Intha yelavu ellaam
Harmone seiyum kalagam thaanadaa

Male : Aalvaarpettai aaludaa
Arivuraiya keludaa
Orae kaadhal ooril illaiyadaa
Kaadhal poyin saathalaa
Innoru kaadhal illaiyaa
Thaavani ponaal salwaar ullathadaa

Chorus : Podu….
Vaa narsammaa
Aei …ayyo….

Male : Paakkaponaa manushanukku
First-u tholvi kaadhalthaan
Chorus : Nallathu anubavam ullathu

Male : Kaadhalukku perumaiyellaam
First kaanum tholvithaan
Chorus : Sonnathu kavinjargal sonnathu

Male : Daavu katti thothu ponavan ellaam
Kan moodittaa ottu poda aalae illaiyadaa
Onnu rendu escape aana pinnae
Un loveuthaan moonaam suthula
Muzhumai kaanumadaa

Male : Aiyyayo ithukkaa azhuvura
Life-ula yendaa nazhuvura
Kaadhal oru kadalu maaridaa
Athai maranthuttu
Tumblerukkul neechal yenadaa
Dae dae dae dae

Male : Aalvaarpettai aaludaa
Vettiya pottu thandava
Orae kaadhal ooril illaiyadaa
Kaadhal poyin saathalaa
Innoru kaadhal illaiyaa
Thaavani ponaal salwaar ullathadaa

Male : Love pannudaa mavanae…
Love pannudaa….mavanae
Love pannudaa mavanae
Love pannudaa..

Male : Oru doctor ponnu no sonna
Nurse-u ponna kaadhali
Katchi thaaval ingae
Dharmamadaa ho.. ho..

Chorus : Aalvaarpettai aaludaa
Vettiya pottu thandava
Orae kaadhal ooril illaiyadaa
Male : Love pannudaa….mavanae
Chorus : Thaavani ponaal salwaar ullathadaa
Male : Love pannudaa….mavanae

 

பாடகர் : கமல் ஹாசன்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : ஆழ்வார்பேட்டை
ஆளுடா அறிவுரைய
கேளுடா ஒரே காதல்
ஊரில் இல்லையடா
காதல் போயின் சாதலா
இன்னொரு காதல் இல்லையா
தாவணி போனால் சல்வார்
உள்ளதடா

ஆண் : லவ் பண்ணுடா
மவனே லவ் பண்ணுடா
மவனே லவ் பண்ணுடா
மவனே லவ் பண்ணுடா

ஆண் : ஒரு டாக்டர் பொண்ணு
நோ சொன்னா நர்சு பொண்ண
காதலி கட்சி தாவல் இங்கே
தர்மமடா ஹோ ஹோ

ஆண் : ஆழ்வார்பேட்டை
ஆழ்வார்பேட்டை

ஆண் : ஆழ்வார்பேட்டை
ஆளுடா அறிவுரைய
கேளுடா ஒரே காதல்
ஊரில் இல்லையடா

ஆண் : பன்னென்டு வயசில்
மனசில் பட்டாம்பூச்சி
பறக்குமே
குழு : லவ் இல்லே அதன்
பேர் லவ் இல்லே கண்ண
பாத்து பேச சொல்ல
கழுத்துக்கு கீழ் பாக்குமே
குழு : லவ் இல்லே அதன்
பேர் லவ் இல்லே

ஆண் : கிழிஞ்ச பாயில்
கவுந்து படுக்கும்போது
உன் கனவிலே கிளியோபட்ரா
வந்தா லவ் இல்லே ஜவுளிக்
கடை பொம்மைய பாக்கும்
போது உன் புத்திக்குள்ள
கவுளி கத்தும் அதுவும்
லவ் இல்லே

ஆண் : இதுக்கு ஏன் உசிர
கொடுக்கணும் எது நிஜம்
புரிஞ்சி நடக்கணும் காதல்
ஒன்னியும் கடவுள்
இல்லையடா இந்த இழவு
எல்லாம் ஹார்மோன்
செய்யும் கலகம் தானடா

ஆண் : ஆழ்வார்பேட்டை
ஆளுடா அறிவுரைய
கேளுடா ஒரே காதல்
ஊரில் இல்லையடா
காதல் போயின் சாதலா
இன்னொரு காதல் இல்லையா
தாவணி போனால் சல்வார்
உள்ளதடா

குழு : போடு வா
நர்சம்மா ஏய்
அய்யோ

ஆண் : பாக்கபோனா
மனுஷனுக்கு பர்ஸ்ட்
தோல்வி காதல்தான்
குழு : நல்லது அனுபவம்
உள்ளது

ஆண் : காதலுக்கு பெருமை
யெல்லாம் பர்ஸ்டு காணும்
தோல்விதான்
குழு : சொன்னது
கவிஞர்கள் சொன்னது

ஆண் : டாவு கட்டி தோத்து
போனவன் எல்லாம் கண்
மூடிட்டா ஓட்டு போட ஆளே
இல்லையடா ஒன்னு ரெண்டு
எஸ்கேப் ஆன பின்னே உன்
லவ்வுதான் மூணாம் சுத்துல
முழுமை காணுமடா

ஆண் : அய்யயோ இதுக்கா
அழுவுற லைஃப்புல ஏன்டா
நழுவுற காதல் ஒரு கடலு
மாறிடா அதை மறந்துட்டு
டம்ளருக்குள் நீச்சல் ஏனடா
டே டே டே டே

ஆண் : ஆழ்வார்பேட்டை
ஆளுடா வேட்டிய போட்டு
தாண்டவா ஒரே காதல்
ஊரில் இல்லையடா
காதல் போயின் சாதலா
இன்னொரு காதல் இல்லையா
தாவணி போனால் சல்வார்
உள்ளதடா

ஆண் : லவ் பண்ணுடா
மவனே லவ் பண்ணுடா
மவனே லவ் பண்ணுடா
மவனே லவ் பண்ணுடா

ஆண் : ஒரு டாக்டர் பொண்ணு
நோ சொன்னா நர்சு பொண்ண
காதலி கட்சி தாவல் இங்கே
தர்மமடா ஹோ ஹோ

குழு : ஆழ்வார்பேட்டை
ஆளுடா வேட்டிய போட்டு
தாண்டவா ஒரே காதல்
ஊரில் இல்லையடா
ஆண் : லவ் பண்ணுடா
மவனே
குழு : தாவணி போனால்
சல்வார் உள்ளதடா
ஆண் : லவ் பண்ணுடா
மவனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here