Singers : Haricharan, Chinmayi and Shweta Mohan

Music by : Harris Jayaraj

Male : ……………………………………………

Male : Amali thumali neliyum valley ennai kavvi kondadhae
Azhagu idupin oru paadhi ennai alli sendradhae
Columbus kanavilum ninaikaatha oru desam alaikudhae
Koluthum veyililum enakullae kulir kaatrum veesudhae

Female : Roja poovum

Male : Adi mullil pookum ena ariven

Female : Pena mullil

Male : Intha poovum poopathu oru maayam

Female : Maari maari

Male : Unai paarka solli vizhi kenjum

Male : Enthan nenjodu nenjodu kaadhal pongi varudhae

Male : ……………………………………………….

Male : Amali thumali neliyum valley ennai kavvi kondadhae
Azhagu idupin oru paadhi ennai alli sendradhae
Hey columbus kanavilum ninaikaatha oru desam alaikudhae
Koluthum veyililum enakullae kulir kaatrum veesudhae

Male : ………………….    Female : …………………………

Female : Vaa ena sollavum thayakam
Manam po ena thallavum marukum
Ingu kaadhalin paadhayil anaithum
Ada perum kulapam

Male : Aarugal aruginil irundhum
Adai mazhai adhu soovena pozhinthum
Adi nee matum thoorathil irunthaal naa varandu vidum

Male : Hey koova koova koova koova kuyilethu
Hey thavva thavva thavva thavva manamethu

Female : Oh mudhal mazhai nanaithadhai polae
Mudhal thunai adainthadhai polae
Kuthikiren kuthikiren melae aaruyirae

Male : Oh enakunai kuduthadhu pothum
Tharai thoda marukuthu paadham
Enakini urakamum thooram devathaiyae

Male : Amali thumali neliyum valley ennai kavvi kondadhae

Female : ……………………………………….

Male : Azhagu idupin oru paadhi ennai alli sendradhae

Male : Columbus kanavilum ninaikaatha oru desam alaikudhae

Female : ……………………………………….

Male : Koluthum veyililum enakullae kulir kaatrum veesudhae

Female : …………………………………………

Male : Kaalgalil aadidum kolusu adhan oosaigal boomiku puthusu
Adhai kaadhugal ketidum pozhudhu naan kaviyarasu

Female : Merkilum sooriyan uthikum
Neer minmini sootilum kodhikum
Ada aruginil ne ulla varaikum miga manamanakum

Male : Hey poova poova poova poova siripaalae
Hey avva avva avva avva theerthaayae
Hey soodamalae anigalan illai thodamalae udal palan illai
Vidamalae manathinil thollai kaadhali

Female : Thoda thoda ini thadai illai idaiveli miga perum thollai
Adaiyaalam magilchiyin ellai oodalilae ohoo

Male : Amali thumali neliyum valley ennai kavvi kondadhae
Azhagu idupin oru paadhi ennai alli sendradhae
Columbus kanavilum ninaikaatha oru desam alaikudhae
Koluthum veyililum enakullae kulir kaatrum veesudhae

Female : Roja poovum

Male : Adi mullil pookum ena ariven

Female : Pena mullil

Male : Intha poovum poopathu oru maayam

Female : Maari maari

Male : Unai paarka solli vizhi kenjum

Male : Enthan nenjodu nenjodu kaadhal pongi varudhae

Female : ……………………………………………………………………

பாடகிகள் : சின்மயி, ஸ்வேதா மோகன்

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ………………………….

ஆண் : அமளி துமளி நெளியும்
வல்லி என்னை கவ்வி கொண்டதே
அழகு இடுப்பின் ஒரு பாதி என்னை
அள்ளிச் சென்றதே கொலம்பஸ்
கனவிலும் நினைக்காத ஒரு தேசம்
அழைக்குதே கொளுத்தும் வெயிலிலும்
எனக்குள்ளே குளிர் காற்றும் வீசுதே

பெண் : ரோஜா பூவும்

ஆண் : அடி முள்ளில்
பூக்கும் என அறிவேன்

பெண் : பேனா முள்ளில்

ஆண் : இந்த பூவும்
பூப்பது ஒரு மாயம்

பெண் : மாறி மாறி

ஆண் : உன்னை பார்க்க
சொல்லி விழி கெஞ்சும்

ஆண் : எந்தன் நெஞ்சோடு
நெஞ்சோடு காதல் பொங்கி
வருதே

ஆண் : ………………………….

ஆண் : அமளி துமளி நெளியும்
வல்லி என்னை கவ்வி கொண்டதே
அழகு இடுப்பின் ஒரு பாதி என்னை
அள்ளிச் சென்றதே ஹே கொலம்பஸ்
கனவிலும் நினைக்காத ஒரு தேசம்
அழைக்குதே கொளுத்தும் வெயிலிலும்
எனக்குள்ளே குளிர் காற்றும் வீசுதே

ஆண் : ………………………….
பெண் : ………………………….

பெண் : வா என சொல்லவும்
தயக்கம் மனம் போ என
தள்ளவும் மறுக்கும் இங்கு
காதலின் பாதையில்
அனைத்தும் அட பெரும்
குழப்பம்

ஆண் : ஆறுகள் அருகினில்
இருந்தும் அடைமழை அது
சோவென பொழிந்தும் அடி
நீ மட்டும் தூரத்தில் இருந்தால்
நா வறண்டு விடும்

ஆண் : ஹே கூவா கூவா
கூவா கூவா குயிலேது
ஹே தவ்வா தவ்வா
தவ்வா தவ்வா மனமேது

பெண் : ஓ முதல்மழை
நனைத்ததை போலே
முதல் துணை அடைந்ததை
போலே குதிக்கிறேன் குதிக்கிறேன்
மேலே ஆருயிரே

ஆண் : ஓ எனக்குனை
கொடுத்தது போதும்
தரைத்தொட மறுக்குது
பாதம் எனக்கினி உறக்கமும்
தூரம் தேவதையே

ஆண் : அமளி துமளி நெளியும்
வல்லி என்னை கவ்வி
கொண்டதே
பெண் : ………………………….

ஆண் : அழகு இடுப்பின் ஒரு
பாதி என்னை அள்ளிச்
சென்றதே கொலம்பஸ்
கனவிலும் நினைக்காத
ஒரு தேசம் அழைக்குதே
பெண் : ………………………….

ஆண் : கொளுத்தும் வெயிலிலும்
எனக்குள்ளே குளிர் காற்றும் வீசுதே
பெண் : ………………………….

ஆண் : கால்களில் ஆடிடும்
கொலுசு ஓசைகள் பூமிக்கு
புதுசு அதை காதுகள் கேட்டிடும்
பொழுது நான் கவியரசு

பெண் : மேற்கிலும் சூரியன்
உதிக்கும் நீர் மின்மினி சூட்டிலும்
கொதிக்கும் அட அருகினில் நீ
உள்ள வரைக்கும் மிக மண
மணக்கும்

ஆண் : ஹே பூவா பூவா பூவா
பூவா சிரிப்பாலே ஹே அவ்வா
அவ்வா அவ்வா அவ்வா தீர்த்தாயே
ஹே சூடாமலே அணிகலன் இல்லை
தொடாமலே உடல் பலன் இல்லை
விடாமலே மனதினில் தொல்லை காதலி

பெண் : தொடத் தொட
இனித்தடை இல்லை
இடைவெளி மிகப்பெரும்
தொல்லை அடையாளம்
மகிழ்ச்சியின் எல்லை
ஊடலிலே ஓஹோ

ஆண் : அமளி துமளி நெளியும்
வல்லி என்னை கவ்வி கொண்டதே
அழகு இடுப்பின் ஒரு பாதி என்னை
அள்ளிச் சென்றதே கொலம்பஸ்
கனவிலும் நினைக்காத ஒரு தேசம்
அழைக்குதே கொளுத்தும் வெயிலிலும்
எனக்குள்ளே குளிர் காற்றும் வீசுதே

பெண் : ரோஜா பூவும்

ஆண் : அடி முள்ளில்
பூக்கும் என அறிவேன்

பெண் : பேனா முள்ளில்

ஆண் : இந்த பூவும்
பூப்பது ஒரு மாயம்

பெண் : மாறி மாறி

ஆண் : உன்னை பார்க்க
சொல்லி விழி கெஞ்சும்

ஆண் : எந்தன் நெஞ்சோடு
நெஞ்சோடு காதல் பொங்கி
வருதே

பெண் : ………………………….


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here