Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : {Ammaa endrazhaikkaatha
Uyirillaiyae
Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae}(2)
Neril nindru pesum deivam
Pettra thaayandri verondru yethu….

Male : Ammaa endrazhaikkaatha
Uyirillaiyae
Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae

Male : Abiraami sivagaami
Karumaari magamaayi
Thirukkoyil deivangal neethaanamaa
Annaikku anraadam
Abhishaegam alangaaram
Purigindra siru thondan
Naanthaanammaa

Male : Porulodu pugazh vendum
Maganalla thaayae
Un arul vendum enakkendrum
Athu pothumae

Male : Aduththingu pirappondru
Amainthaalum naan unthan
Maganaaga pirakkindra
Varam vendumae
Athai neeyae tharuvaayae…

Male : Ammaa endrazhaikkaatha
Uyirillaiyae
Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae

Male : Pasum thangam puthu velli
Maanikkam manivairam
Ivai yaavum oru thaaikku
Eedaagumaa

Male : Vilai meethu vilai vaiththu
Kettaalum koduththaalum
Kadai thannil thaaianbu
Kidaikkaathammaa

Male : Eerainthu maathangal
Karuvodu enaiththaangi
Nee patta perum paadu
Ariven ammaa

Male : Eerezhu jenmangal
Eduththaalum uzhaiththaalum
Unakkingu naan patta
Kadan theerumaa
Unnaale piranthenae…ae…

Male : Ammaa endrazhaikkaatha
Uyirillaiyae
Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae
Neril nindru pesum deivam
Pettra thaayandri verondru yethu….

Male : {Ammaa endrazhaikkaatha
Uyirillaiyae
Ammaavai vanangaathu uyarvillaiyae} (2)

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : {அம்மா என்றழைக்காத
உயிரில்லையே
அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே} (2)
நேரில் நின்று பேசும் தெய்வம்
பெற்ற தாயன்றி வேறொன்று ஏது

ஆண் : அம்மா என்றழைக்காத
உயிரில்லையே
அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே

ஆண் : அபிராமி சிவகாமி
கருமாரி மகமாயி
திருக்கோயில் தெய்வங்கள் நீதானம்மா
அன்னைக்கு அன்றாடம்
அபிஷேகம் அலங்காரம்
புரிகின்ற சிறுத்தொண்டன்
நான்தானம்மா

ஆண் : பொருளோடு புகழ் வேண்டும்
மகனல்ல தாயே
உன் அருள் வேண்டும் எனக்கென்றும்
அது போதுமே

ஆண் : அடுத்திங்கு பிறப்பொன்று
அமைந்தாலும் நான் உந்தன்
மகனாகப் பிறக்கின்ற
வரம் வேண்டுமே
அதை நீயே தருவாயே…

ஆண் : அம்மா என்றழைக்காத
உயிரில்லையே
அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே

ஆண் : பசும் தங்கம் புது வெள்ளி
மாணிக்கம் மணிவைரம்
அவை யாவும் ஒரு தாய்க்கு
ஈடாகுமா

ஆண் : விலை மீது விலை வைத்துக்
கேட்டாலும் கொடுத்தாலும்
கடை தன்னில் தாயன்பு
கிடைக்காதம்மா

ஆண் : ஈரயைந்து மாதங்கள்
கருவோடு எனைத்தாங்கி
நீ பட்ட பெரும் பாடு
அறிவேனம்மா

ஆண் : ஈரேழு ஜென்மங்கள்
எடுத்தாலும் உழைத்தாலும்
உனக்கிங்கு நான் பட்ட
கடன் தீருமா
உன்னாலே பிறந்தேனே…ஏ…

ஆண் : அம்மா என்றழைக்காத
உயிரில்லையே
அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே
நேரில் நின்று பேசும் தெய்வம்
பெற்ற தாயன்றி வேறொன்று ஏது….

ஆண் : {அம்மா என்றழைக்காத
உயிரில்லையே
அம்மாவை வணங்காது உயர்வில்லையே} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here