Singers : S. P. Balasubrahmanyam, T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Amma mael aanaiyitaen
Ambalathil solliputtaen
Amma mael aanaiyitaen
Ambalathil solliputtaen
En veettu pombalaikku neethaane sakkalathi
Adi innum enna pakkathile vaadi machinichi

Male : Amma mael aanaiyitaen
Ambalathil solliputaen

Female : Ennanga nikireenga
Ennennamo pesa vittu
Sollunga unga annanukku ennaipathi
Ennanga nikireenga
Ennennamo pesa vittu
Sollunga unga annanukku ennaipathi
Summa sokkurraru nikkuraaru ennai suthhi
Sokkurraru nikkuraaru ennai suthhi

Male : Aanaana muruganaye
Andha valli kuratthiyidam
Koodap poranthavarthaan kootti vandhaaru

Male : Aanaana muruganaye
Andha valli kuratthiyidam
Koodap poranthavarthaan kootti vandhaaru

Male : Ivar kozhinthiyaalai kaippdikka pottiyittaaru
Ivar kozhinthiyaalai kaippdikka pottiyittaaru

Female : Baratham padichitiyaa
Paandavar paarthitiyaa…
Baratham padichitiyaa
Paandavar paarthitiyaa…
Podhume ada podhume
Rendu pakkam naan padumpaadu
Naan porakkayile unakkuthaan ezhuthi vacharu

Male : Amma mael aanaiyitaen
Ambalathil solliputaen
En veettu pombalaikku neethaane sakkalathi
Adi innum enna pakkathile vaadi machinichi

Male : Amma mael aanaiyitaen
Ambalathil solliputaen

Male : Oorengum nelamirukku
Oozhura kaiyil balamirukku
Ulloargal yaavrukkum uchha varambu
Ini uzhugamal thinbavarikku micha varambu

Male : Oorengum nelamirukku
Oozhura kaiyil balamirukku
Ulloargal yaavrukkum uchha varambu
Ini uzhugamal thinbavarikku micha varambu

Male : Boomikku varppu kattu porulukellaam varambu kattu
Aasaikku ellaikkattum sattam vandhachu
Boomikku varppu kattu porulukellaam varambu kattu
Aasaikku ellaikkattum sattam vandhachu

Male : Inge aasai vacha mosmunnu thittam vandhachu
Inge aasai vacha mosmunnu thittam vandhachu
Inge aasai vacha mosmunnu thittam vandhachu

Male : Aathi sakthi maariyamma aalukindra kaaliyaama

Male : Amma mael aanaiyitaen
Ambalathil solliputaen

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம், டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : அம்மா மேல் ஆணையிட்டேன்
அம்பலத்தில் சொல்லிப்புட்டேன்
அம்மா மேல் ஆணையிட்டேன்
அம்பலத்தில் சொல்லிப்புட்டேன்
என் வீட்டு பொம்பளைக்கு நீதானே சக்களத்தி
அடி இன்னும் என்ன பக்கத்திலே வாடி மச்சினிச்சி

ஆண் : அம்மா மேல் ஆணையிட்டேன்
அம்பலத்தில் சொல்லிப்புட்டேன்

பெண் : என்னங்க நிக்கிறீங்க
என்னென்னமோ பேச விட்டு
சொல்லுங்க உங்க அண்ணனுக்கு என்னை பத்தி
என்னங்க நிக்கிறீங்க
என்னென்னமோ பேச விட்டு
சொல்லுங்க உங்க அண்ணனுக்கு என்னை பத்தி
சும்மா சொக்குறாரு நிக்குறாரு என்னை சுத்தி
சொக்குறாரு நிக்குறாரு என்னை சுத்தி

ஆண் : ஆனான முருகனையே
அந்த வள்ளி குறத்தியிடம்
கூடப் பொறந்தவர்தான் கூட்டி வந்தாரு

ஆண் : ஆனான முருகனையே
அந்த வள்ளி குறத்தியிடம்
கூடப் பொறந்தவர்தான் கூட்டி வந்தாரு

ஆண் : இவர் கொழுந்தியாளை கைப்பிடிக்க போட்டியிட்டாரு
இவர் கொழுந்தியாளை கைப்பிடிக்க போட்டியிட்டாரு

பெண் : பாரதம் படிச்சிட்டியா
பாண்டவர பார்த்திட்டியா
பாரதம் படிச்சிட்டியா
பாண்டவர பார்த்திட்டியா
போதுமே அட போதுமே ரெண்டு பக்கம் நான் படும்பாடு
நான் பொறக்கையிலே உனக்குத்தான் எழுதி வச்சாரு

ஆண் : அம்மா மேல் ஆணையிட்டேன்
அம்பலத்தில் சொல்லிப்புட்டேன்
என் வீட்டு பொம்பளைக்கு நீதானே சக்களத்தி
அடி இன்னும் என்ன பக்கத்திலே வாடி மச்சினிச்சி

ஆண் : அம்மா மேல் ஆணையிட்டேன்
அம்பலத்தில் சொல்லிப்புட்டேன்

ஆண் : ஊரெங்கும் நெலமிருக்கு
உழுற கையில் பலமிருக்கு
உள்ளோர்கள் யாவருக்கும் உச்ச வரம்பு இனி
உழுகாமல் தின்பவர்க்கு மிச்ச வரம்பு

ஆண் : ஊரெங்கும் நெலமிருக்கு
உழுற கையில் பலமிருக்கு
உள்ளோர்கள் யாவருக்கும் உச்ச வரம்பு இனி
உழுகாமல் தின்பவர்க்கு மிச்ச வரம்பு

ஆண் : பூமிக்கு வரப்பு கட்டு பொருளுக்கெல்லாம் வரம்பு கட்டு
ஆசைக்கு எல்லைக் கட்டும் சட்டம் வந்தாச்சு இங்கே
பூமிக்கு வரப்பு கட்டு பொருளுக்கெல்லாம் வரம்பு கட்டு
ஆசைக்கு எல்லைக் கட்டும் சட்டம் வந்தாச்சு

ஆண் : இங்கே ஆசை வச்சா மோசமுன்னு திட்டம் வந்தாச்சு
இங்கே ஆசை வச்சா மோசமுன்னு திட்டம் வந்தாச்சு
இங்கே ஆசை வச்சா மோசமுன்னு திட்டம் வந்தாச்சு

ஆண் : ஆதி சக்தி மாரியம்மா ஆளுகின்ற காளியம்மா…..

ஆண் : அம்மா மேல் ஆணையிட்டேன்
அம்பலத்தில் சொல்லிப்புட்டேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here