Singer : Jayalalithaa

                           Music by : K. V. Mahadevan

Female : { Amma endral anbu
Appa endral arivu
Aasaan endral kalvi
Avarae ulagil deivam } (2)

Female : { Annaiyai pillai
Pillaiyai annai amma
Endrae azhaipadhundu } (2)

Female : { Anbin vilakam
Panbin muzhakam
Amma endroru sollil undu } (2)

Female : { Pathu thingal
Madi sumapaal pillai
Petradhum thunbathai marapaal } (2)

Female : Pathiyam irundhu
Kaapaal than rathathai
Paalaaki kodupaal

Female : Amma endral anbu
Appa endral arivu
Aasaan endral kalvi
Avarae ulagil deivam

Female : { Iyarkai kodukum
Selvathai ellam podhuvaai
Vaithida vendum } (2)

Female : { Illaathavarkum
Irupavar thamakum
Pagirndhae koduthida vendum} (2)

Female : { Oruvarukaaga mazhaiyillai
Oruvarukaaga nilavillai } (2)
Varuvadhellam anaivarukum
Vagudhae vaithaal vazhakillai

Female : Amma endral anbu
Appa endral arivu
Aasaan endral kalvi
Avarae ulagil deivam

Female : { Mozhiyum naadum
Mugathuku irandu vizhigal
Aagum yendru } (2)

Female : { Unarum podhu
Unakum yenakum
Nanmai yendrum undu } (2)

Female : { Vaazhum uyiril
Uyarvum thaazhvum
Vaguthu vaipadhu paavam } (2)

Female : Karunai konda
Manidharellam kadavul
Vadivam aagum

Female : Amma endral anbu
Appa endral arivu
Aasaan endral kalvi
Avarae ulagil deivam

பாடகி : ஜெயலலிதா

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

பெண் : { அம்மா என்றால்
அன்பு அப்பா என்றால்
அறிவு ஆசான் என்றால்
கல்வி அவரே உலகில்
தெய்வம் } (2)

பெண் : { அன்னையை
பிள்ளை பிள்ளையை
அன்னை அம்மா என்றே
அழைப்பதுண்டு } (2)

பெண் : { அன்பின் விளக்கம்
பண்பின் முழக்கம்
அம்மா என்றொரு
சொல்லில் உண்டு } (2)

பெண் : { பத்து திங்கள்
மடி சுமப்பாள் பிள்ளை
பெற்றதும் துன்பத்தை
மறப்பாள் } (2)

பெண் : பத்தியமிருந்து
காப்பாள் தன் ரத்தத்தை
பாலாக்கி கொடுப்பாள்

பெண் : அம்மா என்றால்
அன்பு அப்பா என்றால்
அறிவு ஆசான் என்றால்
கல்வி அவரே உலகில்
தெய்வம்

பெண் : { இயற்கை
கொடுக்கும் செல்வத்தை
எல்லாம் பொதுவாய்
வைத்திட வேண்டும் } (2)

பெண் : { இல்லாதவர்க்கும்
இருப்பவர் தமக்கும்
பகிர்ந்தே கொடுத்திட
வேண்டும் } (2)

பெண் : { ஒருவருக்காக
மழை இல்லை ஒருவருக்காக
நிலவில்லை } (2)
வருவதெல்லாம் அனைவருக்கும்
வகுத்தே வைத்தால்
வழக்கில்லை

பெண் : அம்மா என்றால்
அன்பு அப்பா என்றால்
அறிவு ஆசான் என்றால்
கல்வி அவரே உலகில்
தெய்வம்

பெண் : { மொழியும்
நாடும் முகத்துக்கு
இரண்டு விழிகள்
ஆகும் என்று } (2)

பெண் : { உணரும்போது
உனக்கும் எனக்கும்
நன்மை என்றும் உண்டு } (2)

பெண் : { வாழும் உயிரில்
உயர்வும் தாழ்வும்
வகுத்து வைப்பது பாவம் } (2)

பெண் : கருணை
கொண்ட மனிதரெல்லாம்
கடவுள் வடிவம் ஆகும்

பெண் : அம்மா என்றால்
அன்பு அப்பா என்றால்
அறிவு ஆசான் என்றால்
கல்வி அவரே உலகில்
தெய்வம்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here