Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Amma ammaa
Endhan aaruyirae
Kannin maniyae..
Dheivam neeyae
Oh oh oh oh ho

Male : Amma ammaa
Endhan aaruyirae
Naanum neeyum
Endrum orr uyirae
Iru kannin maniyae
Oh oh oh ho..
Dheivam neeyae
Oh oh oh ho..

Male : Amma ammaa
Endhan aaruyirae

Male : Poovizhi oram
Or thuli neerum
Nee vadithaal
Manam thaangaathu

Male : Pon mugam konjam
Vaadi nindraalum
Naan thudippen
Vali thaazhaadhu

Male : Paththu maasam sumandhu
Patta paadum marandhu
Pillai selvam pirakka
Alli kayyil edukka

Male : Thaayum neeyae
Thavamirundhaayae
Vaaduthammaa pillaiyae
Vaattuvatho ennai neeyae..

Male : Amma ammaa
Endhan aaruyirae
Naanum neeyum
Endrum orr uyirae

Male : Paadhaigal maari
Odiya kandrai
Thaai pasuthaan
Ingu yerkkaadhaa

Male : Koottil irundhu
Kunju vilundhaal
Thaai kuruvi
Alli serkkaadhaa

Male : Nalla kaalam pirakka
Unnai naanum arindhen
Undhan kangal thirakka
Ingu paadal padithen

Male : Podhum podhum
Pirindhadhu podhum
Vaaduthammaa pillaiyae
Vaattuvatho ennai neeyae…

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அம்மா அம்மா…
எந்தன் ஆருயிரே….
கண்ணின் மணியே…
தெய்வம் நீயே…
ஓ….ஓ….ஓ…ஓ..

ஆண் : அம்மா அம்மா
எந்தன் ஆருயிரே
நானும் நீயும்
என்றும் ஓருயிரே
இரு கண்ணின் மணியே
ஓ…ஓ….ஓ…ஓ…
தெய்வம் நீயே
ஓ…ஓ…ஓ…ஓ…

ஆண் : அம்மா அம்மா
எந்தன் ஆருயிரே
நானும் நீயும்
என்றும் ஓருயிரே

ஆண் : பூவிழி ஓரம்
ஓர் துளி நீரும்
நீ வடித்தால்
மனம் தாங்காது

ஆண் : பொன்முகம் கொஞ்சம்
வாடி நின்றாலும்
நான் துடிப்பேன்
வலி தாளாது

ஆண் : பத்து மாசம் சுமந்து
பட்ட பாடும் மறந்து
பிள்ளைச் செல்வம் பிறக்க
அள்ளிக்கையில் எடுத்த
தாயும் நீயே…
தவமிருந்தாயே…
வாடுதம்மா பிள்ளையே…….
வாட்டுவதோ.. என்னை நீ..யே.

ஆண் : அம்மா அம்மா
எந்தன் ஆருயிரே
நானும் நீயும்
என்றும் ஓருயிரே

ஆண் : பாதைகள் மாறி
ஓடிய கன்றை
தாய்ப்பசுதான்
இங்கு ஏற்காதா

ஆண் : கூட்டிலிருந்து
குஞ்சு விழுந்தால்
தாய்க்குருவி
அள்ளிச் சேர்க்காதா

ஆண் : நல்ல காலம் பிறக்க
உன்னை நானும் அறிந்தேன்
உந்தன் கண்கள் திறக்க
இங்கு பாடல் படித்தேன்

ஆண் : போதும் போதும்…
பிரிந்தது போதும்….
வாடுதம்மா பிள்ளையே…
வாட்டுவதோ என்னை நீ..யே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here