Amma Amma Song Lyrics from “Aandi Petra Selvan” Tamil film starring “N. T. Rama Rao and Lakshmi Rajyam” in a lead role. This song was sung by “R. Balasaraswathy” and the music is composed by “T. Chalapathi Rao“. Lyrics works are penned by lyricist “Puratchi Dasan”.

Singer : R. Balasaraswathy

Music by : T. Chalapathi Rao

Lyrics by : Puratchi Dasan

Female : Amma amma amma ena
Indru kettu naan magizhnthaenae
Sinthaikaaruthal magizhnthaalae
Adhai indru kettu naan magizhnthaenae
Sinthaikaaruthal magizhnthaalae

Female : Visaaramindri valiyumindri
Ennai ammaavena vaayaara mozhinthaai
Indru kettu naan magizhnthaenae
Sinthaikaaruthal magizhnthaalae

Female : Sinthai magizhnthidum enthan paalagan
Sinthai magizhnthidum enthan paalagan
Punnagai mugamae aaruthal kodukkum
Sinthai magizhnthidum enthan paalagan
Punnagai mugamae aaruthal kodukkum

Female : Kallam kabadamae illaap pillaiyai
Kallam kabadamae illaap pillaiyai
Kaappaai enthan devathayaalaa
Kannae keladaa magizhnthaenae
Sinthaikaaruthal magizhnthaalae

Female : Ninthaigal thondriya vaazhkkai yaedho
Ninthaigal thondriya vaazhkkai yaedho
Viduthalai piranthathu seeronga
Viduthalai piranthathu seeronga

Female : En magan neeyae kann kalangaatahe
En magan neeyae kann kalangaatahe
En kannae nee un thaai naanae
Entha naalilum piriyaenae
Sinthaikaaruthal magizhnthaalae

Female : Amma amma amma ena
Indru kettu naan magizhnthaenae

பாடகி : ஆர். பாலசரஸ்வதி

இசையமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்

பாடலாசிரியர் : புரட்சிதாசன்

பெண் : அம்மா அம்மா அம்மா என
இன்று கேட்டு நான் மகிழ்ந்தேனே
சிந்தைக்காறுதல் மகிழ்ந்தாலே
அதை இன்று கேட்டு நான் மகிழ்ந்தேனே
சிந்தைக்காறுதல் மகிழ்ந்தாலே

பெண் : விசாரமின்றி வலியுமின்றி
என்னை அம்மாவென வாயார மொழிந்தாய்
இன்று கேட்டு நான் மகிழ்ந்தேனே
சிந்தைக்காறுதல் மகிழ்ந்தாலே

பெண் : சிந்தை மகிழ்ந்திடும் எந்தன் பாலகன்
சிந்தை மகிழ்ந்திடும் எந்தன் பாலகன்
புன்னகை முகமே ஆறுதல் கொடுக்கும்
சிந்தை மகிழ்ந்திடும் எந்தன் பாலகன்
புன்னகை முகமே ஆறுதல் கொடுக்கும்

பெண் : கள்ளம் கபடமே இல்லாப் பிள்ளையை
கள்ளம் கபடமே இல்லாப் பிள்ளையை
காப்பாய் எந்தன் தேவதயாளா
கண்ணே கேளடா மகிழ்ந்தேனே
சிந்தைக்காறுதல் மகிழ்ந்தாலே

பெண் : நிந்தைகள் தோன்றிய வாழ்க்கை ஏதோ
நிந்தைகள் தோன்றிய வாழ்க்கை ஏதோ
விடுதலை பிறந்தது சீரோங்க
விடுதலை பிறந்தது சீரோங்க

பெண் : என் மகன் நீயே கண் கலங்காதே
என் மகன் நீயே கண் கலங்காதே
என் கண்ணே நீ உன் தாய் நானே
எந்த நாளிலும் பிரியேனே
சிந்தைக்காறுதல் மகிழ்ந்தாலே

பெண் : அம்மா அம்மா அம்மா என
இன்று கேட்டு நான் மகிழ்ந்தேனே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here