Singer : Sunandha

Music by : Ilayaraja

Female : Amma amma
Enum aaruyirae
Naanum neeyum
Endrum or uyirae
Iru kannin maniyae
O… o… o… o…
Selvam neeyae
O… o… o… o…
Amma amma enum aaruyirae
Amma amma…

Female : Poovizhiyoram
Or thuli neerum
Nee vadithaal manam thaangaathu
Pon mugam konjam
Vaadi nindraalum
Naan thudippen vali thaalaathu

Female : Paththu maasam sumanthu
Patta paadum maranthu
Pillai chelvam pirakka
Alli kaiyil edukka
Thaayum naanae thavamirunthenae
Nee nadanthaal koodavae
Naan varuven nizhalai polae…

Female : Amma amma
Enum aaruyirae
Naanum neeyum
Endrum or uyirae

Female : Amma amma
Enum aaruyirae
Naanum neeyum
Endrum or uyirae
Iru kannin maniyae
O… o… o… o…
Selvam neeyae
O… o… o… o…

Female : Amma amma
Enum aaruyirae
Naanum neeyum
Endrum or uyirae

Female : Paathaigal maarum
Payanangal maarum
Thaai manamae endrum maaraathu
Chandhiran theiyum
Santhanam theiyum
En maganin anbu theiyaathu

Female : Enthan raaja unakku
Ethirkaalam irukku
Unthan perum pugalum
Oli veesum vilakku
Aayul neendu aayiram aandu
Vaazhiya nee kanmani
Then pothigai thendral polae…

Female : Amma amma
Enum aaruyirae
Naanum neeyum
Endrum or uyirae
Iru kannin maniyae
O… o… o… o…
Selvam neeyae
O… o… o… o…

Female : Amma amma
Enum aaruyirae
Naanum neeyum
Endrum or uyirae

பாடகர் : சுனந்தா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அம்மா அம்மா…
எனும் ஆருயிரே….
கண்ணின் மணியே…
நானும் நீயும்
என்றும் ஓருயிரே
இரு கண்ணின் மணியே
ஓ…ஓ….ஓ…ஓ…
செல்வம் நீயே
ஓ…ஓ…ஓ…ஓ…
அம்மா அம்மா…
எனும் ஆருயிரே….
அம்மா அம்மா

பெண் : பூவிழி ஓரம்
ஓர் துளி நீரும்
நீ வடித்தால்
மனம் தாங்காது

பெண் : பொன்முகம் கொஞ்சம்
வாடி நின்றாலும்
நான் துடிப்பேன்
வலி தாளாது

பெண் : பத்து மாசம் சுமந்து
பட்ட பாடும் மறந்து
பிள்ளைச் செல்வம் பிறக்க
அள்ளிக்கையில் எடுத்த
தாயும் நானே …
தவமிருந்தேனே …
நீ நடந்தால் கூடவே
நான் வருவேன் நிழலை போலே

பெண் : அம்மா அம்மா…
எனும் ஆருயிரே….
கண்ணின் மணியே…
நானும் நீயும்
என்றும் ஓருயிரே

பெண் : அம்மா அம்மா…
எனும் ஆருயிரே….
கண்ணின் மணியே…
நானும் நீயும்
என்றும் ஓருயிரே
இரு கண்ணின் மணியே
ஓ…ஓ….ஓ…ஓ…
செல்வம் நீயே
ஓ…ஓ…ஓ…ஓ…

பெண் : அம்மா அம்மா…
எனும் ஆருயிரே….
கண்ணின் மணியே…
நானும் நீயும்
என்றும் ஓருயிரே

ஆண் : பாதைகள் மாறும்
பயணங்கள் மாறும்
தாய் மனமே என்றும் மாறாது
சந்திரன் தேயும்
சந்தனம் தேயும்
என் மகனின் அன்பு தேயாது

பெண் : எந்தன் ராஜா உனக்கு
எதிர்காலம் இருக்கு
உந்தன் பேரும் புகழும்
ஒளி வீசும் விளக்கு
ஆயுள் நீண்டு ஆயிரம் ஆண்டு
வாழிய நீ கண்மணி
தென் பொதிகைத்தென்றல் போல

பெண் : அம்மா அம்மா…
எனும் ஆருயிரே….
கண்ணின் மணியே…
நானும் நீயும்
என்றும் ஓருயிரே
இரு கண்ணின் மணியே
ஓ…ஓ….ஓ…ஓ…
செல்வம் நீயே
ஓ…ஓ…ஓ…ஓ…

பெண் : அம்மா அம்மா…
எனும் ஆருயிரே….
கண்ணின் மணியே…
நானும் நீயும்
என்றும் ஓருயிரே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here