Amaran First Single – Bujjima Bujjima Song Lyrics from “Amaran (2024)” Tamil film starring “S. Siva Karthikeyan” in a lead role. This song was sung by “Ebi Deepak” and the music is composed by “G. V. Prakash Kumar”. Lyrics works are penned by lyricist Raja.

Singer : Ebi Deepak

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Raja

Male : Bujjima bujjima
I love you bujjima
Bujjima bujjima
I love you bujjima

Male : Bujjima bujjima
I love you bujjima
Bujjima bujjima
I love you bujjima

Male : Un pair ah vara naan ready
Ok nnu thalaiyaattadi
Single-u status ah nee maathudi

Male : Un pair ah vara naan ready
Ok nnu thalaiyaattadi
Single-u status ah nee maathudi

Male : Rose-ke en heartah
Rose ah tharuvaen
Rejection pannaalum
Jack ah maaruven

Male : En love proposal
Neyum accept pannudi
Neethaan en wife-nnu
Naan fixsu pannendi

Male : Bujjima bujjima
I love you bujjima
Bujjima bujjima
I love you bujjima

Male : Bujjima bujjima
I love you bujjima
Bujjima bujjima
I love you bujjima

Male : Un pair ah vara naan ready
Ok nnu thalaiyaattadi
Single-u status ah nee maathudi

Male : Un pair ah vara naan ready
Ok nnu thalaiyaattadi
Single-u status ah nee maathudi

Male : …………………

Male : Night-u thoongavidaama
Disturb pandra
Kanavula vanthu tholla pandra
En kadhalukku ok solla
Rompa pannura

Male : Ennennamo try pandraen
Green signal kodupen nampuraen
Naamma saernthu nilavukku tough-u
Kodukka plan pannuraen

Male : ………………….

Male : En babyma mela
Unmaiyaa promise pannuvaen
Pattuma mela
Evlo love-nnu prove pannuvaen

Male : Kuttumaakaaga daily
Naan wait pannuvaen
Bujjima enna paathaa

Male : Aa…aa….aa…aa…aa…

Male : En bujjima enna paathaa
En bujjima enna paathaa
Ulagaththaiyae marappen
En bujjima enna paathaa
Ennaiyae marappen

Male : Neethaandi thaandi
Maamakku thangapulla
Thangapulla
Kadal thaandiyum
Untta varuvaen
Kadhal solla
Kadhal solla

Male : Un tholula
Saaiven saaiven naan mella mella
Mella mella
Nee thalla thalla varuvaen naan kadhal solla
Kadhal solla

Male : Un paarvaiyila enna nee mayakki pottayae
En ulagamae neethaannu maaththiputtaiyae
Nee yes-nnu sonnaa
Aththai mamava paakka varuvaen
Nee no-nnu ninnaa
Veettukku unna thookkittu povaen
Velakkeththa thookkittu povaen

Male : Bujjima bujjima
I love you bujjima
Bujjima bujjima
I love you bujjima

Male : Bujjima bujjima
I love you bujjima
Bujjima bujjima
I love you bujjima

Male : Un pair ah vara naan ready
Ok nnu thalaiyaattadi
Single-u status ah nee maathudi

Male : Un pair ah vara naan ready
Ok nnu thalaiyaattadi
Single-u status ah nee maathudi

பாடகர் : எபி தீபக்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடலாசிரியர் : தெரியவில்லை

ஆண் : புஜ்ஜிமா புஜ்ஜிமா
ஐ லவ் யூ புஜ்ஜிமா
புஜ்ஜிமா புஜ்ஜிமா
ஐ லவ் யூ புஜ்ஜிமா

ஆண் : புஜ்ஜிமா புஜ்ஜிமா
ஐ லவ் யூ புஜ்ஜிமா
புஜ்ஜிமா புஜ்ஜிமா
ஐ லவ் யூ புஜ்ஜிமா

ஆண் : உன் பேஹ்ர்ரா வர நான் ரெடி
ஓகேன்னு தலையாட்டடி
சிங்கிளு ஸ்டேட்ஸ்ஸ நீ மாத்துடி

ஆண் : உன் பேஹ்ர்ரா வர நான் ரெடி
ஓகேன்னு தலையாட்டடி
சிங்கிளு ஸ்டேட்ஸ்ஸ நீ மாத்துடி

ஆண் : ரோஸ்ஸுக்கே என் ஹார்ட்ட
ரோஸ்ஸா தருவேன்
ரிஜெக்சன் பண்ணாலும்
ஜாக்கா மாறுவேன்

ஆண் : என் லவ் ப்ரொபசல்ல
நீயும் அக்சப்ட் பண்ணுடி
நீதான் என் ஓய்ப்ன்னு
நான் பிக்ஸ்ஸு பண்ணேன்டி

ஆண் : புஜ்ஜிமா புஜ்ஜிமா
ஐ லவ் யூ புஜ்ஜிமா
புஜ்ஜிமா புஜ்ஜிமா
ஐ லவ் யூ புஜ்ஜிமா

ஆண் : புஜ்ஜிமா புஜ்ஜிமா
ஐ லவ் யூ புஜ்ஜிமா
புஜ்ஜிமா புஜ்ஜிமா
ஐ லவ் யூ புஜ்ஜிமா

ஆண் : உன் பேஹ்ர்ரா வர நான் ரெடி
ஓகேன்னு தலையாட்டடி
சிங்கிளு ஸ்டேட்ஸ்ஸ நீ மாத்துடி

ஆண் : உன்பேஹ்ர்ரா வர நான் ரெடி
ஓகேன்னு தலையாட்டடி
சிங்கிளு ஸ்டேட்ஸ்ஸ நீ மாத்துடி

ஆண் : ………………………

ஆண் : நைட்டு தூங்கவிடாமா
டிஸ்ட்டர்ப் பண்ற
கனவுல வந்து தொல்ல பண்ற
என் காதலுக்கு ஓகே சொல்ல
ரொம்ப பண்ணுற

ஆண் : என்னென்னமோ ட்ரை பண்றேன்
கிரீன் சிக்னல் கொடுப்பேன் நம்புறேன்
நாம்ம சேர்ந்து நிலவுக்கு டஃப்-பு
கொடுக்க பிளான் பண்ணுறேன்

ஆண் : ………………………

ஆண் : என் பேபிமா மேல
உண்மையா ப்ராமிஸ் பண்ணுவேன்
பட்டுமா மேல
எவ்ளோ லவ்வுன்னு ப்ரூவ் பண்ணுவேன்

ஆண் : குட்டிமாக்காக டெய்லி
நான் வெயிட் பண்ணுவேன்
புஜ்ஜிமா என்ன பாத்தா

ஆண் : ஆ ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…

ஆண் : என் புஜ்ஜிமா என்ன பாத்தா
என் புஜ்ஜிமா என்ன பாத்தா
உலகத்தையே மறப்பேன்
என் புஜ்ஜிமா என்ன பாத்தா
என்னையே மறப்பேன்

ஆண் : நீதான்டி தான்டி
மாமாக்கு தங்கபுள்ள
தங்கபுள்ள
கடல் தாண்டியும்
உன்ட்ட வருவேன்
காதல் சொல்ல
காதல் சொல்ல

ஆண் : உன் தோளுல
சாய்வேன் சாய்வேன் நான் மெல்ல மெல்ல
மெல்ல மெல்ல
நீ தள்ள தள்ள வருவேன் நான் காதல் சொல்ல
காதல் சொல்ல

ஆண் : உன் பார்வையில என்ன நீ மயக்கி போட்டயே
என் உலகமே நீதான்னு மாத்திபுட்டையே
நீ எஸ்ஸுன்னு சொன்னா
அத்தை மாமவ பாக்க வருவேன்
நீ நோன்னு நின்னா
வீட்டுக்கு உன்ன தூக்கிட்டு போவேன்
வெளக்கேத்த தூக்கிட்டு போவேன்

ஆண் : ஹே புஜ்ஜிமா புஜ்ஜிமா
ஐ லவ் யூ புஜ்ஜிமா
புஜ்ஜிமா புஜ்ஜிமா
ஐ லவ் யூ புஜ்ஜிமா

ஆண் : புஜ்ஜிமா புஜ்ஜிமா
ஐ லவ் யூ புஜ்ஜிமா
புஜ்ஜிமா புஜ்ஜிமா
ஐ லவ் யூ புஜ்ஜிமா

ஆண் : உன் பேஹ்ர்ரா வர நான் ரெடி
ஓகேன்னு தலையாட்டடி
சிங்கிளு ஸ்டேட்ஸ்ஸ நீ மாத்துடி

ஆண் : உன் பேஹ்ர்ரா வர நான் ரெடி
ஓகேன்னு தலையாட்டடி
சிங்கிளு ஸ்டேட்ஸ்ஸ நீ மாத்துடி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here